Liên Quân Mobile: Đã có giải đấu "siêu to khổng lồ" dành cho hội chị em, cơ hội thể hiện đây rồi!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 12:50 08/10/2021

Giải đấu cộng đồng dành riêng cho các nữ game thủ của Liên Quân Mobile sẽ có tổng giải thưởng lên tới 60 triệu đồng.

Xưa nay, phái đẹp thường khá lép vế so với cánh mày râu ở sân chơi Esports. Tuy vậy vẫn chưa bao giờ thiếu những bóng hồng xinh đẹp đam mê với game và chơi game cũng chẳng hề kém cạnh phái mạnh. Sắp tới, các chị em đam mê Liên Quân cũng sắp sửa cho sân chơi dành cho riêng mình với phần thưởng hấp dẫn lên đến 60 triệu đồng mang tên Nữ Vương Đại Chiến 2021.

Liên Quân Mobile: Đã có giải đấu siêu to khổng lồ dành cho hội chị em, cơ hội thể hiện đây rồi! - Ảnh 1.

Giải đấu Liên Quân dành riêng cho phái đẹp với phần thưởng cũng không kém phần hấp dẫn

Đây là một giải đấu vô cùng đặc biệt dành riêng cho cộng đồng nữ game thủ Liên Quân trên toàn quốc. Với tổng giải thưởng lên tới 60.000.000 VNĐ, giải đấu sẽ là nơi những bóng hồng xinh đẹp của Liên Quân tham gia tranh tài, thể hiện bản lĩnh và rinh về chiếc Vương Miện Vinh Quang danh giá. Nữ Vương Đại Chiến 2021 hứa hẹn sẽ là một giải đấu Liên Quân vô cùng hấp dẫn!

Thời gian đăng ký: Bắt đầu từ ngày 07/10/2021 đến ngày 14/10/2021.

Lộ trình giải đấu:

Giải đấu sẽ diễn ra chia làm 2 giai đoạn: Vòng loại toàn quốc và Vòng Chung kết nơi 8 đội tuyển nữ mạnh nhất sẽ tranh tài.

Thể thức: BO3 (loại trực tiếp) hoặc BO5 (loại trực tiếp). Tất cả sẽ thi đấu online dưới sự giám sát của trọng tài.

Liên Quân Mobile: Đã có giải đấu siêu to khổng lồ dành cho hội chị em, cơ hội thể hiện đây rồi! - Ảnh 2.

Lộ trình giải đấu, chính thức mở đăng ký từ 07/10 đến 14/10

Đây chính là cơ hội cực tốt cho các chị em game thủ có cùng đam mê với Liên Quân lập đội và thi đấu để chứng tỏ kỹ năng và trình độ của mình. Đây cũng sẽ là nơi các bóng hồng so tài thi đấu với nhau đồng thời mang đến một màu sắc vô cùng tươi mới cho Liên Quân Việt.

Giải đấu Nữ Vương Đại Chiến mùa Đông 2021 với quy mô tổ chức trên toàn quốc, hứa hẹn sẽ là giải đấu không thể bỏ qua với tất cả những người yêu Liên Quân trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Liên Quân Mobile: Đã có giải đấu siêu to khổng lồ dành cho hội chị em, cơ hội thể hiện đây rồi! - Ảnh 4.

Cơ cấu giải thưởng đầy hấp dẫn của Nữ Vương Đại Chiến 2021

Năm ngoái, đội tuyển đến từ khu vực TP.HCM đã lên ngôi vô địch Nữ Vương Đại Chiến 2020 cùng nhiều cái tên nổi bật và một số hot girl, streamer khá nổi tiếng: Nguyễn Huỳnh Ngọc Dung (DuckieTL), Đậu Huyền Trâm (ĐậuĐậuˆˆ), Lê Quỳnh Như (JM•Mavis ツ), Lê Thị Hồng Tươi (PinkMeii x [N])...

Liên Quân Mobile: Đã có giải đấu siêu to khổng lồ dành cho hội chị em, cơ hội thể hiện đây rồi! - Ảnh 5.

Đội hình vô địch Nữ Vương Đại Chiến 2020

Còn ngôi vị Á quân của Nữ Vương Đại Chiến 2020 thuộc về khu vực Hà Nội với những nhiều bóng hồng có tiếng trong cộng đồng Liên Quân thuộc team T3: Lê Thu Phương (T3・Nắng), Lê Mai Hạnh (T3•Chipi﹏♬), Nguyễn Diệu Linh (T3・Nat)...

Liên Quân Mobile: Đã có giải đấu siêu to khổng lồ dành cho hội chị em, cơ hội thể hiện đây rồi! - Ảnh 6.

Ngôi Á Quân của Nữ Vương Đại Chiến 2020 thuộc về khu vực Hà Nội

Giải đấu Nữ Vương Đại Chiến mùa Đông 2021 với quy mô tổ chức trên toàn quốc, hứa hẹn sẽ là giải đấu không thể bỏ qua với tất cả những người yêu Liên Quân trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Cánh tay của các chị em đam mê Liên Quân đâu hết rồi ạ? Còn chần chờ gì nữa mà không lập team và đăng ký để thử sức cùng Nữ Vương Đại Chiến 2021.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14