Một năm sau Rap Việt, GDucky và Tez hé lộ lần đầu tái hợp ra mắt bài hát mới, sẽ là một ca khúc game?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 23:13 08/10/2021

Sau gần 1 năm kể từ chương trình Rap Việt mùa 1, GDucky và Tez sẽ có tái ngộ với khán giả yêu rap cùng ca khúc chủ đề của giải đấu Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021.

Tại Rap Việt mùa đầu tiên, hai cậu học trò cưng của HLV Karik là GDucky và Tez đã cùng nhau mang đến cho khán giả siêu phẩm Chạy và thu về hàng triệu lượt xem trên YouTube. Ca khúc này cũng nhận được vô số lời tán dương đến từ khán giả yêu rap lẫn nhiều cái tên chuyên môn: JustaTee, Rhymastic hay HLV Wowy...

Một năm sau Rap Việt, GDucky và Tez hé lộ lần đầu tái hợp ra mắt bài hát mới, sẽ là một ca khúc game? - Ảnh 1.

GDucky và Tez sẽ tái hợp cùng nhau nhưng không còn phải đối đầu

Sau Chạy, phải mất gần 1 năm thì hai rapper trẻ vang danh từ Rap Việt mới có thể tái hợp cùng nhau trong bài hát chủ đề của giải đấu Liên Quân - Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021.

BỨT PHÁ (BREAKTHROUGH) | OFFICIAL TRAILER - BÀI HÁT CHỦ ĐỀ ĐTDV MÙA ĐÔNG 2021

Đây không phải là lần đầu tiên "Vịt Vàng" GDucky hợp tác cùng Liên Quân Mobile kể từ sau AIC 2020. Tuy nhiên mỗi ca khúc mà Á Quân Rap Việt góp giọng đều được đông đảo khán giả yêu thích. Về ca khúc mới mang tên "Bứt Phá", với nhịp beat nhanh, mạnh mẽ kết hợp cùng chất giọng "chiến" và đầy nội lực của hai rapper, bài hát sắp tới hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm bùng nổ.

Một năm sau Rap Việt, GDucky và Tez hé lộ lần đầu tái hợp ra mắt bài hát mới, sẽ là một ca khúc game? - Ảnh 3.

Dưới phần bình luận của bài đăng nhá hàng "siêu phẩm" này, nhiều khán giả tỏ ra cực kỳ hào hứng với bài hát sắp tới:

- "Nó ở cái tầm chất"

- "Hóng ngày siêu phẩm ra mắt"

- "Rapper ông Bạch xuất hiện nữa thì đúng cháy"...

Một năm sau Rap Việt, GDucky và Tez hé lộ lần đầu tái hợp ra mắt bài hát mới, sẽ là một ca khúc game? - Ảnh 4.

Qua phần lời của bài hát từ trailer, tinh thần "Bứt phá" ở mùa giải này được thể hiện rất rõ. Đồng thời bài hát cũng là những lời động viên tinh thần cho các tuyển thủ để họ tiếp tục bứt phá và chạm tới vinh quang (No pain no gain). Ngay cả khi đã ở đỉnh cao của danh vọng "cũng không để vinh quang làm cho đôi mắt này mù" và tiếp tục chiến đấu để chinh phục những thử thách mới.

Dường như tất cả đều đang mong chờ ngày bài hát ra mắt để có cơ hội thưởng thức siêu phẩm lần này. Dự kiến, ca khúc chủ đề của giải đấu Liên Quân - Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 được phát hành ngày 10/10 tới đây.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm