Liên Quân Mobile: Team dự SEA Games thua liên tiếp 6 trận, bị fan chê "toàn NSND, giải tán cho rồi"

Quyết Một Phen, Theo Nhịp Sống Việt 07:14 09/03/2020

Quy tụ 2 tuyển thủ Liên Quân Mobile quốc gia trong đó có "lão tướng" PS Man nhưng Mocha ZD gây thất vọng lớn.

Mocha ZD Esports là đội tuyển hiếm hoi có thể đánh bại Team Flash trong kèo BO7 nhưng kể từ đó đến nay thì họ trượt dài ở các giải Liên Quân Mobile chuyên nghiệp. Điều này khiến các fan không khỏi thất vọng, nhất là những người đã mong đợi về sự hồi sinh của Quỷ Vương sau thất bại muối mặt ở SEA Games 2019. Trước khi giải mùa xuân 2020 khởi tranh, dù 3 tuyển thủ kỳ cựu ra đi nhưng đội trưởng PS Man vẫn còn đó. Vì thế, hy vọng Mocha ZD sẽ trở lại mạnh mẽ là hoàn toàn có cơ sở, bởi PS Man là "trung tâm", người khai phá ra rất nhiều tài năng như XB, ProE, Bé Chanh, Ueki hay Ara.

Liên Quân Mobile: Team dự SEA Games thua liên tiếp 6 trận, bị fan chê toàn NSND, giải tán cho rồi - Ảnh 1.

Mocha ZD Esports là đội tuyển có biến động nhân sự lớn sau thất bại ở SEA Games.

Ở mùa hiện tại, Mocha ZD Esports là đội tuyển cuối cùng công bố đội hình chính thức. Hàng loạt những gương mặt mới "toanh" đã xuất hiện để thay thế cho Khiên, Ara và Oppa. Thêm nữa, truyền thống "ươm mầm tài năng trẻ" của PS Man cũng được đánh giá rất cao.

Nhưng khi bước vào giải đấu mùa xuân 2020, đội vừa dự SEA Games và còn tới 3 tuyển thủ quốc gia đã gây sốc khi thua liên tiếp 6 trận. Dù ai xem giải cũng nhận ra sự nỗ lực của PS Man, Akashi nhưng như vậy là chưa đủ.

Liên Quân Mobile: Team dự SEA Games thua liên tiếp 6 trận, bị fan chê toàn NSND, giải tán cho rồi - Ảnh 2.

Mocha ZD mất thế trận ở rất nhiều hình huống bản lề, khiến họ có kết quả tồi tệ sau 6 vòng.

Team Flash và IGP hiện tại đang quá ổn định và dù có sẩy chân đôi chút cũng không làm họ rơi tự do. Trong khi đó những đội như FAPtv hay BOX Gaming thì ngày càng tiến bộ dù lực lượng cũng có sự biến động.

Còn lại các đội như Cerberus, EVOS hay Swing Phantom cũng không phải là cái tên dễ nuốt với Mocha ZD. Kết qua thua "thông" của PS Man và đồng đội khiến họ đứng dưới đáy BXH và ngày càng xa rời Top 4 dù giải đấu vẫn còn tới cả giai đoạn lượt về.

Liên Quân Mobile: Team dự SEA Games thua liên tiếp 6 trận, bị fan chê toàn NSND, giải tán cho rồi - Ảnh 3.

Đội dự SEA Games đang đứng bét bảng ở giải quốc gia dù còn 3 tuyển thủ quốc gia.

Rất nhiều những chỉ trích khó nghe hướng về phía Mocha ZD Esports, đặc biệt là công tác nhân sự khi mà hàng loạt những tân binh không thể đáp ứng được kỳ vọng.

Liên Quân Mobile: Team dự SEA Games thua liên tiếp 6 trận, bị fan chê toàn NSND, giải tán cho rồi - Ảnh 4.

Các fan của Mocha ZD mong đợi đội tuyển sẽ sớm có cải tổ để trở lại mạnh mẽ hơn.

Một game thủ đã châm biếm đội hình hiện tại của Mocha ZD khi khơi gợi một loạt người cũ: "Tôi nghĩ là Henry đi top, Bé chanh đi rừng, Proe đi sp, XB đi mid, PS Man hoặc Matoong thay nhau đi bot là ổn."

Nhưng thực tế cho thấy, XB và ProE hay Bé Chanh đều đã chính xác khi rời khỏi GameTV (nay là Mocha ZD). Còn Henry và Matoong có lẽ thi đấu cùng nhau cũng khó đạt được thành tích như năm 2017. Bởi sau 3 năm, meta đã thay đổi quá nhiều và không ít tuyển thủ thích nghi kém đã tự bị đào thải không những ở Việt Nam mà còn trên nhiều server khác.

Hiện tại, không ít các vận động viên từng chơi chuyên nghiệp năm 2017 đã giải nghệ như NamChin, Matoong, YL, HHCC, Blake1, BK Dừa nhưng PS Man thì vẫn cố trụ lại.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm