Liên Quân Mobile: Đây là 4 thứ mà game thủ muốn thay đổi nhất, điều cuối cùng ai cũng phải ngậm ngùi

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 16:10 28/02/2022

Mong rằng sẽ sớm được nhìn thấy những thay đổi này từ nhà phát triển Liên Quân.

Là tựa game mobile quốc dân của Việt Nam, Liên Quân Mobile sở hữu hàng triệu tín đồ game thủ cực kỳ hùng hậu. Điều này có được là nhờ những ưu điểm đặc trưng như lối chơi đơn giản, thân thiện, dễ tiếp cận người chơi mới hay các giải đấu Esports hấp dẫn... Nhưng dĩ nhiên ngoài những ưu điểm thì Liên Quân Mobile cũng tồn tại những điều khiến game thủ mong mỏi được thay đổi để trò chơi trở nên hoàn hảo hơn. Cùng điểm qua đó là những gì nhé!

Làm mới Shop Đá Quý

Đá Quý là vật phẩm từng được xem là cao cấp nhất trong Liên Quân Mobile. Tuy nhiên theo thời gian thì dường như Garena đã lãng quên việc làm mới Shop Đá Quý khi skin mới nhất trong cửa hàng này là Max Thần đồng sinh hóa đã có mặt từ năm 2019 và đến nay vẫn chưa thêm mới bất cứ skin nào hay thay đổi các skin tại đây.

Dù Đá Quý hiện tại đã không còn hiếm và đắt như trước nhưng đây vẫn là 1 vật phẩm giá trị. Nhưng khi mà Shop Đá Quý vẫn mãi như vậy thì game thủ cũng chẳng mảy may muốn đổi hoặc đã full skin hiện có trong cửa hàng này từ lâu. Do đó Garena nên lắng nghe tiếng lòng của người chơi và sớm làm mới Shop Đá Quý để game thủ có thể "tiêu xài".

Liên Quân Mobile: Đây là 4 thứ mà game thủ muốn thay đổi nhất, điều cuối cùng ai cũng phải ngậm ngùi - Ảnh 1.

Shop Đá Quý đã 2 năm chưa hề thay đổi, còn game thủ cũng full những skin này từ lâu

Xử lý gian lận triệt để

Tình trạng sử dụng phần mềm thứ 3 gian lận là điều gần như game thủ nào cũng đã gặp phải và trong đó nhiều nhất chính là hack map. Đây là vấn nạn từ lâu của Liên Quân và khiến không ít game thủ chán nản vì gây mất cân bằng trong các trận đấu. Dù cho hàng nghìn tài khoản bị khóa mỗi tuần nhưng đến nay hack map vẫn tồn tại và chưa biết bao giờ mới có thể xử lý dứt điểm vấn nạn này.

Liên Quân Mobile: Đây là 4 thứ mà game thủ muốn thay đổi nhất, điều cuối cùng ai cũng phải ngậm ngùi - Ảnh 2.

Hack map - câu chuyện cũ nhưng chưa bao giờ hết nóng của Liên Quân

Chăm chút cho Cờ Liên Quân

Cờ Liên Quân - chế độ chơi giải trí cũng có không ít game thủ Liên Quân lựa chọn bởi những điểm thú vị. Tuy nhiên khi mà thể loại Autochess đã không còn "trend" nữa thì Cờ Liên Quân cũng bị bỏ bê bởi chính nhà phát triển Liên Quân.

Đã rất lâu rồi meta của Cờ Liên Quân vẫn vậy: Thú nhân, Ma tộc và Hắc Ám vẫn là những hệ tộc vô đối của chế độ chơi này, trong khi đó rất nhiều hệ tộc khác bị lép vế. Do đó không ít game thủ mong muốn Timi sẽ chăm chút cho chế độ này hơn, thêm mới hệ tộc, cân bằng meta game... để những giờ phút "đánh cờ" càng thêm hấp dẫn, cuốn hút.

Liên Quân Mobile: Đây là 4 thứ mà game thủ muốn thay đổi nhất, điều cuối cùng ai cũng phải ngậm ngùi - Ảnh 3.

Thú nhân vẫn bá đạo trong Cờ Liên Quân

Ra skin cho Wiro.. làm ơn!

Kể từ khi ra mắt đến nay đã 4 năm, song đến thời điểm hiện tại Wiro vẫn chưa có cho mình một bộ skin nào, dù chỉ là bậc A. Vậy nên các game thủ mặc định vị tướng này không khác gì "con ghẻ" của Liên Quân, trong khi đó những tướng "con cưng" như Violet, Tulen, Airi... đã có hàng chục skin và còn cả bậc SSS. Do đó, rất nhiều game thủ đã mong muốn vị tướng đỡ đòn này có 1 skin bất kỳ để xem như được 1 chút gì đó an ủi và thoát khỏi kiếp "con ghẻ". Dù vậy khả năng này là khá thấp.

Liên Quân Mobile: Đây là 4 thứ mà game thủ muốn thay đổi nhất, điều cuối cùng ai cũng phải ngậm ngùi - Ảnh 5.

Wiro - vị tướng duy nhất không có skin trong Liên Quân

Một số game thủ vì chờ đợi mỏi mòn nên đã tự thiết kế skin dành riêng cho Wiro. Sự bất lực đến đây có vẻ đã chạm giới hạn và cũng chẳng biết bao giờ điều này mới trở thành hiện thực.

Liên Quân Mobile: Đây là 4 thứ mà game thủ muốn thay đổi nhất, điều cuối cùng ai cũng phải ngậm ngùi - Ảnh 6.

Đợi nhà phát triển quá lâu, game thủ tự thiết kế skin cho Wiro

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-day-la-4-thu-ma-game-thu-muon-thay-doi-nhat-dieu-cuoi-cung-ai-cung-phai-ngam-ngui-20220228160413976.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm