Thần đồng 12 tuổi khiến cộng đồng Liên Quân phát cuồng khi một lần nữa đánh bại Lai Bâng, thu hút lượng người xem cực khủng

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 10:35 09/08/2021

Hiện tượng mới của làng Liên Quân Mobile Việt Nam là đây chứ đâu!

Những ngày qua, thông tin cậu bé thần đồng Liên Quân có tên Võ Đại Đăng Khoa (sinh năm 2009) nickname khác là "Vĩnh Đất" đánh bại Lai Bâng và leo top Thách Đấu chính là tâm điểm bàn tán của cộng đồng. Theo đó, dù chỉ mới 12 tuổi nhưng Đăng Khoa đã có rất nhiều thành tích leo rank ấn tượng. Ngoài ra game thủ nhí này cũng có một thành tích học tập tốt khi là Học sinh Giỏi trong năm học gần nhất.

Thần đồng 12 tuổi khiến cộng đồng Liên Quân phát cuồng khi một lần nữa đánh bại Lai Bâng, thu hút lượng người xem cực khủng - Ảnh 1.

Chân dung thần đồng Liên Quân 12 tuổi khiến cộng đồng ngỡ ngàng

Theo đó, chuyện Đăng Khoa đánh bại Lai Bâng trong 1 trận đấu xếp hạng ở rank Thách Đấu chính là đề tài gây ra không ít tranh cãi. Không ít người cho rằng việc thắng game thủ hàng đầu của SGP là may mắn cộng thêm chất tướng vượt trội. Nửa còn lại thì công nhận Đăng Khoa rất có trình độ và để thắng được Lai Bâng không chỉ đơn thuần may mắn hay chất tướng là đủ.

Thần đồng 12 tuổi khiến cộng đồng Liên Quân phát cuồng khi một lần nữa đánh bại Lai Bâng, thu hút lượng người xem cực khủng - Ảnh 2.

Đăng Khoa đã có trận thắng đầy áp đảo với Butterfly trước Slimz của Lai Bâng, tuy nhiên đây cũng là nguồn cơn gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng

Mới đây, thần đồng Liên Quân 12 tuổi này tiếp tục có 2 trận đấu xuất sắc và đánh bại Lai Bâng 1 lần nữa với tướng tủ Lữ Bố. Cũng từ đây mà nhiều người đã thực sự công nhận tài năng của game thủ nhí này. Rõ ràng việc leo đến top 3 Thách Đấu và nhiều lần đánh bại Lai Bâng cho thấy kỹ năng cá nhân và tư duy về game của Đăng Khoa là rất đáng nể.

Tuy nhiên để nói game thủ nhí này vượt mặt đàn anh có lẽ là chuyện còn khá xa vì Lai Bâng livestream chơi rank và thi đấu chuyên nghiệp là khác nhau rất lớn, đặc biệt là về đồng đội. Đó là chưa kể Lai Bâng cũng rất nhiều lần đánh bại game thủ nhí này ở những game đấu khác.

Thần đồng 12 tuổi khiến cộng đồng Liên Quân phát cuồng khi một lần nữa đánh bại Lai Bâng, thu hút lượng người xem cực khủng - Ảnh 3.
Thần đồng 12 tuổi khiến cộng đồng Liên Quân phát cuồng khi một lần nữa đánh bại Lai Bâng, thu hút lượng người xem cực khủng - Ảnh 4.

Lai Bâng thêm 2 lần thất bại trước thần đồng 12 tuổi Đăng Khoa

Nhưng việc 1 game thủ nhí có thể đánh bại tuyển thủ xuất sắc nhất Liên Quân cũng khiến nhiều khán giả trầm trồ. Chính vì thế mà bỗng nhiên lượng người xem Đăng Khoa livestream leo rank tăng đột biến, đỉnh điểm nhất là mức hơn 30k người xem mới đây - con số mà không nhiều streamer Liên Quân có thể làm được.

Thần đồng 12 tuổi khiến cộng đồng Liên Quân phát cuồng khi một lần nữa đánh bại Lai Bâng, thu hút lượng người xem cực khủng - Ảnh 6.

Có đến hơn 30k người xem Đăng Khoa trong hành trình leo lên vị trí top 1 Thách Đấu

Với những gì đã thể hiện, danh hiệu thần đồng Liên Quân đã được đông đảo khán giả dành tặng cho Đăng Khoa. Chắc chắn người hâm mộ Liên Quân nước nhà cũng đang rất mong đợi vào tài năng trẻ quá triển vọng này. Hiện tại, Đăng Khoa vẫn còn rất nhỏ để có thể thi đấu chuyên nghiệp, nhưng xem cậu nhóc này livestream cũng rất thú vị đấy!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm