Liên Quân Mobile: Thêm một vị tướng được làm lại bộ kỹ năng, hứa hẹn siêu bá đạo khi chính thức ra mắt

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:35 11/10/2021

Bộ kỹ năng của Annette hiện tại đang khá lỗi thời so với các trợ thủ khác và vị tướng này đã được lên danh sách làm lại toàn bộ chiêu thức.

Từng là trợ thủ rất được ưa chuộng trong Liên Quân với khả năng bảo kê xạ thủ chủ lực rất tốt, tuy nhiên hiện tại Annette đang dần mất đi chỗ đứng của mình. Nguyên nhân có lẽ là vì bộ kỹ năng đã có phần lạc hậu, không bắt kịp meta game hiện tại nên Annette hiện đã có kế hoạch làm lại bộ chiêu thức và những thông tin mới đã có trên Máy Chủ Thử Nghiệm của Liên Quân.

Liên Quân Mobile: Thêm một vị tướng được làm lại bộ kỹ năng, hứa hẹn siêu bá đạo khi chính thức ra mắt - Ảnh 1.

Theo đó, bộ chiêu thức mới của Annette như sau:

Nội tại: Trong quá trình di chuyển, Annette sẽ tăng hồi năng lượng mỗi giây và giảm hồi chiêu các chiêu thức.

Chiêu 1: Annette triệu hồi cơn lốc ở vị trí chỉ định trong 2.5 giây và gây sát thương liên tục mỗi 0.5 giây. Đồng đội ở cơn lốc sẽ được hồi máu.

Bán kính chiêu: 3 → 3.5m, khựng: 0.2 → 0.4 giây.

Chiêu 2: Annette phóng quả cầu gió theo hướng chỉ định và tăng 30% tốc chạy trong 2 giây. Nếu trúng tướng địch, chúng sẽ bị làm chậm 50% trong 1.5 giây. Nếu trúng đồng minh, sẽ tạo lá chắn.

Đã sửa lỗi phạm vi và sát thương không chính xác.

Chiêu 3: Annette lao đến tung cơn bão hất văng kẻ địch lân cận và tạo bức tường gió trong 3 giây (suốt quá trình tung chiêu sẽ vô địch). Kẻ địch cố gắng chạm vào bức tường gió sẽ chịu sát thương phép và bị choáng 1 giây. Tất cả đồng minh trong cơn bão sẽ miễn khống chế.

Liên Quân Mobile: Thêm một vị tướng được làm lại bộ kỹ năng, hứa hẹn siêu bá đạo khi chính thức ra mắt - Ảnh 2.

Thay đổi đáng kể nhất chính là Nội tại và chiêu cuối của Annette. Theo đó, vị tướng này có khả năng spam chiêu thức liên tục khi di chuyển nhờ khả năng hồi năng lượng và giảm thời gian hồi chiêu cộng thêm. Còn với chiêu cuối, đây sẽ là chiêu cuối lợi hại hơn xưa gấp bội khi bức tường gió có thể làm choáng kẻ địch "chày cối" đâm đầu vào, miễn khống chế cho đồng minh khi đứng phía trong và không nhận sát thương khi tung chiêu thức này.

Với những khả năng đó, Annette khả năng cao sẽ soán ngôi các trợ thủ khác vì cực hữu dụng: tạo giáp, buff máu, miễn khống chế cho đồng minh và làm chậm, làm choáng đối thủ và cản bước chúng với cơn bão từ chiêu cuối.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm