Chiều fan như Lai Bâng, hướng dẫn tất tần tật những tướng đi rừng mạnh nhất ở mùa 20, game thủ Liên Quân muốn leo rank phải học ngay!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:55 09/10/2021

Nhận được sự yêu cầu từ phía người hâm mộ, Lai Bâng cũng chia sẻ cách chuẩn bị để trở thành "best rừng".

Là tuyển thủ đi rừng hàng đầu ở Liên Quân Mobile Việt Nam và đồng thời đẳng cấp thần rừng cũng đã được công nhận ở đấu trường quốc tế, Lai Bâng không còn xa lạ với các game thủ nước nhà. Từ một cậu nhóc thần đồng rank xếp hạng ngày nào, Lai Bâng đã bừng sáng cùng tài năng dưới màu áo Saigon Phantom.

Chiều fan kiểu Lai Bâng, hướng dẫn tất tần tật những tướng đi rừng mạnh ở mùa 20, game thủ Liên Quân muốn tăng rank mau lưu về! - Ảnh 1.

Không chỉ là tuyển thủ hàng đầu, Lai Bâng cũng đang livestream và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Mỗi buổi lên sóng của anh chàng 2k1 này luôn có hàng nghìn, thậm chí hàng chục nghìn người xem trực tiếp. Phần đông là muốn theo dõi tuyển thủ hàng đầu Liên Quân Việt chơi game và học hỏi kinh nghiệm, thế nên không ít người hỏi về lối trang bị, phù hiệu và cả bảng ngọc cho các vị tướng đi rừng vốn siêu bá đạo trong tay Bâng.

Chiều fan kiểu Lai Bâng, hướng dẫn tất tần tật những tướng đi rừng mạnh ở mùa 20, game thủ Liên Quân muốn tăng rank mau lưu về! - Ảnh 2.

Rất chiều lòng khán giả, Lai Bâng đã nhiều lần chia sẻ trực tiếp trên sóng. Thậm chí với meta mùa 20 đầy mới mẻ thì game thủ này còn cẩn thận làm một chuỗi story trên Instagram cá nhân để hướng dẫn khâu chuẩn bị bảng ngọc, phù hiệu và lối trang bị của các vị tướng. Dĩ nhiên để chơi được tốt như Bâng còn cần thêm kỹ năng và độ hiểu game, đồng đội... nhưng khâu chuẩn bị này cũng vô cùng quan trọng và hướng dẫn của thần rừng này là rất bổ ích. Cùng điểm qua những tướng đi rừng đang rất meta và cách "build" cho các tướng này nhé!

Chiều fan kiểu Lai Bâng, hướng dẫn tất tần tật những tướng đi rừng mạnh ở mùa 20, game thủ Liên Quân muốn tăng rank mau lưu về! - Ảnh 3.

Tulen

Chiều fan kiểu Lai Bâng, hướng dẫn tất tần tật những tướng đi rừng mạnh ở mùa 20, game thủ Liên Quân muốn tăng rank mau lưu về! - Ảnh 4.

Paine

Chiều fan kiểu Lai Bâng, hướng dẫn tất tần tật những tướng đi rừng mạnh ở mùa 20, game thủ Liên Quân muốn tăng rank mau lưu về! - Ảnh 5.

Keera

Chiều fan kiểu Lai Bâng, hướng dẫn tất tần tật những tướng đi rừng mạnh ở mùa 20, game thủ Liên Quân muốn tăng rank mau lưu về! - Ảnh 6.

Zill

Chiều fan kiểu Lai Bâng, hướng dẫn tất tần tật những tướng đi rừng mạnh ở mùa 20, game thủ Liên Quân muốn tăng rank mau lưu về! - Ảnh 7.

Lữ Bố

Chiều fan kiểu Lai Bâng, hướng dẫn tất tần tật những tướng đi rừng mạnh ở mùa 20, game thủ Liên Quân muốn tăng rank mau lưu về! - Ảnh 8.

Veres

Chiều fan kiểu Lai Bâng, hướng dẫn tất tần tật những tướng đi rừng mạnh ở mùa 20, game thủ Liên Quân muốn tăng rank mau lưu về! - Ảnh 9.

Airi

Chiều fan kiểu Lai Bâng, hướng dẫn tất tần tật những tướng đi rừng mạnh ở mùa 20, game thủ Liên Quân muốn tăng rank mau lưu về! - Ảnh 10.

Eland'orr

Chiều fan kiểu Lai Bâng, hướng dẫn tất tần tật những tướng đi rừng mạnh ở mùa 20, game thủ Liên Quân muốn tăng rank mau lưu về! - Ảnh 11.

Fennik

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm