HOT: Game thủ nhận miễn phí ít nhất 2 skin bậc S+ từ sự kiện sinh nhật Liên Quân 5 tuổi, quà tặng giá trị nhất từ trước đến nay?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 20:42 09/10/2021

Phần quà cực giá trị của Liên Quân là đây chứ đâu!

Các sự kiện nhận về skin miễn phí luôn là tâm điểm của cộng đồng Liên Quân khi mà chỉ cần làm những nhiệm vụ tương đối dễ dàng đã có thể nhận về các skin độc đáo. Hiện tại, sự kiện đang được các game thủ Liên Quân quan tâm nhất chính là sinh nhật 5 tuổi của tựa game này. Dĩ nhiên đó chính phần quà skin miễn phí như thường lệ.

HOT: Game thủ nhận miễn phí ít nhất 2 skin bậc S+ từ sự kiện sinh nhật Liên Quân 5 tuổi, quà tặng giá trị nhất từ trước đến nay? - Ảnh 1.

Năm nay, phần thưởng của Liên Quân dù chưa được chính thức công bố nhưng thông qua những hình ảnh nhá hàng từ phía Garena thì cộng đồng game thủ đã ngay lập tức đoán ra. Theo đó, 2 skin Dirak và Mina thuộc dòng WAVE sắp sửa ra mắt chính là phần quà miễn phí từ sự kiện này.

Dòng skin WAVE là những skin mới nhất với hiệu ứng khá đẹp mắt và được đông đảo game thủ Liên Quân công nhận về giá trị.

HOT: Game thủ nhận miễn phí ít nhất 2 skin bậc S+ từ sự kiện sinh nhật Liên Quân 5 tuổi, quà tặng giá trị nhất từ trước đến nay? - Ảnh 2.

Game thủ Liên Quân ngay lập tức đoán ra phần thưởng từ poster nhá hàng của Garena (Ảnh: Group AOV News)

Chưa hết, ngoài 2 skin này thì game thủ vẫn còn nhận thêm 1 skin và 1 tướng nữa nếu đúng như những gì trên poster nhá hàng của NPH Liên Quân đã tung ra. Nếu đây là sự thật thì quả là một điều quá tuyệt vời và hẳn các game thủ cũng sẽ công nhận quà sinh nhật 5 tuổi của Liên Quân khủng chưa từng có.

HOT: Game thủ nhận miễn phí ít nhất 2 skin bậc S+ từ sự kiện sinh nhật Liên Quân 5 tuổi, quà tặng giá trị nhất từ trước đến nay? - Ảnh 3.

Dirak và Mina thuộc dòng skin WAVE sắp sửa ra mắt sẽ là phần quà miễn phí cho game thủ?

HOT: Game thủ nhận miễn phí ít nhất 2 skin bậc S+ từ sự kiện sinh nhật Liên Quân 5 tuổi, quà tặng giá trị nhất từ trước đến nay? - Ảnh 4.

Skin Dirak CEO bậc S+

Năm ngoái, với sự kiện Liên Quân 4 tuổi thì các game thủ cũng đã thu về 3 skin miễn phí và dĩ nhiên quà năm nay lớn hơn năm ngoái là điều dễ hiểu. Đến đây game thủ đã háo hức chưa nào?

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày