Khó tin, game thủ mất một tay vẫn tham gia đấu giải, đạt luôn thành tích khủng!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 18:42 08/03/2020

Tuy không được may mắn khi mất đi bàn tay phải, nhưng game thủ này vẫn thể hiện trình độ và kỹ năng cao khiến ai cũng phải trầm trồ.

Đối với một game thủ, tay và mắt là 2 bộ phận cực kỳ quan trọng. Thiếu đi một trong hai thì việc trải nghiệm game gần như là không thể. Thế nhưng, một game thủ với biệt danh Atif đến từ thành phố Faisalabad, tỉnh Punjab, phía đông Pakistan cho thấy điều ngược lại. Mất đi bàn tay phải nhưng khả năng bấm nút, "nhả skill" của anh cũng chẳng thua người bình thường là bao.

Game thủ khuyết tật vẫn chơi game đối kháng

Đáng nói hơn nữa, không chỉ "chơi được" mà anh còn "chơi hay". Bằng chứng là việc Atif đã đạt hạng 4 trong một giải đấu Tekken ở địa phương trước nhiều đối thủ lành lặn khác.

Khó tin, game thủ mất một tay vẫn tham gia đấu giải, đạt luôn thành tích khủng! - Ảnh 2.

Game thủ Atif sống tại Pakistan trổ tài chơi Tekken.

Khó tin, game thủ mất một tay vẫn tham gia đấu giải, đạt luôn thành tích khủng! - Ảnh 3.

Cộng đồng mạng tỏ ra hào hứng bởi khả năng chơi game điêu luyện của game thủ kém may mắn này.

Nhìn lại quá khứ, đây cũng không phải lần đầu tiên có game thủ bị khiếm khuyết tay thể hiện kỹ năng điêu luyện. Trước đó tại bộ môn Counter Strike đã có Michael "handy" Olson thậm chí là không có tay chân nhưng vẫn "quẩy" CS:GO chẳng thua ai.

Khó tin, game thủ mất một tay vẫn tham gia đấu giải, đạt luôn thành tích khủng! - Ảnh 4.

Hay đối với LMHT, game thủ Victor "MistyStumpey" Alexander với cánh tay trái bị tiêu biến nhưng vẫn leo được đến rank thách đấu và thậm chí còn đánh chuyên nghiệp. Một game thủ mù như "tj_the_blind_gamer" còn có thể giết được hơn 7.500 mạng trong Call of Duty: WWII.

Khó tin, game thủ mất một tay vẫn tham gia đấu giải, đạt luôn thành tích khủng! - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm