Vướng tin đồn hẹn hò với PS Man, nữ streamer làng Liên Quân Mobile - Hạ Mi lên tiếng "kêu oan"

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:12 14/03/2020

Trước sự ghép đôi của fan, streamer Hạ Mi đã lên tiếng về thực hư mối tình này.

Mới đây, cộng đồng Liên Quân Mobile soi ra được loạt bằng chứng chỉ ra cô nàng streamer Hạ Mi và game thủ chuyên nghiệp đang thi đấu cho đội tuyển Mocha ZD Esports - PS Man đang hẹn hò. Đặc biệt, đích thân ông bầu Bùi Hoàng Đan - quản lý cộng đồng của Mocha ZD Esports đã vào stream của Hạ Mi để xem mắt cô dâu cho anh chàng "cơ trưởng". 

Vướng tin đồn hẹn hò với PS Man, nữ streamer làng Liên Quân Mobile - Hạ Mi lên tiếng kêu oan - Ảnh 1.

Cặp đôi trai tài - gái sắc đang dính nghi án hẹn hò.

Tuy nhiên, sợ sự việc đi quá xa nên cô có chia sẻ với người anh thân thiết trong làng eSports. Qua đó, Hạ Mi đã lên tiếng đính chính thực hư về chuyện tình cảm.

Vướng tin đồn hẹn hò với PS Man, nữ streamer làng Liên Quân Mobile - Hạ Mi lên tiếng kêu oan - Ảnh 2.

Đoạn tin nhắn đính chính về mối quan hệ giữa nữ streamer với PS Man.

"Tụi em chỉ là bạn bè. Tuy mấy hôm trước tụi em có dual rank chung với nhau và mọi người cũng như fan trêu chọc. Nhưng không có gì cả", nữ streamer xinh đẹp chia sẻ.

Vậy là, trong tương lai gần, "cơ trưởng" PS Man và Hạ Mi chưa về chung một nhà. Điều này ắt hẳn sẽ khiến fan của MZD nói chung và PS Man nói riêng sẽ tiếc nuối.

Mặt khác, chuyện tình tuyển thủ - streamer cũng khá phổ biến. Hơn nữa, khá nhiều người cũng đã thành đôi. Có thể kể đến Thủy Tiên - Deftsu, Artifact - Miya, Haram - DNK, Emmy - Celebrity.

Vướng tin đồn hẹn hò với PS Man, nữ streamer làng Liên Quân Mobile - Hạ Mi lên tiếng kêu oan - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lịch sử tối tăm đằng sau những bài kiểm tra IQ: IQ thấp phải đi triệt sản hoặc bị tử hình và những tranh cãi không hồi kết

    Ra đời từ những năm 1900, bài kiểm tra IQ từng được dùng để sàng lọc người kém thông minh trong xã hội và triệt sản cưỡng chế.
  • Đọc thêm