Chính thức: Neil chia tay MAD Team nhưng tương lai của thần rừng Liên Quân Mobile vẫn còn bỏ ngỏ?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:04 15/11/2021

Sau thời gian dài nghỉ thi đấu, Neil đã rời MAD Team.

Là một trong những người đi rừng xuất sắc nhất mà Liên Quân Mobile từng sản sinh, Neil sở hữu lượng danh hiệu mà vô số game thủ thèm muốn. Cùng với đó, lượng fan của thần rừng Đài Bắc Trung Hoa này cũng cực kỳ đông đảo, ngay cả ở 1 khu vực Liên Quân mạnh mẽ như Việt Nam.

Cách đây không lâu, Neil đã phải nghỉ thi đấu tại GCS do chấn thương tay và tình hình sức khỏe mà cụ thể là mất ngủ trong thời gian dài. Tuy nhiên mọi chuyện không chỉ dừng lại ở đó, trang chủ MAD Team mới đây đã đăng tải thông báo chia tay với thần rừng Neil.

Chính thức: Neil chia tay MAD Team nhưng tương lai của thần rừng Liên Quân Mobile vẫn còn bỏ ngỏ? - Ảnh 1.

MAD Team thông báo chia tay Neil trên trang chủ

Theo đó, MAD Team cho biết đội tuyển này đã chính thức chấm dứt hợp đồng với Neil và game thủ này sẽ bước sang 1 trang mới của cuộc đời sau khi rời đội. Ngoài ra, MAD Team cũng vinh danh Neil với những chiến tích mà thần rừng này đã đạt được và gọi tuyển thủ này là huyền thoại, là tuyển thủ quan trọng nhất của MAD Team.

Tuy nhiên tương lai của Neil vẫn còn bỏ ngỏ và con đường mới có thể sẽ được Neil sớm công bố cùng người hâm mộ. Còn hiện tại, tuyển thủ này đang livestream đều đặn trên nền tảng Facebook. Ngoài ra, khả năng thần rừng này góp mặt tại AIC 2021 tới cũng gần như bằng không.

Chính thức: Neil chia tay MAD Team nhưng tương lai của thần rừng Liên Quân Mobile vẫn còn bỏ ngỏ? - Ảnh 2.

Neil từng là cái tên khiến cả thế giới phải khiếp sợ như tại AIC 2018 hay AWC 2019

Còn với MAD Team, sự thiếu vắng Neil từ GCS vừa qua và sắp tới là AIC 2021 là không cần bàn cãi. Bởi lẽ từ khi đội tuyển này thành lập thì Neil luôn là người đi rừng chính thức cho đến khi gặp vấn đề sức khỏe.

Tuy nhiên MAD Team cũng đã có sự bổ sung nhân sự cách đây không lâu với 3 tân binh là Kawhi, Zen và WeiWei. Đây là bộ ba top - rừng - mid của MOP và được đánh giá khá cao về mặt chất lượng chuyên môn. Ngoài ra, chiếc ghế HLV của MAD Team cũng đã tìm ra được chủ nhân mới là Coldicee sau khi HLV Rainer rời đội.

Chính thức: Neil chia tay MAD Team nhưng tương lai của thần rừng Liên Quân Mobile vẫn còn bỏ ngỏ? - Ảnh 4.

HLV Coldicee và 3 tân binh Kawhi, Zen và WeiWei của MAD Team

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm