Liên Quân Mobile: HLV Team Flash đăng tâm thư giãi bày án cày thuê, người hâm mộ mong anh sớm trở lại!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 21:15 11/03/2020

Vắng bóng ở ĐTDV mùa Xuân 2020, HLV Team Flash - Harvin bất ngờ đăng tải dòng trạng thái khiến nhiều người cảm động.

Ngày 11/3, sau khoảng thời gian không góp mặt với tư cách HLV của Team Flash, Harvin đã đăng tâm thư lên trang cá nhân. Bức tâm thư ấy khiến cộng đồng Liên Quân Mobile xúc động.

Liên Quân Mobile: HLV Team Flash đăng tâm thư giãi bày án cày thuê, người hâm mộ mong anh sớm trở lại! - Ảnh 1.

Dòng trạng thái đang gây bão trong cộng đồng Liên Quân Mobile nói chung và Team Flash nói riêng.

Nội dung bức tâm thư của Harvin:

"Hello mọi người!

Đã một thời gian Harvin không xuất hiện với vai trò HLV của Team Flash trong mỗi trận đấu của ĐTDV Mùa Xuân 2020. Có nhiều bạn đã biết nguyên nhân, có nhiều bạn vẫn còn thắc mắc. Rất rất nhiều câu hỏi mình nhận được Và có lẽ câu hỏi được đặt ra nhiều nhất là: "Harvin có còn đồng hành cùng Team Flash hay không?" Mình rất vui khi mọi người vẫn luôn nhớ tới mình. Hôm nay mình sẽ chính thức có một câu trả lời cho mọi người nhé!

Đầu tiên, mình xin khẳng định mình vẫn là một thành viên của đại gia đình Flash và vẫn luôn ở phía sau sát cánh cổ vũ, hỗ trợ và cố vấn cho anh em chứ không phải "out team" đâu nhé ^^! Điều khiến mình không xuất hiện ở giải đấu mùa này do một lỗi mình đã vi phạm luật về thi đấu giải từ thời trước khi trở thành HLV của Team Flash Liên quân Mobile. Vì vậy mình đã bị cấm xuất hiện với tư cách HLV cho Flash trong vòng 6 tháng (hết giải mùa Xuân). Để xảy ra tình huống và kết quả này là điều mình không ngờ tới, cũng không hề mong muốn, do chút bồng bột tuổi trẻ.

Sau này, khi trở thành một phần của Flash, Harvin đã là một Harvin hoàn toàn khác, chín chắn và vững vàng hơn. Hiện tại, nhìn nhận lại sự việc một cách bình tĩnh và trưởng thành hơn mình cảm thấy cần có một lời giải thích hợp lý, chính xác và một lời xin lỗi tới toàn thể anh em tuyển thủ, tới lãnh đạo công ty và người hâm mộ. Chuyện sai phạm trước đây của mình đã ảnh hưởng phần nào tới Team Flash. Mình coi đây là một bài học kinh nghiệm đắt giá trong quá trình học hỏi và phát triển của mình. Xin lỗi tất cả mọi người!

Trong thời gian bị cấm xuất hiện, Harvin vẫn luôn đồng hành ở phía sau hỗ trợ tinh thần và chiến thuật cùng anh em Team Flash. Cảm giác ngồi nhà coi tuyển thủ của mình thi đấu còn run hơn cả lúc vô ban pick nữa đó mọi người. Trong không khí dịch bệnh bùng phát, còn lo anh em có đủ sức khoẻ và an toàn để thi đấu không nữa. Thật sự rất lo nghĩ.

Còn chuyện sắp tới, sau khi lệnh cấm được bãi bỏ, kế hoạch của Harvin vẫn sẽ xoanh quanh Team Flash và có nhiều dự định ấp ủ mình sẽ chia sẻ sau, mong các bạn tiếp tục ủng hộ Flash nói chung và Harvin nói riêng trên con đường đi nhiều khó khăn phía trước nhé!

Một lần nữa, xin lỗi Ban lãnh đạo Công ty, tuyển thủ và người hâm mộ về sự phiền phức mà Harvin đã mang đến cho mọi người. Cảm ơn mọi người đã bỏ chút thời gian đọc post này của mình. Chúc cả nhà một ngày vui vẻ, hạnh phúc và nhớ giữ sức khoẻ giữa mùa đại dịch nha."

Tóm tắt, Harvin thông báo với mọi người rằng anh đã bị cấm xuất hiện với tư cách HLV cho Flash trong vòng 6 tháng (hết giải mùa Xuân). Để xảy ra tình huống và kết quả này là điều mà anh không ngờ tới, cũng không hề mong muốn, do chút bồng bột tuổi trẻ.

Theo đó, Harvin khẳng định anh vẫn là thành viên của đại gia đình Flash và vẫn luôn ở phía sau sát cánh cổ vũ, hỗ trợ và cố vấn cho mọi người chứ không phải "out team".

Trong thời gian bị cấm xuất hiện, Harvin luôn đồng hành, hỗ trợ tinh thần và chiến thuật cùng Team Flash. Sau khi lệnh cấm được bãi bỏ, kế hoạch của Harvin sẽ xoanh quanh Team Flash và thực hiện nhiều dự định đã đặt ra. HLV Harvin cũng xin lỗi ban lãnh đạo công ty, tuyển thủ và người hâm mộ về sự phiền phức mà anh đã mang đến cho mọi người.

Liên Quân Mobile: HLV Team Flash đăng tâm thư giãi bày án cày thuê, người hâm mộ mong anh sớm trở lại! - Ảnh 3.

Dù Harvin không thể đồng hành cùng Team Flash trong 6 tháng tới, nhưng anh không phải out team mà chỉ không hoạt động

Người hâm mộ luôn ủng hộ anh và mong Harvin quay lại ĐTDV sớm.

Liên Quân Mobile: HLV Team Flash đăng tâm thư giãi bày án cày thuê, người hâm mộ mong anh sớm trở lại! - Ảnh 4.
Liên Quân Mobile: HLV Team Flash đăng tâm thư giãi bày án cày thuê, người hâm mộ mong anh sớm trở lại! - Ảnh 5.

Sau dòng trạng thái của Harvin, rất nhiều người hâm mộ đồng cảm và ủng hộ quyết định của anh.

HLV Harvin không phải là cái tên xa lạ với những tín đồ Liên Quân Mobile yêu thích các giải đấu chuyên nghiệp bởi vì anh đã từng dẫn dắt Overclocker và Adonis Esports. Harvin đã cùng OCS vượt qua nhiều cái tên khác để dành vị trí Top 3 ở ĐTDV mùa đông 2018. Sau nhiều thăng trầm, anh cùng Team Flash giành nhiều chức vô địch trong và ngoài nước. Tuy vậy, vào tháng 5/2018, anh đã cày thuê xếp hạng và phải nhận án phạt từ ngày 10/12/2019 đến 10/6/2020.

Liên Quân Mobile: HLV Team Flash đăng tâm thư giãi bày án cày thuê, người hâm mộ mong anh sớm trở lại! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau 100 máy thở, Vingroup tiếp tục tài trợ hóa chất cho Đà Nẵng thực hiện 50.000 xét nghiệm trị giá 30 tỷ đồng

    Vingroup xin hỗ trợ hóa chất để thực hiện 50.000 xét nghiệm chẩn đoán phát hiện virus SAR-CoV-2 trị giá gần 30 tỷ đồng cho thành phố Đà Nẵng.
  • Đọc thêm