Liên Quân Mobile: Mocha ZD Esports bất ngờ công bố line-up với hàng khủng Bin "Zét" trong đội hình, hóa ra chỉ là cú lừa!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 07:45 06/01/2020

Mocha ZD Esports là đội tuyển cuối cùng công bố đội hình chính thức cho Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020!

Là đội tuyển cuối cùng công bố đội hình nên line-up của Mocha ZD Esports cũng gây khá nhiều bất ngờ cho người hâm mộ. Đầu Tiên chính là việc Bé Chanh - Nguyễn Trần Hữu Trung chính thức quay lại sau nhiều lần úp mở. Tuy nhiên anh chàng này sẽ không chính thức thi đấu mà sẽ tham dự với tư cách trợ lý HLV cho Quỷ Long.

Liên Quân Mobile: Mocha ZD Esports bất ngờ công bố line-up với hàng khủng Bin Zét trong đội hình, hóa ra chỉ là cú lừa! - Ảnh 1.

Đội hình chính thức của MZ Esports ở mùa giải mới

Liên Quân Mobile: Mocha ZD Esports bất ngờ công bố line-up với hàng khủng Bin Zét trong đội hình, hóa ra chỉ là cú lừa! - Ảnh 2.

Bé Chanh comeback ĐTDV dưới vai trò Trợ lý HLV

Tiếp theo là việc Henry sẽ tiếp tục gắn bó cùng PS Man ở mùa giải tới sau nhiều tin đồn "định cư ở nước ngoài" trước đó. Có thể xem Henry như "công thần sáng lập" và gắn bó cùng "gã béo" PS Man trong suốt một thời gian dài và qua nhiều cái tên GTV, Box Gaming, hay MZ Esports.

Liên Quân Mobile: Mocha ZD Esports bất ngờ công bố line-up với hàng khủng Bin Zét trong đội hình, hóa ra chỉ là cú lừa! - Ảnh 3.

Henry sẽ tiếp tục sát cánh cùng PS Man

Cuối cùng là những gương mặt mới "toanh" đang rất được chờ đợi. Một trong số đó là Binniz - xạ thủ trẻ tuổi vừa được MZ chiêu mộ. Nếu chỉ nhìn lướt qua hẳn rất nhiều người sẽ bất ngờ khi nghĩ rằng MZ Esports đã chiêu mộ được Binz - rapper đình đám của Việt Nam trong đội hình. 

Liên Quân Mobile: Mocha ZD Esports bất ngờ công bố line-up với hàng khủng Bin Zét trong đội hình, hóa ra chỉ là cú lừa! - Ảnh 4.

Ngoài Binniz, nhiều người con nhầm lẫn rằng Trần Nguyễn "Rina" Bảo Ngọc là nữ bởi tên thật lẫn nickname đều rất nữ tính.

Liên Quân Mobile: Mocha ZD Esports bất ngờ công bố line-up với hàng khủng Bin Zét trong đội hình, hóa ra chỉ là cú lừa! - Ảnh 5.

MZ chiêu mộ được Binz thì lại "bá" quá!

Xạ thủ mới của MZ với nickname Binniz có tên thật là Trương Quốc Khôi, anh chàng này từng thi đấu cho 2 đội tuyển SGA và V Gaming tại sân chơi ĐTDV series B. Tuy đây chỉ là một sự nhầm lẫn nhưng cũng làm nhiều người thích thú.

Liên Quân Mobile: Mocha ZD Esports bất ngờ công bố line-up với hàng khủng Bin Zét trong đội hình, hóa ra chỉ là cú lừa! - Ảnh 6.

Binz của nhà MZ Esports cũng chất chơi lắm chứ

Như vậy đội hình của MZ Esports có thể xem là khá ổn sau khi chia tay nhiều cá tên chủ chốt. Tuy đây không phải là một đội hình quá mạnh nhưng là đủ để MZ có thể cạnh tranh sòng phẳng cũng những đội tuyển top trên. Thêm vào đó là truyền thống "ươm mầm tài năng trẻ" của MZ cũng được đánh giá rất cao, các gương mặt mới đang được fan hâm mộ đội tuyển này vô cùng kỳ vọng.

Liên Quân Mobile: Mocha ZD Esports bất ngờ công bố line-up với hàng khủng Bin Zét trong đội hình, hóa ra chỉ là cú lừa! - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm