Liên Quân Mobile: ADC nhận xét tướng mới Paine quá mạnh, dấu hiệu của một "hung thần mới" sắp xuất hiện trong rank

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 14:10 13/03/2020

Lần đầu tiên chơi thử tướng mới Paine, ADC đã có ngay Mega Kill cùng vị tướng này. Anh chàng thần rừng của Team Flash cho rằng Paine đang quá mạnh và rất dễ để làm quen. Được thần rừng thế giới hết lời khen ngợi, chắc chắn Paine sẽ sớm làm khuynh đảo rank Việt trong những ngày tới.

Trong những ngày gần đây, Paine chắc chắn là cái tên được các game thủ Liên Quân Mobile nhắc đến nhiều nhất. Nhờ chất tướng, game thủ có thể sử dụng Paine như Pháp sư hoặc Sát thủ biến ảo và dùng đi rừng - vị trí được yêu thích bậc nhất. Dó đó, Paine khiến cộng đồng Liên Quân Việt thêm phần náo động.

Liên Quân Mobile: ADC nhận xét tướng mới Paine quá mạnh, dấu hiệu của một hung thần mới sắp xuất hiện trong rank xếp hạng! - Ảnh 1.

Tướng mới Paine cập bến server Việt Nam và lập tức trở thành tâm điểm của game thủ

Trong số "Test tướng cùng tuyển thủ" mới, ADC - thần rừng Liên Quân thế giới đã được trải nghiệm Paine. Anh chàng này phát cuồng bởi vị tướng này thực sự quá mạnh!

Theo đó, khi thử tướng Paine cùng BLV Thanh Tùng, ngay trong game đấu đầu tiên với vai trò đường giữa ADC đã nhanh chóng có cho mình Mega Kill bằng con bài Paine. Dù là thần rừng chứ không phải là "best mid" nhưng chắc hẳn tất cả đều phải trầm trồ trước sức mạnh của Paine trong tay ADC. Kết thúc game, ADC có cho mình hơn 20 điểm hạ gục cùng vô số những highlight mãn nhãn.

Liên Quân Mobile: ADC nhận xét tướng mới Paine quá mạnh, dấu hiệu của một hung thần mới sắp xuất hiện trong rank xếp hạng! - Ảnh 2.

Cú Mega Kill đầu tiên với tướng Paine của ADC

Nhưng đó chưa phải là những gì khủng khiếp nhất mà Paine trong tay ADC có thể làm được. Khi được trở về vị trí sở trường là đi rừng, ADC đã biến tướng mới trở thành sát thủ gần như hoàn hảo nhất của Liên Quân hiện tại với rất nhiều những điểm mạnh.

Nó sở hữu độ cơ động cao, khả năng miễn thương, khống chế bằng câm lặng và dồn sát thương vô cùng khủng khiếp. Tất cả những điểm mạnh của sát thủ đi rừng Paine đều có đủ và khiến ADC phải trầm trồ không ngớt về sức mạnh của tướng mới này.

Liên Quân Mobile: ADC nhận xét tướng mới Paine quá mạnh, dấu hiệu của một hung thần mới sắp xuất hiện trong rank xếp hạng! - Ảnh 3.

ADC cho rằng tướng mới Paine đang quá mạnh

Thần rừng Team Flash cũng đưa ra những mẹo nhỏ khi chơi Paine và hướng dẫn chọn Bảng ngọc, Phù Hiệu và lối nâng trang bị của vị tướng này. Độc giả quan tâm có thể tham khảo ở video dưới đây:

Test tướng cùng tuyển thủ #18: ADC thử tướng mới Paine có ngay Mega Kill - Garena Liên Quân Mobile

Hiện tại, Paine đã chính thức có mặt tại máy chủ Liên Quân Mobile Việt Nam và được bán với giá 18.888 vàng. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ để game thủ có thể ngay lập tức trải nghiệm và có cái nhìn thực tế nhất về tướng mới.

Khi mà những hung thần "đời cũ" như Murad, Nakroth... dù biến ảo nhưng đã quá quen thuộc thì đây chắc chắn là làn gió mới cho nhiều game thủ. Việc đem Paine vào rank xếp hạng là chuyện tất nhiên cũng như chắc chắn đây sẽ là tướng "không cấm thì chọn" trong nhiều trận đấu rank từ Bạc, Vàng cho đến Cao Thủ.

Tuy vậy, game thủ cần phải tập luyện thật nhuần nhuyễn trước khi mang vào nếu không muốn trở thành cục tạ và bị ăn report của đồng đội lẫn đối thủ.

Liên Quân Mobile: ADC nhận xét tướng mới Paine quá mạnh, dấu hiệu của một hung thần mới sắp xuất hiện trong rank xếp hạng! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm