Lên sóng ngồi học, khoe ngực hàng tiếng đồng hồ, tuyến nội dung mới tưởng nhạt nhẽo nhưng lại đang "hái ra tiền" của các nữ streamer

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:20 28/02/2022

Chắc chẳng nhiều người nghĩ rằng sẽ có người chịu ngồi xem các streamer học, thế nhưng lượng view lại khiến tất cả phải ngỡ ngàng.

Theo suy nghĩ của nhiều người, công việc chính của các streamer luôn phải cố tạo ra những nội dung thú vị, những điều mới mẻ và hấp dẫn dành cho người xem. Và nếu không đáp ứng được tiêu chí về phần "nghe" thì cũng phải thỏa mãn phần nhìn. Đó cũng là lý do mà thời gian gần đây, hàng loạt các nữ streamer trẻ đẹp, gợi cảm đang nổi lên rầm rộ dù chỉ thực hiện những tuyến nội dung rất cơ bản như vũ đạo, hoặc tối giản hơn nữa là lên sóng ăn mặc gợi cảm, khoe thân với các tình huống giật gân. Và giờ đây, mọi thứ còn được tối giản hơn nữa với trào lưu lên sóng khoe ngực, giấu mặt và tập trung vào chuyện học của mình.

Lên sóng ngồi học, khoe ngực hàng tiếng đồng hồ, tuyến nội dung mới tưởng nhạt nhẽo nhưng lại đang hái ra tiền của các nữ streamer - Ảnh 1.

Hình ảnh của một phiên livestream Study Broadcasting

Cụ thể, trào lưu mới này mang tên gọi Study Broadcasting - một chương trình học tập tương đối "phổ thông" và mang đúng nghĩa học. Nếu bật sóng livestream, người xem gần như sẽ chẳng nghe thấy bất kỳ một âm thanh gì ngoài những tiếng loạt soạt khi mở sách hoặc một vài cụm từ được lẩm bẩm. Nhìn chung, mặt nội dung tương đối nhạt nhẽo. Vậy mà có một điều khá ngạc nhiên là các kênh livestream này vẫn có lượng view ở mức cực ổn. Và mọi thứ hóa ra lại nằm ở chính bộ trang phục của các cô nàng streamer trong lúc ngồi học.

Lên sóng ngồi học, khoe ngực hàng tiếng đồng hồ, tuyến nội dung mới tưởng nhạt nhẽo nhưng lại đang hái ra tiền của các nữ streamer - Ảnh 2.

Có thể thấy điểm nhấn lớn nhất nằm ở trang phục có phần hơi cởi mở của các cô nàng này

Theo đó, đa số các nữ streamer khi lên sóng đều sẽ phải diện những bộ trang phục phần nào cởi mở và khoe được vóc dáng vòng một của mình. Nhưng càng ngạc nhiên hơn là nội dung đơn giản tới vậy, nhưng lượng người xem thì không bao giờ suy giảm và thậm chí, bóng bay donate còn được thả liên tục. Tới đây thì quả là khó lý giải. Cũng chẳng biết từ lúc nào mà việc lên sóng học lại kiếm được nhiều tiền tới vậy. Theo một nữ streamer, cô từng kiếm được hơn 30 triệu won (khoảng 600 triệu VND) chỉ với phương thức này trong thời gian ngắn.

Thế mới thấy, ngồi học ra tiền giờ không phải là câu chuyện viển vông nữa rồi.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm