ProE lên tiếng nhận lỗi sau khi Team Flash thua trận trước V Gaming, bất ngờ... "xin tha cho Gray"?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:56 11/10/2021

ProE cho biết Gray đã cố gắng làm hết sức tuy nhiên những sai lầm của Team Flash đã dẫn đến kết quả là thất bại 3-2 trước V Gaming.

Tâm điểm Team Flash - V Gaming chính là một trong những trận đấu được chờ đợi nhất ở lượt về ĐTDV mùa Đông 2021. Lý do chính là sự tiến bộ vượt bậc của V Gaming so với phần còn lại và họ chính là đội tuyển cạnh tranh gay gắt cùng Team Flash cho ngôi đầu vòng bảng. Quả thực trận đấu đã vô cùng hấp dẫn và xứng đáng với sự kỳ vọng với 5 ván đấu ăn miếng trả miếng đã diễn ra. Kết quả cũng rất bất ngờ khi Team Flash đã phải thất bại 3-2 trước một V Gaming thực sự thăng hoa.

ProE lên tiếng nhận lỗi sau khi Team Flash thua trận trước V Gaming, bất ngờ... xin tha cho Gray? - Ảnh 1.

V Gaming chiến thắng 3-2 trước Team Flash

Sau trận đấu, ProE đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ và thừa nhận sai sót ở trận đấu tâm điểm này. Theo đó, siêu trợ thủ của Team Flash cho biết ván 2 và ván 5 đã có 2 sai lầm chí mạng dẫn đến trận thua này. Đồng thời, ProE cũng lên tiếng rằng Gray đã làm rất cố gắng và mong rằng dân mạng tha cho tuyển thủ này thay vì chỉ trích.

ProE lên tiếng nhận lỗi sau khi Team Flash thua trận trước V Gaming, bất ngờ... xin tha cho Gray? - Ảnh 2.

ProE lên tiếng xin dân mạng tha cho Gray sau thất bại

Gray đã có những màn thể hiện khá tốt với các quân bài Wonder Woman, Butterfly... tuy nhiên kinh nghiệm của một người chơi hàng đầu vẫn là thứ mà tuyển thủ trẻ cần phải học hỏi và tích lũy. Có lẽ đây cũng chính là lý do Gray được ra sân ở trận đấu sớm của lượt về thay thế cho ADC. Có lẽ khán giả không nên quá khắt khe với tuyển thủ này.

ProE lên tiếng nhận lỗi sau khi Team Flash thua trận trước V Gaming, bất ngờ... xin tha cho Gray? - Ảnh 3.

Gray đã có một trận đấu rất cố gắng, tuy nhiên Team Flash vẫn thất bại trước V Gaming

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm