Đeo tai thỏ rồi mặc trang phục hầu gái "đu đưa" vòng một gợi cảm trên sóng, nữ streamer khiến người xem phát cuồng

Mặt Trứng, Theo Nhịp Sống Việt 21:47 08/03/2020

Muôn vàn những chiêu trò kéo view thời nay của các cô nàng streamer.

Với sự thay đổi và phát triển của ngành streamer, giờ đây, cuộc chiến giữa các cô nàng streamer dễ thương đôi khi còn trở nên khốc liệt hơn nhiều so với các streamer thuộc mảng gaming. Để thu hút người xem, chỉ xinh thôi đôi khi là chưa đủ mà bạn còn phải biết tạo những chiêu trò câu kéo sự chú ý nữa. Mới đây, cô nàng Soram đã cosplay "thỏ ngọc" như một chiêu thức để tăng view hiệu quả.

Đeo tai thỏ rồi mặc trang phục hầu gái đu đưa vòng một gợi cảm trên sóng, nữ streamer khiến người xem phát cuồng - Ảnh 1.

Soram - cô nàng streamer trong câu chuyện.

Theo đó, Soram vốn đã nổi tiếng từ trước với một gương mặt xinh đẹp, tạo cảm giác thuần khiết trong sáng cho người xem rồi. Tuy ngoại hình có phần nhỏ bé, nhưng nếu bảo cô nàng gầy thì chắc chắn không phải, nhất là trong phiên livestream mới nhất, khi Soram đeo tai thỏ rồi diện một bộ váy không thể sexy hơn lên sóng.

Đeo tai thỏ rồi mặc trang phục hầu gái đu đưa vòng một gợi cảm trên sóng, nữ streamer khiến người xem phát cuồng - Ảnh 2.

Không quá cao, nhưng cô nàng sở hữu gương mặt và body đáng mơ ước.

Cụ thể, trong phiên livestream mới nhất, Soram thay đổi kiểu tóc, chải lệch sang một bên kèm theo đó là đeo một chiếc tai thỏ đầy nữ tính. Nhưng điểm đáng chú ý nhất chính là bộ trang phục hầu gái được cắt xẻ tương đối gợi cảm. Chỉ với một chiếc cổ áo màu trắng gần cổ và không hề có công cụ che chắn gì, vòng một quyến rũ với đường rãnh xẻ sâu càng tôn thêm sự sexy cho cô nàng streamer.

Đeo tai thỏ rồi mặc trang phục hầu gái đu đưa vòng một gợi cảm trên sóng, nữ streamer khiến người xem phát cuồng - Ảnh 3.

Soram khi diện bộ đồ "nàng hầu và thỏ ngọc" trên sóng.

Thế nên, chỉ với bộ trang phục này kèm theo màn đu đưa nhẹ trên ghế, Soram vẫn hút về cả đống lượt view bất chấp việc cô nàng chẳng cần nhảy nhót hay vũ đạo cầu kỳ như nhiều người đồng nghiệp khác. Phản ứng của kênh chat thì gần như nổ tung trước sự gợi cảm của cô nàng.

Đeo tai thỏ rồi mặc trang phục hầu gái đu đưa vòng một gợi cảm trên sóng, nữ streamer khiến người xem phát cuồng - Ảnh 4.

Cộng đồng mạng phát cuồng với cô nàng streamer gợi cảm.

"Cô gái thỏ ngọc đáng yêu quá."

"Cảm giác này thật tuyệt vời, mong rằng kênh sẽ không bị cấm."

"Hôm nào cô ấy cũng mặc như thế này được không nhỉ."

Thế mới thấy, muôn hình vạn trạng các chiêu trò câu view của những nữ streamer thì đơn giản nhất vẫn là show ra sự gợi cảm của mình mà thôi.

Đeo tai thỏ rồi mặc trang phục hầu gái đu đưa vòng một gợi cảm trên sóng, nữ streamer khiến người xem phát cuồng - Ảnh 5.
Đeo tai thỏ rồi mặc trang phục hầu gái đu đưa vòng một gợi cảm trên sóng, nữ streamer khiến người xem phát cuồng - Ảnh 6.

Bình luận

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm