Liên Quân Mobile: Nakroth và 1 tướng đi rừng đã bị lãng quên bất ngờ tăng sức mạnh, liệu có đủ sức thống trị khu rừng?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 01/03/2022

Nakroth đã được tăng sức mạnh nhưng Murad lại chẳng thấy đâu!

Có vẻ như các vị tướng đi rừng từng bá đạo meta nhưng bị giảm độ hot thời gian qua đang được Timi mang trở lại trò chơi. Sau Triệu Vân, đến lượt Nakroth và Rourke được tăng sức mạnh tại MCTN Liên Quân. Nếu không có gì thay đổi, những chỉnh sửa này sẽ đến với máy chủ chính thức trong bản cập nhật kế tiếp. Cùng điểm qua những thay đổi này nhé!

Nakroth

Chiêu 3: Gươm hành quyết

Trong quá trình tung chiêu sẽ được tăng 20% miễn thương.

Liên Quân Mobile: Nakroth và 1 tướng đi rừng đã bị lãng quên bất ngờ tăng sức mạnh, liệu có đủ sức thống trị khu rừng? - Ảnh 1.

Nakroth được tăng khả năng sống sót

Thời gian qua, Nakroth tỏ ra khá lép vế so với các vị tướng đi rừng nằm trong meta. Khả năng mạnh mẽ nhất của vị tướng này chính là độ cơ động khủng khiếp không thể so sánh với những tướng tràn vào combat và vẫn có thể sống sót thoát ra. Tuy nhiên với đợt tăng sức mạnh này, Nakroth vẫn sẽ có khả năng chống chịu ổn khi vào giao tranh để kịp thời thoát ra. Đồng thời, lối trang bị nhiều khả năng phòng thủ hơn như Rìu Leviathan, Thương Longinus cũng sẽ giúp Nakroth có lượng máu dày hơn để trốn chạy khi gặp nguy hiểm.

Rourke

Chiêu 1: Đoạt mệnh nỏ

Sát thương vật lý cơ bản: 225 ⟶ 200~350.

Chiêu 3: Càng chiến càng hăng

Hồi chiêu: 60/55/50 ⟶ 60/50/40 giây

Liên Quân Mobile: Nakroth và 1 tướng đi rừng đã bị lãng quên bất ngờ tăng sức mạnh, liệu có đủ sức thống trị khu rừng? - Ảnh 2.

Rourke được tăng sát thương và giảm thời gian hồi chiêu cuối

Rourke từng là vị tướng từng thống trị khu rừng Liên Quân nhưng đã mất đi vị thế này trong một thời gian dài nếu không muốn nói out meta quá lâu. Tuy nhiên thay đổi mới này khả năng cao sẽ mang vị tướng này trở lại khi được tăng 2 điểm cần thiết: sát thương và giảm thời gian hồi chiêu cuối.

Tăng sát thương thì ai cũng thích nhưng cũng không có quá nhiều điều để nói. Tuy nhiên việc giảm thời gian hồi chiêu cuối lại là đợt buff mạnh dành cho Rourke. Bởi lẽ, việc được miễn khống chế, tạo lớp giáp ảo cực dày cũng như tăng công vật lý và giáp giúp Rourke có thể càn lướt cực mạnh. Giảm thời gian hồi chiêu cuối sẽ giúp vị tướng này hồi chiêu nhanh hơn, sẵn sàng các combat hơn và nếu như có Bùa Xanh thì thời gian hồi càng thêm ngắn lại.

Liên Quân Mobile: Nakroth và 1 tướng đi rừng đã bị lãng quên bất ngờ tăng sức mạnh, liệu có đủ sức thống trị khu rừng? - Ảnh 4.

Rourke có thể sẽ trở lại meta, tuy nhiên khó lòng thống trị khu rừng

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-nakroth-va-1-tuong-di-rung-da-bi-lang-quen-bat-ngo-tang-suc-manh-lieu-co-du-suc-thong-tri-khu-rung-20220228205142789.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm