Streamer chơi trội, ngủ luôn trên stream rồi bất ngờ nhận được số tiền donate siêu khủng

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 06/03/2020

Từ cosplay đến phô diễn cơ bắp, bây giờ lại còn ngủ trên stream nữa chứ, những streamer ngày nay quả là bậc thầy sáng tạo nội dung.

Những nhà sáng tạo nội dung luôn làm rất nhiều điều mới lạ, ngớ ngẩn nhằm thu hút người xem. Ngoài những cách thông dụng như bình luận hài hước hay hoá trang thành nhân vật nổi tiếng, cộng đồng streamer bằng cách nào đó luôn tìm ra các phương pháp siêu ngớ ngẩn hơn nữa.

Tuy nhiên, đặc biệt nhất trong số những phương pháp ngớ ngẩn kia chính là ngủ trên stream. Hành động tuy chỉ đơn giản, nhẹ nhàng vậy thôi mà không ngờ lại có thể mang lại cho anh chàng streamer này một số tiền không tưởng.

Streamer chơi trội, ngủ trên stream không ngờ lại nhận được số tiền donate siêu khủng: - Ảnh 1.

Streamer siêu lầy lội Mizkif.

Cụ thể, vào hôm 3/3, streamer Mizkif sau khi phát sóng được khoảng 3h, anh bỗng nảy ra một ý tưởng siêu táo bạo. Đầu tiên, anh thay đổi vị trí máy quay. Sau đó, Mizkif ra ngoài và đem giường ngủ vô phòng stream. Cuối cùng, anh tắt đèn trước khi chúc ngủ ngon những khán giả của mình.

Streamer chơi trội, ngủ trên stream không ngờ lại nhận được số tiền donate siêu khủng: - Ảnh 2.

Mizkif quyết định đi ngủ khi đang stream gần 5 tiếng đồng hồ. Ảnh: Twitch.

Không tin rằng thần tượng đang ngủ thật sự, người theo dõi cùng lập ra ý tưởng donate với những lời nhắn vô cùng ngớ ngẩn, hài hước với ý định đánh thức anh chàng streamer.

Streamer chơi trội, ngủ trên stream không ngờ lại nhận được số tiền donate siêu khủng: - Ảnh 3.

Những người theo dõi đua nhau donate để đánh thức anh dậy. Ảnh: Twitch.

Sau giấc ngủ 5h, Mizkif khiến cả kênh chat của mình có được phen bất ngờ khi tiết lộ tổng số tiền anh nhận được trong khi đang "yên giấc". Tổng donate của những người theo dõi tặng cho anh trong vòng 5 tiếng ấy là 5.594 USD (khoảng 129 triệu đồng).

"Tôi chỉ việc ngủ thôi là có thể dễ dàng kiếm được 5.500 USD. Vì vậy, streamer nào muốn kiếm tiền nhiều thì cứ việc phát sóng liên tục, làm gì cũng được, kể cả đi ngủ như tôi", Mizkif chia sẻ.

Tuy nhiên, Mizkif thay vì nhận lấy số tiền đó để chi tiêu cá nhân, anh lại quyết định dùng toàn bộ chúng để mua máy Nintendo Switch tặng cho người xem may mắn.

Được biết, Mizkif là một Twitch streamer, anh thường chơi những tựa game như Fortnite, LMHT, World of Warcraft cũng như một số trò chơi nổi tiếng khác.

Trước đây, cũng từng có một streamer "ngủ quên" trên Twitch tên JesseD. Khi tỉnh dậy, anh đã đạt kỷ lục người xem cùng lúc trên Twitch với đỉnh điểm là 1.500 viewer. Ngoài ra, tính đến thời điểm hiện tại, đoạn clip ghi lại cảnh anh ngủ đã có 3,679 triệu lượt xem, đạt kỷ lục lúc bấy giờ trên Twitch.

Streamer chơi trội, ngủ trên stream không ngờ lại nhận được số tiền donate siêu khủng: - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm