Liên Quân Mobile: Timi ngừng làm skin Quang Vinh, lộ diện cả dàn "quái xế" thay thế

Quyết Một Phen, Theo Nhịp Sống Việt 12:19 16/03/2020

Skin Quang Vinh dù là quà thưởng hạng trong Liên Quân Mobile nhưng nó vẫn bị chê bai khá nhiều về chất lượng.

Bắt đầu từ Rank mùa 2, Liên Quân Mobile đã bổ sung thêm phần thưởng là skin cho người chơi khi đạt mức rank Vàng, bên cạnh một lượng Ruby ít ỏi dựa trên thứ hạng rank của từng người. Skin được đem ra là quà đấu hạng sẽ thuộc nhóm Quang Vinh.

Tính tới hết mùa 13 thì game thủ đã chứng kiến sự xuất hiện của khá nhiều skin thưởng đấu hạng gồm Thane Quang Vinh (thưởng mùa 2), Azzen'Ka Linh Hồn Lữ Khách (mùa 3), Triệu Vân Quang Vinh (mùa 4), Aleister Quang Vinh (mùa 5)... gần nhất là Max Quang Vinh (mùa 13). Thời gian của mùa giải sắp kết thúc và cộng đồng lại hướng tới mùa 14 với mong đợi quà thưởng hạng có cải tiến.

Liên Quân Mobile: Timi ngừng làm skin Quang Vinh, lộ diện cả dàn quái xế thay thế - Ảnh 1.

Skin Quang Vinh không còn xuất hiện kể từ mùa rank 14.

Tính đến thời điểm hiện tại, dù Liên Quân Mobile vẫn duy trì tặng miễn phí skin cho từng mùa Rank nhưng cộng đồng không đánh giá cao chúng. Một phần cũng bởi chất lượng skin Quang Vinh rất thấp (chỉ biến đổi ngoại hình và thêm hiệu ứng thưởng 350 vàng/tuần) chứ không có biến đổi hiệu ứng kỹ năng mặc định.

Trong khi đó, chỉ với số tiền vài chục nghìn đồng thì người chơi có thể nhận skin bậc A cho tới bậc S dễ dàng ở những Event giảm giá. Do đó, skin thưởng hạng Quang Vinh chỉ còn mang ý nghĩa phục vụ cho người chơi thích đua Top skin mà thôi.

Liên Quân Mobile: Timi ngừng làm skin Quang Vinh, lộ diện cả dàn quái xế thay thế - Ảnh 2.

Fennik là cái tên đầu tiên của "vũ trụ" skin "Tay đua F1".

Bước sang năm 2020, Timi có vẻ như đã "chán" phát triển skin Quang Vinh mà họ đã trình làng "vũ trụ" mới có tên là "Tay Đua". Đúng như tên gọi, skin mang đề tài này sẽ quy tụ toàn những "vận động viên đua xe" mà Fennik là cái tên đầu tiên. Fennik Tay Đua F1 là skin thưởng hạng mùa 14, ra mắt lần đầu ở máy chủ Đài Loan từ đầu năm.

Dự kiến sau khi mùa 13 kết thúc, mùa 14 khởi tranh thì game thủ Việt Nam sẽ nhận skin "tay đua" của Fennik. Trong khi đó, server Đài Loan sẽ khai mở mùa Rank 15 và những "đồng nghiệp" của Fennik trong đường đua cũng lộ diện, đó là: TeeMee và Grakk.

Liên Quân Mobile: Timi ngừng làm skin Quang Vinh, lộ diện cả dàn quái xế thay thế - Ảnh 3.

Ảnh nền Grakk F5

Liên Quân Mobile: Timi ngừng làm skin Quang Vinh, lộ diện cả dàn quái xế thay thế - Ảnh 4.

Hình mặt trước Grakk F5

Liên Quân Mobile: Timi ngừng làm skin Quang Vinh, lộ diện cả dàn quái xế thay thế - Ảnh 5.

Ảnh nền TeeMee F4

Liên Quân Mobile: Timi ngừng làm skin Quang Vinh, lộ diện cả dàn quái xế thay thế - Ảnh 6.

Hình mặt trước TeeMee F4

Dù Timi thay thế nhóm Quang Vinh bởi dàn Tay Đua, nhưng game thủ Liên Quân Mobile cũng không hẳn nhận về những skin mới chất lượng hơn. Theo như trải nghiệm Fennik F1 thì hiệu ứng mặc định của nó cũng không có nhiều thay đổi. Có lẽ chỉ với hiệu ứng thưởng vàng thì thật khó để thuyết phục người chơi sử dụng các skin thuộc "vũ trụ" đua xe.

Liên Quân Mobile: Timi ngừng làm skin Quang Vinh, lộ diện cả dàn quái xế thay thế - Ảnh 7.

Skin thuộc chủ đề "đua xe" cũng không có chất lượng hơn các món Quang Vinh.

Tuy nhiên, cộng đồng Liên Quân Mobile cũng mong mỏi với thay đổi quà tặng skin thì các mức thưởng Rank từ thấp tới cao cũng được cải tiến. Từ đó, động lực để game thủ cày Rank cũng lớn hơn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Pháp bắt giữ 13 người liên quan vụ 39 người Việt tử vong trong container

    13 người bị bắt giữ tại Pháp đều cư trú tại vùng Ile-de-France, tức khu vực thủ đô Paris và các tỉnh lân cận, phần lớn tại thành phố Créteil.
  • Đọc thêm