Liên Quân Mobile: Chán đánh rank Việt, thần đồng Yiwei đi "du học" server Đài để đua trình cùng Neil

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 16/10/2021

Yiwei đang tập luyện cực kỳ nghiêm túc để chuẩn bị cho giai đoạn lượt về của Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021.

Là tân binh trẻ của Saigon Phantom nhưng cực kỳ được ưu ái và chiếm luôn suất đánh chính tại đội tuyển này, Yiwei hẳn đã khá quen thuộc với khán giả của ĐTDV. Game thủ sinh năm 2k3 này dù vướng vào không ít thị phi nhưng tài năng của Yiwei cũng đã được khẳng định sau nhiều màn trình diễn ấn tượng cùng SGP và hứa hẹn sẽ còn tiến bộ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Liên Quân Mobile: Chán đánh rank Việt, thần đồng Yiwei đi du học server Đài để đua trình cùng Neil - Ảnh 1.

Yiwei (Vương Thuyên) - game thủ đường Caesar của SGP

Nổi tiếng từ khá sớm với khả năng leo rank ấn tượng, Yiwei từng đạt nhiều thành tích như top 1 Thách Đấu tại máy chủ Liên Quân Mobile Việt Nam. Ngoài ra, chàng trang 18 tuổi này cũng từng đạt các bậc xếp hạng rất cao tại nhiều máy chủ khác.

Hiện tại, Yiwei đang xếp thứ 3 trên BXH Thách Đấu của mùa 20 và 2 cái tên đang xếp trên tài năng trẻ này là người đồng đội Lai Bâng và Quang Hải (VGM).

Liên Quân Mobile: Chán đánh rank Việt, thần đồng Yiwei đi du học server Đài để đua trình cùng Neil - Ảnh 2.

Yiwei đang đứng top 3 Thách Đấu của máy chủ Liên Quân Việt Nam

Tuy nhiên khá bất ngờ khi mới đây thần đồng nhà SGP lại "du học" sang máy chủ Đài Bắc Trung Hoa cùng với Zeref. Không chỉ vậy, Yiwei còn chơi cùng thần rừng thế giới Neil hiện đang tạm nghỉ thi đấu vì vấn đề sức khỏe.

Liên Quân Mobile: Chán đánh rank Việt, thần đồng Yiwei đi du học server Đài để đua trình cùng Neil - Ảnh 3.

Neil đăng tải hình ảnh đang chơi rank Đài cùng Yiwei và Zeref

Là một game thủ được đánh giá có kỹ năng rất cao, thiếu sót lớn nhất đối với Yiwei khiến tuyển thủ trẻ này chưa thể vươn lên thành một ngôi sao chính là thiếu kinh nghiệm thi đấu. Việc chăm chỉ tryhard, học hỏi kinh nghiệm từ những ngôi sao như Neil chắc chắn sẽ là điều cần thiết cho Yiwei. Ngoài ra, Yiwei cần phải để lại dấu ấn cá nhân trong những trận đấu lớn và quan trọng hơn nữa chính là đưa đội tuyển của mình lên ngôi vô địch.

Liên Quân Mobile: Chán đánh rank Việt, thần đồng Yiwei đi du học server Đài để đua trình cùng Neil - Ảnh 5.

Yiwei vẫn còn nhiều điều cần phải làm để trở thành một ngôi sao lớn

Yiwei vẫn đang rất triển vọng và đây chắc chắn sẽ là một cái tên đáng xem trong giai đoạn lượt về ĐTDV mùa Đông 2021 này, đặc biệt là khi đội hình rất trẻ SGP đang thể hiện sự gắn kết cùng nhiều chiến thắng hủy diệt.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm