MisThy chi gần 50 triệu cho "em gái" chơi game, fan ngay lập tức khui ra chủ nhân thật sự lại là "người tình tin đồn"?

NgocLong, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 10/08/2021

MisThy quả là một cô bạn gái vô cùng tâm lý!

GTA V chế độ Roleplay là trò chơi gây sốt trên mạng xã hội trong suốt thời gian qua. Người người nhà nhà, không khó để bắt gặp những streamer nổi tiếng đang livestream cùng với bạn bè và các fan thỏa sức sáng tạo trong các thành phố ảo. Đặc biệt, với đặc điểm là chế độ chơi roleplay, bạn sẽ phải làm mọi thứ y như ngoài đời thực, từ giao tiếp, đi làm, buôn bán… đây cũng chính là điểm thu hút đông đảo người xem trò chơi này.

MisThy chi gần 50 triệu cho em gái chơi game, fan ngay lập tức khui ra chủ nhân thật sự lại là người tình tin đồn? - Ảnh 1.

GTA V đang trở thành "cơn sốt" trên mạng xã hội

Cũng chính vì "cơn sốt" GTA V mà đã có rất nhiều người ao ước muốn được chơi thử tựa game này, đặc biệt trong đó có "em gái" của MisThy. Mới đây trong một buổi livestream, MisThy đã tiết lộ với Linh Ngọc Đàm rằng vì "em gái" của cô rất muốn được chơi GTA V nên cô đã phải đầu tư thêm gần 50 triệu VNĐ để sắm một bộ máy tính nữa phục vụ cho việc chơi game.

MisThy chia sẻ với Linh Ngọc Đàm về máy tính mới mua

Rất nhanh chóng, các fan đã hiểu ra ngay người "em gái" này chính là hot girl Hoàng Diệp Anh hay còn được mọi người gọi là Bank. Cô nàng xinh đẹp này từ lâu đã luôn xuất hiện bên cạnh MisThy mỗi khi đi sự kiện. Không những vậy, Diệp Anh cũng đã từng có những khoảnh khắc vô cùng tình cảm cùng với MisThy trên sóng livestream khiến cho các fan vô cùng tự tin khẳng định rằng cô với MisThy chính là một cặp.

MisThy và Bank thường xuyên xuất hiện cùng nhau

Nhìn vẻ mặt của MisThy khi chia sẻ, có vẻ như cô nàng đang "cam chịu" việc phải mua máy mới cho người yêu chơi game. Nữ streamer còn đùa thêm rằng:

"Nó đòi vô game chơi cùng các bạn ạ. Mình có nói là thôi em chơi kém lắm, em đừng có chơi. Nó cầm con chuột nó còn không biết cầm mà, sợ nó vào nó phá thành phố này lắm. Nó với Linh Ngọc Đàm mà hợp lại với nhau là tan nát."

MisThy "cam chịu" mua máy tính cho người yêu chơi GTA

Nghe MisThy chia sẻ như vậy, rất nhiều fan đã tự nhủ rằng có lẽ sau khi sắm xong dàn máy mới, cặp đôi này sẽ toàn phát "cẩu lương" trên livestream cho mà xem.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm