Bảng xếp hạng game mobile có biến, xuất hiện cái tên mới đánh bật cả PUBG Mobile lẫn Liên Quân Mobile

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 22:35 13/03/2020

Dấu Ấn Rồng đang thể hiện một sức mạnh vô cùng áp đảo khi nhanh chóng leo top 1 thịnh hành game trên mobile. Hậu duệ của MapleStory là đây.

Dấu Ấn Rồng đã trở thành cái tên hot nhất dòng game MMORPG những ngày qua. Với phong cách chuẩn mực nhập vai hành động, tựa game do chính những người Việt Nam phát triển chính thức ra mắt và nhận được nhiều phản hồi tích cực của cộng đồng.

Theo đó, chỉ trong vòng vỏn vẹn 1 ngày ra mắt, Dấu Ấn Rồng nhanh chóng chiếm thứ hạng cao bảng xếp hạng. Cụ thể, top 1 thịnh hành, top 1 nhập vai, top 1 phiêu lưu... cùng những danh hiệu đỉnh cao khác là điều mà tựa game này đã đạt được.

Đây là thành tích cực kỳ đáng gờm, nhất là đối với 1 tựa game có đồ họa 2D cổ điển. Ngoài ra, có lẽ việc lựa chọn chính lối chơi đầy chiều sâu, tái hiện lại "chất" MMORPG của các tượng đài năm xưa đã phần nào giúp Dấu Ấn Rồng trở thành cú nổ to và vang đến thế.

Bảng xếp hạng game mobile có biến, xuất hiện cái tên mới đánh bật cả PUBG Mobile lẫn Liên Quân Mobile - Ảnh 1.

Top 1 trending cả 2 nền tảng iOS và Android.

Top 1 nhập vai và top 1 phiêu lưu.

Đứng sau thành công của Dấu Ấn Rồng Mobile chính là đội ngũ phát triển Soha Game đã dũng cảm bước ra khỏi lối mòn của dòng game MMORPG hiện tại. Hệ thống chiến lực, cấp VIP thường thấy ở những game cùng thể loại được lược bỏ hoàn toàn để tăng tính công bằng cho trò chơi.

Bảng xếp hạng game mobile có biến, xuất hiện cái tên mới đánh bật cả PUBG Mobile lẫn Liên Quân Mobile - Ảnh 3.

Lối chơi nhập vai "cũ mà mới, mới mà cũ" cực kỳ cuốn hút.

Dấu Ấn Rồng đem đến một hệ thống gameplay "tuy cũ mà mới" khi cho phép người chơi làm chủ đến từng chỉ số thuộc tính nhân vật trong game.

Ngoài 5 class với 5 hướng phát triển tương sinh tương khắc, người chơi được thoải mái tùy biến chỉ số nhân vật của mình kèm theo việc chế tạo trang bị, tự phối đồ để trở thành nhân vật độc nhất vô nhị.

Bảng xếp hạng game mobile có biến, xuất hiện cái tên mới đánh bật cả PUBG Mobile lẫn Liên Quân Mobile - Ảnh 4.

Mỗi người một hướng build không sợ đụng hàng.

Việc cân bằng giữa "nông dân" và "đại gia" cũng được Dấu Ấn Rồng làm tương đối tốt với hệ thống giao dịch trực tiếp, hệ thống chợ bạc, xác suất chế đồ ra cực phẩm...

Game đã lôi kéo rất nhiều game thủ bước vào trải nghiệm trong cả 2 đợt Alpha Test và buổi sáng ngày 12/3. Chỉ sau 5 phút mở cửa, con số người chơi đăng nhập Dấu Ấn Rồng đã cán mốc 50.000 người.

Bảng xếp hạng game mobile có biến, xuất hiện cái tên mới đánh bật cả PUBG Mobile lẫn Liên Quân Mobile - Ảnh 5.

Giao diện khá rối, kẻ thù chưa đa dạng.

Tuy sở hữu rất nhiều tính năng hay nhưng game vẫn tồn tại những hạn chế nhất định như giao diện khá rối mắt, khó nhìn và thao tác do nút bấm nhỏ, số lượng kẻ thù thiếu sự đa dạng... Nhưng nhìn chung, Dấu Ấn Rồng là một tựa game thành công và cực kỳ tiềm năng ở thời điểm hiện tại.

Dấu Ấn Rồng ngay trong phiên bản đầu tiên ra mắt sẽ đi kèm những sàn đấu cực thú vị và nhiều loại Boss siêu "trâu bò", kèm theo phần thưởng cũng xịn không kém. Nếu muốn trải nghiệm một tựa game phong cách MapleStory khi xưa, Dấu Ấn Rồng chính là lựa chọn tốt nhất lúc này.

Bảng xếp hạng game mobile có biến, xuất hiện cái tên mới đánh bật cả PUBG Mobile lẫn Liên Quân Mobile - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ân hận muộn màng của người đàn bà mê tín giết bạn để thế mạng

    Nghe lời thầy bói phán gia đình sẽ có người chết, người đàn bà liền lên kế hoạch giết bạn cùng đi buôn cá rồi dựng hiện trường giả.
  • Đọc thêm