HOT: Sau Ronaldo và Sơn Tùng M-TP, Free Fire sẽ có cú bắt tay "đỉnh của chóp" với BTS?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:28 28/02/2022

Thông tin này đang làm cộng đồng game thủ Free Fire toàn cầu sục sôi.

Sau những màn collab thành công cùng Cristiano Ronaldo, Sơn Tùng -TP, One Punch Man, Phi vụ triệu đô (Money Heist) hay McLaren... Free Fire tiếp tục cho thấy tầm ảnh hưởng của mình khi hợp tác cùng một cái tên không thể hot hơn - nhóm nhạc nam Hàn Quốc Bangtan Boys hay còn gọi là BTS.

HOT: Sau Ronaldo và Sơn Tùng M-TP, Free Fire sẽ có cú bắt tay đỉnh của chóp với BTS? - Ảnh 1.

Game thủ dự đoán BTS sẽ là cái tên tiếp theo xuất hiện trong Free Fire

Theo đó, trong bức ảnh mới đây được đăng tải lên trang chủ Garena Free Fire trên toàn cầu đã thông báo sự xuất bất ngờ của 7 nhân vật giấu mặt sẽ hợp tác cùng tựa game này trong thời gian tới. Dù hiện vẫn chưa có thông tin chính thức nhưng dựa vào số lượng thành viên cùng phong cách thì rất nhiều game thủ toàn cầu lập tức khẳng định đây chính là nhóm nhạc con cưng của Big Hit.

Nhiều khả năng game sẽ có các nhân vật mới dựa trên hình ảnh từ các nhân vật của nhóm nhạc nam này hoặc game thủ sẽ có thêm những bộ trang phục mới. Điều này cũng tương tự như cách Sơn Tùng M-TP hay Cristiano Ronaldo đã xuất hiện trong Free Fire.

HOT: Sau Ronaldo và Sơn Tùng M-TP, Free Fire sẽ có cú bắt tay đỉnh của chóp với BTS? - Ảnh 2.

Những ngôi sao hàng đầu như Ronaldo hay Sơn Tùng M-TP đều đã có mặt trong Free Fire

Free Fire là tựa game hàng đầu thế giới về lượng người chơi và đạt không ít thành tựu thời gian qua. Nếu theo dõi hành trình phát triển của Free Fire, nhất là trong thời gian gần đây thì hẳn sẽ thấy không quá ngạc nhiên. Bởi tựa game này đã hợp tác với rất nhiều ngôi sao lớn hay thương hiệu đình đám. Vậy nên nếu chuyện BTS có mặt trong Free Fire cũng sẽ không quá ngạc nhiên đâu nhỉ?

HOT: Sau Ronaldo và Sơn Tùng M-TP, Free Fire sẽ có cú bắt tay đỉnh của chóp với BTS? - Ảnh 3.

BTS sẽ là cái tên tiếp theo có mặt trong Free Fire?

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/hot-sau-ronaldo-va-son-tung-m-tp-free-fire-se-co-cu-bat-tay-dinh-cua-chop-voi-bts-20220228150524296.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm