Pewdiepie khẩu chiến với hội nữ streamer: "Những kẻ donate cho e-girls đúng là thảm hại!"

prino, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 10/03/2020

Gọi những người donate cho các nữ streamer như BadBunny và Pokimane là "simp", Pewdiepie đã tạo nên một làn sóng phẫn nộ rất lớn trên Twitch.

Mới đây, Pewdiepie, YouTuber triệu view người Thụy Điển đã đăng tải video mới nhất của anh về một thuật ngữ mới mang tên "simp". "Simp" có thể hiểu là những kẻ thất bại và thảm hại, luôn đội gái lên đầu và làm những điều ngu xuẩn. Ở trong video này, Pewdiepie đã dùng thuật ngữ trên để ám chỉ những người thường xuyên donate cho các e-girls hay streamer nữ.

NEVER call me a SIMP! - Video mới của Pewdiepie nói về thuật ngữ "Simp"

Pewdiepie đánh giá rằng, những người này là những kẻ "hạ đẳng của hạ đẳng". Anh cho rằng những người donate cho các nữ streamer là "thảm hại" vì đã cho không số tiền mà chính họ kiếm được mà không nhận lại được gì.

Lấy ví dụ cho vấn đề này, Pewdiepie đã dẫn chứng câu nói trước đây của nữ streamer BadBunny một cách đầy mỉa mai. "Nhớ vài tháng trước, cô gái này phàn nàn về việc không nhận được khoản đóng góp 5 USD chứ. Rõ ràng là cô ấy biết những gì cô ấy đang làm nhưng cổ vẫn tiếp tục phản đối với mấy ông simp đã donate đó", Pewdiepie nói.

Pewdiepie khẩu chiến với hội nữ streamer: Những kẻ donate cho e-girls đúng là thảm hại! - Ảnh 2.

Sau đó, anh ấy tiếp tục phát một đoạn clip trích câu nói của BadBunny, và khi nữ streamer nói "Họ thực sự không tôn trọng tôi với tư cách là người sáng tạo nội dung", Pewdiepie trả lời: "Tất nhiên là không rồi. Tại sao họ phải làm vậy?"

YouTuber người Thụy Điển cũng reaction một clip của nữ streamer Pokimane khi cô ấy nhận được một khoản donate 500 USD từ một người xem tên là Russell và Pewdiepie cũng liên tục chế giễu anh chàng này.

Pewdiepie khẩu chiến với hội nữ streamer: Những kẻ donate cho e-girls đúng là thảm hại! - Ảnh 3.

Không thể biết rằng đây có thực sự là những lời nhạo báng của Pewdiepie hay chỉ là một trò đùa của anh nhưng nó đã tạo nên một làn sóng phẫn nộ của những người thường xuyên đóng góp trên Twitch. Tuy nhiên thì không có vẻ như Pewdiepie sẽ sợ hãi vấn đề này vì anh luôn được biết đến là người thường xuyên động chạm những vấn đề nhạy cảm và đây cũng không phải ngoại lệ.

Pewdiepie khẩu chiến với hội nữ streamer: Những kẻ donate cho e-girls đúng là thảm hại! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm