Vì 60k donate của fan, nữ streamer xinh đẹp quyết định làm thử thách chui người qua quạt rồi mắc kẹt, suýt phải gọi cứu hộ tới giúp

Mặt Trứng, Theo Trí Thức Trẻ 22:15 08/10/2021

Khổ thân cô nàng streamer, chỉ vì 60k donate mà tới mức tự đẩy bản thân vào hiểm cảnh.

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp streamer, văn hóa donate từ fan cũng đang ngày một "biến ảo" hơn trước nhiều lần. Nếu như trước kia, hành động donate chỉ đơn giản là thể hiện sự yêu quý và muốn ủng hộ cho các streamer thì nay, người xem dần trở nên quyền lực hơn. 

Cụ thể, đôi khi số tiền donate còn đi kèm với một yêu cầu, thử thách được đặt ra cho các streamer và điều này cũng đã trở thành một nét văn hóa quen thuộc. Nhưng đôi khi, nó lại trở thành khởi nguồn cho những rắc rối như trường hợp của cô nàng Magenta dưới đây.

Vì 60k donate của fan, nữ streamer xinh đẹp quyết định làm thử thách chui người qua quạt rồi mắc kẹt, suýt phải gọi cứu hộ tới giúp - Ảnh 1.

Magenta - nhân vật vừa khổ sở với màn nhận thử thách từ fan

Theo đó, trong lần lên sóng cách đây không lâu, Magenta bất ngờ khoe với fan chiếc quạt không cánh của hãng Dyson mà mình vừa nhận được như một món quà từ phía người hâm mộ. Bên cạnh việc dành lời cám ơn tới người fan tốt bụng, Magenta cũng tỏ ra khá hào hứng và cảm động trước tình cảm mà người xem dành cho mình. 

Tới đây thì câu chuyện vẫn chưa có gì đáng kể. Mọi thứ chỉ thật sự cao trào khi bất ngờ xuất hiện dòng donate kèm thử thách, yêu cầu cô nàng chui người qua cái quạt ấy. Đổi lại, anh ta sẽ donate 3.000 won (khoảng 60.000 VND) nếu nữ streamer có thể thuận lợi thông qua thử thách.

Vì 60k donate của fan, nữ streamer xinh đẹp quyết định làm thử thách chui người qua quạt rồi mắc kẹt, suýt phải gọi cứu hộ tới giúp - Ảnh 2.

Magenta nhận được thử thách donate 60k nếu như dám chui cả người qua chiếc quạt

Tuy nhiên, rõ ràng chiếc quạt sinh ra với công dụng làm mát thay vì để thực hiện thử thách như vậy. Do đó, cũng dễ hiểu khi mà cô nàng, ngay sau khi nhận lời đã xảy ra sự cố. Việc đưa chiếc quạt qua thân thì rất dễ dàng, nhưng tới khi cô nàng muốn lấy nó ra thì lại là cả một vấn đề. Chiếc quạt mắc kẹt ở phần bụng, eo của cô nàng suốt một thời gian dài và không có dấu hiệu xê dịch. Bản thân Magenta cũng rất nỗ lực khi liên tục nín thở, hóp bụng nhưng vẫn bất lực trong việc thoát ra khỏi chiếc quạt ấy.

Vì 60k donate của fan, nữ streamer xinh đẹp quyết định làm thử thách chui người qua quạt rồi mắc kẹt, suýt phải gọi cứu hộ tới giúp - Ảnh 3.

Magenta bắt đầu chui qua chiếc quạt

Vì 60k donate của fan, nữ streamer xinh đẹp quyết định làm thử thách chui người qua quạt rồi mắc kẹt, suýt phải gọi cứu hộ tới giúp - Ảnh 4.

Để rồi cũng mắc kẹt luôn sau đó

Để rồi theo thời gian, thử đủ mọi biện pháp nhưng vẫn thất bại, Magenta bộc lộ rõ sự mệt mỏi. Tới mức mà cô nàng thậm chí còn chút nữa đã định bốc máy lên gọi 119 cứu hộ để giúp mình nhanh chóng có thể thoát ra khỏi tình huống đầy oái ăm này. Cũng may, sau khi nghe theo lời khuyên từ một số fan thật thà trên sóng, Magenta cuối cùng cũng cởi bỏ được chiếc quạt và bật khóc nức nở như một đứa trẻ. Các fan của nàng streamer cũng khuyên cô nàng lần sau nên bỏ qua những thử thách kiểu như này đi, tiền thì không đáng bao nhiêu trong khi lại tự hại thân thể.

Vì 60k donate của fan, nữ streamer xinh đẹp quyết định làm thử thách chui người qua quạt rồi mắc kẹt, suýt phải gọi cứu hộ tới giúp - Ảnh 5.

Cô nàng thử mọi biện pháp nhưng chiếc quạt vẫn mắc kẹt ở phần vai

Vì 60k donate của fan, nữ streamer xinh đẹp quyết định làm thử thách chui người qua quạt rồi mắc kẹt, suýt phải gọi cứu hộ tới giúp - Ảnh 6.

Và phải mãi lâu sau mới có thể thoát ra khỏi sự cố

Vì 60k donate của fan, nữ streamer xinh đẹp quyết định làm thử thách chui người qua quạt rồi mắc kẹt, suýt phải gọi cứu hộ tới giúp - Ảnh 7.

Cô nàng streamer cũng đã bật khóc nức nở ngay sau đó

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm