Thử ngay tựa game Business Tour - tựa game Monopoly hot nhất tuần qua được Độ Mixi và đồng bọn yêu thích

Thế Anh, Theo Trí Thức Trẻ 21:57 06/08/2021

Thể loại cờ tỷ phú đã không còn quá xa lạ đối với anh em game thủ từ trước tới nay. Tuy vậy, Business Tour vẫn mang tới một sức hút mạnh mẽ khi kết nối được bạn bè để cùng vạch ra những chiến lược tư duy đỉnh cao.

Business Tour là một trò chơi trực tuyến miễn phí có mặt trên các nền tảng Android, Microsoft Windows, Mac OS cổ điển. Tại đây, bạn sẽ cùng bạn bè tập hợp một đội tối đa 4 người để thử sức với các chiến lược tài chính trực tuyến, hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày, tham gia các giải đấu đắt đỏ để trao đổi những phần thưởng hấp dẫn. Với format của tựa game Monopoly truyền thống, bạn sẽ phải khéo léo thâu tóm toàn bộ bản đồ kinh tế trong sự cạnh tranh không ngừng của bạn bè và những người thân yêu.

Thử ngay tựa game Business Tour - tựa game Monopoly hot nhất tuần qua được Độ Mixi và đồng bọn yêu thích - Ảnh 1.

Business Tour chính là tựa game hot nhất tuần qua khi lôi kéo được sự tham gia của vô số các streamer nổi tiếng

Điều quan trọng nhất khiến Business Tour trở nên thú vị chính là khả năng cho phép bạn chơi các trò chơi trực tuyến với bạn bè. Dù rằng đây là một tựa game lý tưởng với ngay cả những người mới bắt đầu nhờ bộ quy tắc đơn giản, xúc tích, dẫu vậy, để làm chủ và chiến thắng lại là một bài toán khó nhằn. Bạn sẽ phải sử dụng đầu óc nhạy bén và tài năng kinh doanh của mình để đánh bại những người chơi khác và trở thành một vị vua trong hội đồng quản trị. Chính nhờ yếu tố cạnh tranh phức tạp và không thể đoán trước đã khiến Business Tour hấp dẫn và tạo ra nhiều lối chơi đa dạng.

Thử ngay tựa game Business Tour - tựa game Monopoly hot nhất tuần qua được Độ Mixi và đồng bọn yêu thích - Ảnh 2.

Bàn cờ Business Tour lấy cảm hứng từ nguyên mẫu Monopoly nổi tiếng

Để dành chiến thắng trong trò chơi này, bạn có thể sử dụng nhiều cách thức khác nhau: Là người trụ lại cuối cùng mà không bị phá sản, Sở hữu cả 4 bãi biển nổi tiếng, Chiếm được phần lớn bản đồ trong tay… Tuy nhiên, yếu tố may mắn cũng như những chiến lược ngăn chặn của 3 đối thủ còn lại sẽ không để các viễn cảnh đó xảy ra dễ dàng.

Thử ngay tựa game Business Tour - tựa game Monopoly hot nhất tuần qua được Độ Mixi và đồng bọn yêu thích - Ảnh 3.

Kẻ chiến thắng là kẻ biết nắm bắt cơ hội đúng lúc

Bên cạnh đó, bàn cờ Business Tour còn có thêm một vài ô bổ trợ đặc biệt như: Đảo hoang, Giải đấu Thế giới, Sân bay, Cơ hội, Đóng thuế… Tính toán từng đường đi nước bước hợp lý, đầu tư tiền thông minh và trả các mức phí khôn khéo… chính là những gì cần thiết để đưa bạn từ một kẻ vô sản tới một doanh nhân thành đạt trong chớp mắt.

Thử ngay tựa game Business Tour - tựa game Monopoly hot nhất tuần qua được Độ Mixi và đồng bọn yêu thích - Ảnh 4.

Bãi biển là một địa điểm quan trọng cần chiếm đoạt trong tựa game này

Ngoài ra, hệ thống đồ họa thân thiện, vui nhộn cùng các chi tiết được đầu tư cụ thể như: nhân vật ingame, skin xúc xắc, skin bàn cờ… cũng là một yếu tố quan trọng góp phần làm nên sức hút của Business Tour. Người chơi cũng có thể “cày cuốc” tiền trong game để mua bán các vật phẩm trang trí. Hàng tháng, danh sách 100 người chơi có điểm xếp hạng cao nhất cũng sẽ được cập nhật để vinh danh cũng như trao tặng những phần quà hấp dẫn trong game.

Thử ngay tựa game Business Tour - tựa game Monopoly hot nhất tuần qua được Độ Mixi và đồng bọn yêu thích - Ảnh 5.

Lọt top xếp hạng sẽ cho bạn cơ hội sở hữu những phần quà vô cùng giá trị

Còn chần chờ gì nữa mà không rủ ngay hội bạn bè vào khuấy đảo Business Tour ngay hôm nay?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm