Liên Quân Mobile: "Đi đêm lắm có ngày gặp ma", Turtle khiến những kẻ buff bẩn phải "ăn ngập hành"!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 14:10 15/03/2020

Buff bẩn dùng mọi thủ đoạn để lấy sao nhưng lại quá đen khi gặp phải Turtle - game thủ Liên Quân Mobile chuyên nghiệp của IGP!

Trong giới Liên Quân Việt hiện tại chắc hẳn không ai là không biết đến Turtle, ngôi sao đi rừng của IGP - đội tuyển đang đứng đầu ĐTDV mùa Xuân 2020. Anh chàng này nổi tiếng là người chơi có kỹ năng cao thuộc hàng bậc nhất Liên Quân Việt và là nhân tố gánh đội cực mạnh của IGP.

Liên Quân Mobile: Buff bẩn quá đen khi đang gian lận thì gặp phải game thủ chuyên nghiệp. Turtle khiến những kẻ gian lận phải ăn ngập hành! - Ảnh 1.

Mới đây, khi đang chơi tại rank Việt thì anh chàng này đã gặp phải "biệt đội" buff sao bẩn ở mức rank Cao thủ 15 sao. "Biệt đội" này dùng nhiều thủ đoạn gian lận nhằm "cướp sao" của Turtle nhưng bất thành, đã vậy còn bị Turtle cho ăn hành ngược lại.

Liên Quân Mobile: Buff bẩn quá đen khi đang gian lận thì gặp phải game thủ chuyên nghiệp. Turtle khiến những kẻ gian lận phải ăn ngập hành! - Ảnh 2.

Turtle tố cáo "biệt đội buff bẩn" vừa đối đầu trong rank xếp hạng

Khi đối đầu với buff bẩn, Turtle đã sử dụng tướng tủ Volkath để đi rừng nhưng chính đồng đội của Turtle là kẻ tiếp tay. Bằng việc sử dụng Zip, "tay trong" của buff bẩn liên tục hút bùa phá hoại khiến tuyển thủ của IGP khốn đốn trong những cấp độ đầu tiên. Chưa hết Zip còn liên tục quấy phá để bị thọt kinh nghiệm và vàng cũng như ngăn cản truy sát team địch.

Full trận đấu Turtle đối đầu với buff bẩn tại rank Cao thủ

Nếu là một game thủ bình thường thì gần như sẽ bị thọt không thể gượng lại rồi dẫn đến thua trận. Nhưng Turtle là game thủ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm cùng đẳng cấp vượt trội nên anh chàng này đã khiến những kẻ buff bẩn ăn hành. Quá đen cho biệt đội buff bẩn này khi gặp phải một người chơi có trình độ cao như Turtle.

Sau khi kết thúc trận đấu, Turtle còn ví von rằng mình là cảnh sát và đã bắt được 4 "tội phạm buff bẩn" khiến những game thủ chân chính vô cùng hả hê. Anh chàng cũng tố cáo từng thành viên trong đội buff bẩn và công khai tên ingame của những kẻ gian lận này.

Liên Quân Mobile: Buff bẩn quá đen khi đang gian lận thì gặp phải game thủ chuyên nghiệp. Turtle khiến những kẻ gian lận phải ăn ngập hành! - Ảnh 4.

"Cảnh sát Turtle" cho buff bẩn ăn hành ngập mặt khiến cộng đồng Liên Quân hả hê

Những tài khoản buff bẩn bị Turtle tố cáo:

Liên Quân Mobile: Buff bẩn quá đen khi đang gian lận thì gặp phải game thủ chuyên nghiệp. Turtle khiến những kẻ gian lận phải ăn ngập hành! - Ảnh 5.
Liên Quân Mobile: Buff bẩn quá đen khi đang gian lận thì gặp phải game thủ chuyên nghiệp. Turtle khiến những kẻ gian lận phải ăn ngập hành! - Ảnh 6.
Liên Quân Mobile: Buff bẩn quá đen khi đang gian lận thì gặp phải game thủ chuyên nghiệp. Turtle khiến những kẻ gian lận phải ăn ngập hành! - Ảnh 7.
Liên Quân Mobile: Buff bẩn quá đen khi đang gian lận thì gặp phải game thủ chuyên nghiệp. Turtle khiến những kẻ gian lận phải ăn ngập hành! - Ảnh 8.

Nạn buff bẩn đã hoành hành trong Liên Quân Mobile một thời gian dài và dù NPH đã rất nhiều lần mở đợt thanh lọc nhưng vẫn chưa thể chấm dứt tình trạng trên. Kể từ khi chức năng bật/ tắt lịch sử đấu được cập nhật trong Liên Quân Mobile thì tình trạng buff bẩn cũng kéo dài từ đó đến nay.

Liên Quân Mobile: Buff bẩn quá đen khi đang gian lận thì gặp phải game thủ chuyên nghiệp. Turtle khiến những kẻ gian lận phải ăn ngập hành! - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Có thể bạn chưa biết: NS Vân Dung từng là đối thủ của Hoa hậu Hà Kiều Anh, lọt top 15 HHVN 1992 đấy!

    Khui lại ảnh "ngày xửa ngày xưa" mới thấy NS Vân Dung đã sở hữu nhan sắc nổi bần bật ngay từ thuở đôi mươi. Bảo sao đến nay cô vẫn xinh đẹp và duyên dáng đến vậy!
  • Đọc thêm