Game thủ “đập máy” kêu trời vì tướng mới của Liên Quân Mobile nhưng cũng dự cảm cái kết “bi kịch” cho Paine

Vergil, Theo Nhịp Sống Việt 19:01 13/03/2020

Vị tướng mới ra của Liên Quân Mobile đang làm cộng đồng của tựa game này chao đảo vì sức mạnh và độ biến ảo. Tuy nhiên, nhiều người chơi cũng dự đoán một cái kết không lành cho vị tướng này.

Paine là vị tướng mới nhất vừa ra mắt tại máy chủ Liên Quân Mobile Việt Nam. Đây là tướng có thể chơi đa dạng nhiều vị trí và là một tướng sát thủ phép có khả năng sốc dame lớn độ cơ động cao và biến ảo khôn lường. Paine đang là nỗi khiếp sợ đối với nhiều game thủ trong game, đặc biệt là với những tướng máu mỏng.

Game thủ “đập máy” kêu trời vì tướng mới của Liên Quân Mobile nhưng cũng dự cảm cái kết “bi kịch” cho Paine - Ảnh 1.

Paine là tướng có khả năng tạo đột biến và cân team rất lớn

Sức mạnh của Paine là sự cơ động, biến ảo và đột ngột. Với khả năng di chuyển rộng của mình, Paine đặc biệt thích hợp để bắt những vị tướng "lù đù" và máu giấy như AD - Yorn chẳng hạn. Cũng giống như nhiều vị tướng mới ra khác, Paine ngay lập tức trở thành "hot pick" từ đấu hạng tới đấu thường. Người người đang muốn chọn Paine và đương nhiên, nhà nhà cũng muốn cấm Paine.

Game thủ “đập máy” kêu trời vì tướng mới của Liên Quân Mobile nhưng cũng dự cảm cái kết “bi kịch” cho Paine - Ảnh 2.

Vì là một tướng mới ra, Paine tạo được nhiều dư luận đa chiều. Người thì ủng hộ, kẻ thì căm ghét và chỉ muốn đưa vị tướng này vào danh sách cấm. Do nhiều game thủ không hiểu rõ chất tướng của Paine, nên dễ dàng bị hạ gục chỉ bằng một combo. Đa phần người chơi đều đánh giá, Paine mạnh ở giai đoạn đầu game và yếu dần về cuối. Tuy nhiên, với những tướng máu mỏng thì ở giai đoạn cuối game, dù đứng ở trong trụ cũng dễ dàng bị Paine "tóm gọn" và ra đi không kịp "ngáp" do lúc ấy vị tướng này đã đủ đồ , đồng thời sức bắn của trụ cũng không còn mạnh.

Game thủ “đập máy” kêu trời vì tướng mới của Liên Quân Mobile nhưng cũng dự cảm cái kết “bi kịch” cho Paine - Ảnh 3.

Đây chính là sức mạnh đáng gờm của vị tướng này. Nếu rơi vào tay game thủ có kỹ năng tốt, đây sẽ là cơn ác mộng của mọi người chơi. Nhưng nếu rơi vào tay game thủ mới tập thì Paine cũng sẽ dần trở nên vô hại . Tuy nhiên, không thể phủ nhận được sức mạnh của vị tướng này. Game thủ Liên Quân cho rằng, nên chủ động cấm Paine vì nhiều sự ức chế mà Paine mang lại.

Game thủ “đập máy” kêu trời vì tướng mới của Liên Quân Mobile nhưng cũng dự cảm cái kết “bi kịch” cho Paine - Ảnh 4.

Tuy nhiên, không phải là không có những cách để khống chế Paine, nếu trong đội hình có những tướng có khả năng khống chế cứng như Arum chẳng hạn thì việc tóm Paine tương đối dễ dàng. Nhưng, tướng nào trong Liên Quân Mobile mà lại không sợ những sự khống chế cứng ấy chứ. Đa phần game thủ cũng nhận định rằng, Paine rồi sẽ có kết cục "không có hậu" vì sức mạnh quá lớn của vị tướng này.

Game thủ “đập máy” kêu trời vì tướng mới của Liên Quân Mobile nhưng cũng dự cảm cái kết “bi kịch” cho Paine - Ảnh 5.

Giống như Keera hay nhiều tướng có sức mạnh lớn, Paine nhiều khả năng cũng sẽ bị giảm sức mạnh trong thời gian tới để tạo sự cân bằng cho Liên Quân Mobile. Keera cũng từng là "hot pick" khi mới ra nhưng sau đó liền phải giảm sức mạnh do sự đột biến quá lớn và khôn lường vị tướng này đem lại, khiến cho đấu trường trong Liên Quân bị đảo lộn. Đây là điều không nên có trong một tựa game MOBA eSports đòi hỏi sự cân bằng và đề cao kỹ năng của người chơi.

Tất nhiên, đây vẫn là dự cảm của tương lai, điều này thì cần phải chờ đợi thông báo của Garena. Còn bây giờ, Paine vẫn là nỗi ác mộng đối với nhiều game thủ Liên Quân Mobile, một vị tướng có bộ kỹ năng đáng sợ cùng một vẻ bề ngoài bí hiểm. Trong những ngày tới đây, chắc chắn Paine vẫn sẽ là chủ đề bàn tán của game thủ Liên Quân. Cấm hay không? "Nerf" hay không, hãy cùng chờ xem nhé.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Lệ Thu: Số phận đặc biệt, cát-xê cao ngất ngưởng, chỉ cúi đầu trước một ngườ

    Lệ Thu được xếp vào thế chân vạc bất tử trong âm nhạc. Cô là một trong ba đại danh ca huyền thoại của nền tân nhạc Việt Nam trước 1975, cùng danh ca Thái Thanh và danh ca Khánh Ly.
  • Đọc thêm