Liên Quân Mobile bản 1.33: Marja được làm mới nội tại, bổ sung hiệu ứng và cơ chế hồi máu đáng gờm

Quyết Một Phen, Theo Helino 11:23 05/01/2020

Marja sẽ là tướng đáng chú ý nhất ở phiên bản 1.33 của Liên Quân Mobile khi được làm mới đáng kể bộ kỹ năng.

Ở phiên bản 1.32 hiện tại, nhóm tướng pháp sư đã chứng kiên sự trở lại mạnh mẽ của Điêu Thuyền, Krixi hay Aleister. Chúng đều là các tướng có độ cơ động thấp, cơ hội sống sót trong giao tranh phụ thuộc nhiều vào khả năng "bảo kê" của tướng đồng minh cũng như việc "chớp thời cơ" của người dùng.

Nhưng nhờ vào việc được "đại phẫu" đúng lúc mà các pháp sư này giờ đã có vị thế mới trong Liên Quân Mobile. Minh chứng rõ nhất chính là Điêu Thuyền khi nội tại của cô nàng được "trang bị" thêm lớp giáp bảo hộ kể từ bản 1.30. Tiến lên phiên bản 1.33 dự kiến sẽ ra mắt vào giữa tháng 1/2020, một loạt các vị tướng cũ đang được cộng đồng mong đợi sẽ "đổi đời" mà đáng kể nhất là Marja.

Liên Quân Mobile bản 1.33: Marja được làm mới nội tại, bổ sung hiệu ứng và cơ chế hồi máu đáng gờm  - Ảnh 1.

Marja là pháp sư không được ưa chuộng ở bản 1.32.

Marja là pháp sư có bộ kỹ năng khá dễ chơi. Tuy nhiên, cơ chế hồi phục của cô nàng vẫn chưa làm hài lòng những game thủ quen lối đánh đấu tay đôi liên tục. Do đó, việc Timi tiến hành "đại phẫu" cho Marja là điều tất yếu, qua đó giúp cho cựu thánh nữ của Cung Điện Ánh Sáng có thêm "fan" và NPH sẽ bán được nhiều skin hơn nữa trong năm 2020.

Liên Quân Mobile bản 1.33: Marja được làm mới nội tại, bổ sung hiệu ứng và cơ chế hồi máu đáng gờm  - Ảnh 2.

Sức cạnh tranh của Marja là thấp nếu so với các tướng khác đi đường giữa hoặc cả đường Tà Thần.

Kể từ bản 1.33, Marja sẽ không còn làm những người chơi vị tướng này phải thất vọng. Timi sẽ "nâng cấp" toàn diện nội tại và 3 kỹ năng chiến đấu để Marja có sức cạnh tranh cao hơn.

Cụ thể như sau:

Nội tại: Ở bản 1.32 trở về trước, nội tại của Marja cung cấp khả năng hút máu và hút máu phép tăng dần theo lượng máu mất. Khi Marja càng thấp máu thì cô sẽ hút lại càng nhiều sinh lực từ kẻ địch. Đây là nội tại khá giống với nội tại Bền bỉ của Zephys, cho phép Marja có khả năng cò quay cực kinh khủng.

Liên Quân Mobile bản 1.33: Marja được làm mới nội tại, bổ sung hiệu ứng và cơ chế hồi máu đáng gờm  - Ảnh 3.

Nhưng cơ chế hồi phục này sẽ được Timi "điều chuyển" dựa trên 2 kỹ năng chiến đấu kể từ bản 1.33. Thay vào đó, Marja của phiên bản 1.33 sẽ được tăng 2% tốc chạy và giảm 1% hồi chiêu dựa trên 5% máu đã mất. Như vậy, Marja sẽ không thiệt thòi mà thậm chí là còn sức cơ động tốt hơn trước.

Chiêu 1: Ở kỹ năng đầu tiên, Marja vung tay phóng làn sóng ma mị về phía trước công kích kẻ địch, gây sát thương phép và làm chậm nạn nhân trúng chiêu. Cơ chế này vẫn không thay đổi ở bản 1.33.

Liên Quân Mobile bản 1.33: Marja được làm mới nội tại, bổ sung hiệu ứng và cơ chế hồi máu đáng gờm  - Ảnh 4.

Tuy nhiên, công phép được tăng lên khi từ 400/480/560/640/720/800 (+0,5 công phép) lên thành 400/480/560/640/720/800 (+0,65 công phép). Thời gian làm chậm kẻ địch trúng chiêu cũng kéo dài hơn, từ 2 giây lên 4 giây.

Chiêu 2: Ở bản 1.32 trở về trước, chiêu 2 của Marja sẽ triệu hồi một bầy yêu trùng tấn công lên những kẻ địch lân cận. Càng nhiều đối tượng xung quanh Marja, càng nhiều yêu trùng được sinh ra.

Liên Quân Mobile bản 1.33: Marja được làm mới nội tại, bổ sung hiệu ứng và cơ chế hồi máu đáng gờm  - Ảnh 5.

Sang bản mới, kỹ năng sẽ bị giảm một chút sát thương nhưng lại được bổ sung cơ chế hồi máu khi Marja tung yêu trùng trúng mục tiêu. Tùy thuộc vào mục tiêu là lính, quái hay tướng địch mà lượng máu hồi phục khác nhau, trong đó, máu có được khi đánh trúng lính và quái chỉ bằng 1/3 so với tướng địch.

Chiêu cuối: Ở bản 1.32 trở về trước, nhờ chiêu cuối mà Marja hóa thân thành Oán hồn vực thẳm, giúp bản thân được tăng tốc chạy và không thể bị chọn làm mục tiêu trong 2 giây. Khi hóa thân và hoàn hồn, cô nàng gây sát thương phép lên kẻ địch lân cận.

Liên Quân Mobile bản 1.33: Marja được làm mới nội tại, bổ sung hiệu ứng và cơ chế hồi máu đáng gờm  - Ảnh 6.

Nhưng với cơ chế mới ở bản 1.33 thì giai đoạn hóa thân và hoàn hồn của Marja sẽ mang lại lợi ích khác nhau. Trong đó, khi Marja hóa thân thì được hồi máu, còn khi hoàn hồn thì gây sát thương phép lân cận, đi kèm với đó còn là làm chậm và "câm lặng" kẻ địch.

Kết luận: Marja sẽ là tướng pháp sư đáng chú ý ở bản 1.33 sắp tới khi được buff sức mạnh khá đáng kể: từ thông số sát thương, cơ chế hồi phục, khả năng khống chế tầm xa với thời gian gia tăng, được trang bị thêm hiệu ứng câm lặng,... Người chơi có thể quan tâm, tìm hiểu và rèn luyện kỹ năng chơi Marja ngay từ lúc này nếu như đã trót "quên lãng" cô nàng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm