Jisoo (BLACKPINK) bị fan "bóc phốt" vì không biết thay tên và avatar, chính chủ ngay lập tức trổ tài khiến fan "há hốc mồm"

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 08:35 07/08/2021

Ngày đầu sử dụng MXH Weverse còn khó khăn nhưng giờ Jisoo đã "troll" lại cả các Blink luôn rồi.

Vào ngày 2/8, các cô nàng BLACKPINK đã chính thức tham gia nền tảng MXH Weverse. Weverse là một ứng dụng di động và trang web của Hàn Quốc được tạo ra bởi công ty giải trí HYBE Corporation của Hàn Quốc. Đây là một ứng dụng MXH, chuyên lưu trữ nội dung đa phương tiện và giao tiếp giữa nghệ sĩ với người hâm mộ.

Jisoo (BLACKPINK) bị fan bóc phốt vì không biết thay tên và avatar, chính chủ ngay lập tức trổ tài khiến fan há hốc mồm - Ảnh 1.

Ngay khi chuyển sang nền tảng MXH mới, "bà hoàng công nghệ" Jisoo lại khiến các fan được dịp cười "xỉu" khi liên tục không biết sử dụng ứng dụng mới này. Cô nàng thậm chí còn không biết viết bình luận như nào, thay ảnh đại diện hay tên ra sao và cũng không rõ có thể livestream bằng ứng dụng này không nữa.

Jisoo (BLACKPINK) bị fan bóc phốt vì không biết thay tên và avatar, chính chủ ngay lập tức trổ tài khiến fan há hốc mồm - Ảnh 2.
Jisoo (BLACKPINK) bị fan bóc phốt vì không biết thay tên và avatar, chính chủ ngay lập tức trổ tài khiến fan há hốc mồm - Ảnh 3.

Nguồn ảnh: Page For Kim Jisoo

Jisoo (BLACKPINK) bị fan bóc phốt vì không biết thay tên và avatar, chính chủ ngay lập tức trổ tài khiến fan há hốc mồm - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Page For Kim Jisoo

Jisoo (BLACKPINK) bị fan bóc phốt vì không biết thay tên và avatar, chính chủ ngay lập tức trổ tài khiến fan há hốc mồm - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Page For Kim Jisoo

Jisoo (BLACKPINK) bị fan bóc phốt vì không biết thay tên và avatar, chính chủ ngay lập tức trổ tài khiến fan há hốc mồm - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Page For Kim Jisoo

Jisoo (BLACKPINK) bị fan bóc phốt vì không biết thay tên và avatar, chính chủ ngay lập tức trổ tài khiến fan há hốc mồm - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: Page For Kim Jisoo

Jisoo (BLACKPINK) bị fan bóc phốt vì không biết thay tên và avatar, chính chủ ngay lập tức trổ tài khiến fan há hốc mồm - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: Page For Kim Jisoo

Jisoo (BLACKPINK) bị fan bóc phốt vì không biết thay tên và avatar, chính chủ ngay lập tức trổ tài khiến fan há hốc mồm - Ảnh 9.

Nguồn ảnh: Page For Kim Jisoo

Khi mà các fan đang lo sợ cô nàng sẽ khó khăn để quen với nền tảng mới này thì vào tối ngày 4/8, Jisoo đã "ngoi" lên và học theo Rosé đặt một loạt pass cho cuộc trò chuyện. Cô nàng còn trêu đùa rằng các fan thật ngốc nếu như không đoán ra mật khẩu, với các gợi ý hay tên bài hát của Rosé thì các Blink đã nhanh chóng "phá đảo thế giới ảo" của "tiên nữ công nghệ" - Jisoo.

Jisoo (BLACKPINK) bị fan bóc phốt vì không biết thay tên và avatar, chính chủ ngay lập tức trổ tài khiến fan há hốc mồm - Ảnh 10.

Làm luôn 3 post có mật khẩu liên tiếp

Khi mà các fan đã giải được thì cô nàng Jisoo lại còn muốn tăng độ khó và sẽ tạo 100 cái post bí mật để chơi với các Blink.

Jisoo (BLACKPINK) bị fan bóc phốt vì không biết thay tên và avatar, chính chủ ngay lập tức trổ tài khiến fan há hốc mồm - Ảnh 11.

Còn muốn tăng độ khó lên trong những lần tới

Jisoo (BLACKPINK) bị fan bóc phốt vì không biết thay tên và avatar, chính chủ ngay lập tức trổ tài khiến fan há hốc mồm - Ảnh 12.

Và thậm chí sẽ có 100 cái pass sao?

Nhưng điều đáng nói là trước đó cô nàng vừa bảo rằng sẽ không để pass các cuộc trò chuyện nhưng sau lại đặt liền tù tì 3 pass liên tiếp để trêu đùa Blink.

Jisoo (BLACKPINK) bị fan bóc phốt vì không biết thay tên và avatar, chính chủ ngay lập tức trổ tài khiến fan há hốc mồm - Ảnh 13.
Jisoo (BLACKPINK) bị fan bóc phốt vì không biết thay tên và avatar, chính chủ ngay lập tức trổ tài khiến fan há hốc mồm - Ảnh 14.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày