Liên Quân Mobile: Richter được làm lại bộ kỹ năng mới, tăng sát thương nhưng lại mất đi khả năng bá đạo nhất

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:10 16/11/2021

Richter một lần nữa được điều chỉnh cơ chế chiêu thức.

Là vị tướng mạnh mẽ bậc nhất trong dàn đấu sĩ của Liên Quân, Richter quá đa dụng và đặc biệt mạnh ở vai trò đấu sĩ solo lane và trợ thủ. Tuy nhiên sức mạnh của vị tướng này tỏ ra đang quá vượt trội và lối chơi semi-tank hay full-tank đang khiến chất tướng đấu sĩ/ sát thủ này và nhiều vị tướng khác đang chệch hướng.

Do đó, tại bản cập nhật Liên Quân mới nhất ở Máy Chủ Thử Nghiệm thì Richter đã được sửa đổi bộ chiêu thức khá nhiều. Cùng tìm hiểu chi tiết sự thay đổi này nhé!

Liên Quân Mobile: Richter được làm lại bộ kỹ năng mới, tăng sát thương nhưng lại mất đi khả năng bá đạo nhất - Ảnh 1.

Richter

Nội tại: Thanh gươm biến ảo

Đường: Tăng 15% tốc đánh → Tăng 30% song giáp

Chiêu 1: Chặt và chém

Đường: Tăng 15% miễn thương trong 3 giây → Tăng 30-60% tốc đánh trong 3 giây

Sông: Tăng tầm lướt và gây 3-8% máu đã mất mục tiêu → Tăng tầm lướt và gây 5% máu đã mất mục tiêu (+1% mỗi 60 Công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý

Cỏ: Hất tung 0.75 giây và gây 3-8% máu đã mất mục tiêu → Hất tung 0.75 giây và gây 3% máu đã mất mục tiêu (+1% mỗi 80 Công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý

Chiêu 2: Công thủ toàn diện

Cơ chế: Vô địch → Miễn thương và miễn làm chậm

Tự giảm tốc: 75%, không bị làm chậm bởi dạng Cỏ → 50%, không bị làm chậm bởi dạng Đường

Cỏ: Phản đòn và gây 300-600 (+1.5 Công vật lý) → Phản đòn và gây 150-300 (+0.75 Công vật lý)

Liên Quân Mobile: Richter được làm lại bộ kỹ năng mới, tăng sát thương nhưng lại mất đi khả năng bá đạo nhất - Ảnh 2.

Theo như chỉnh sửa, Richer sẽ được tăng vào bộ kỹ năng của mình rất nhiều sát thương. Từ việc nội tại tăng phòng ngự (đường) được chuyển đổi thành tăng tốc đánh cho đến chiêu 1.

Tuy nhiên, điều này cũng khiến khả năng phòng thủ của Richter giảm đi rất nhiều và đáng chú ý nhất chính là cơ chế Vô địch (cơ chế phòng thủ mạnh nhất game với khả năng miễn mọi sát thương và hiệu ứng khống chế) đã không còn có thể miễn khống như trước. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng băng trụ, lao vào giữa giao tranh so với trước đây nếu không muốn nói là cực kỳ dễ "đột tử" nếu gặp khống chế. Do đó lối chơi Richter theo kiểu đấu sĩ chống chịu sẽ không còn phù hợp.

Liên Quân Mobile: Richter được làm lại bộ kỹ năng mới, tăng sát thương nhưng lại mất đi khả năng bá đạo nhất - Ảnh 3.

Thay vào đó, một Richter full sát thương, núp bụi cực kỳ khó chịu sẽ trở lại. Rõ ràng đây chính là mong muốn của nhà phát triển Liên Quân muốn Richter trở thành sát thủ thay vì 1 trợ thủ tanker. Với lối chơi này, khả năng cao Richter đường Caesar sẽ trở lại mạnh mẽ trong thời gian tới.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày