Elly giành vé đi SEA Games của Tốc Chiến, dàn sao Liên Quân đồng loạt chúc mừng nhưng có một người lại "cà khịa" không thương tiếc?

Young Pi, Theo Trí Thức Trẻ 19:35 28/02/2022

Trở thành đại diện Tốc Chiến Việt Nam tham dự SEA Games 31, Elly và Team Flash nhận rất nhiều lời khen ngợi và chúc mừng từ cộng đồng. Tất nhiên trong đó có không ít người quen cũ.

Sau chiến thắng đầy cảm xúc trước SBTC Esports, Team Flash đã chính thức có được vinh dự đại diện cho LMHT: Tốc Chiến Việt Nam thi đấu tại SEA Games 31. Người được chú ý nhất không ai khác ngoài ngôi sao đường giữa Elly khi đây là trái ngọt đầu tiên kể từ khi anh chàng này tự thách thức bản thân khi chuyển sang từ Liên Quân cũng như hoàn thành mục tiêu đã bỏ lỡ trong quá khứ.

Elly giành vé đi SEA Games của Tốc Chiến, dàn sao Liên Quân đồng loạt chúc mừng nhưng có một người lại cà khịa không thương tiếc? - Ảnh 1.

Elly đã chính thức đạt được mục tiêu thi đấu tại SEA Games

Sau khi Elly đăng tải vài viết mừng chiến thắng, anh chàng "Đạt cận" đã nhận về vô số lời khen ngợi và chúc mừng từ cộng đồng game thủ. Trong đó đáng chú ý là những người cũ của Liên Quân, từ đồng đội tại Team Flash cho đến các đối thủ từng rất duyên nợ trên sàn đấu.

Elly giành vé đi SEA Games của Tốc Chiến, dàn sao Liên Quân đồng loạt chúc mừng nhưng có một người lại cà khịa không thương tiếc? - Ảnh 2.

ADC và Đạt Kòii chúc mừng Elly còn "Đạt Cận" cũng trả lời đầy tự tin rằng sẽ thực hiện điều mà Team Flash Liên Quân từng dang dở trong quá khứ

Elly giành vé đi SEA Games của Tốc Chiến, dàn sao Liên Quân đồng loạt chúc mừng nhưng có một người lại cà khịa không thương tiếc? - Ảnh 3.

Lai Bâng cũng rất khéo khen trong khi đó Turtle chứng tỏ trình độ "ké fame" cũng nhanh nhạy không kém gì lúc chơi game

Elly giành vé đi SEA Games của Tốc Chiến, dàn sao Liên Quân đồng loạt chúc mừng nhưng có một người lại cà khịa không thương tiếc? - Ảnh 4.

Từng đoạt lấy tấm vé dự SEA Games 30, PS Man cà khịa rằng chỉ có mình mới counter được Elly mà thôi

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng không quên gửi lời chúc đến Team Flash sau chiến thắng vừa qua. Tất cả cũng đều hy vọng 5 chàng trai trẻ sẽ giữ vững phong độ để đưa LMHT: Tốc Chiến Việt Nam phát triển và ghi dấu ấn trong bản đồ Esports khu vực.

Elly giành vé đi SEA Games của Tốc Chiến, dàn sao Liên Quân đồng loạt chúc mừng nhưng có một người lại cà khịa không thương tiếc? - Ảnh 6.

Hy vọng những lời chia sẻ, chúc mừng từ đồng nghiệp và người hâm mộ ở trong cộng đồng Gamebiz sẽ giúp cho các tuyển thủ của Team Flash LMHT: Tốc chiến tiếp thêm nhiều động lực để cố gắng giành được huy chương vàng trong kỳ SEA Games 31 sắp tới.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/elly-gianh-ve-di-sea-games-cua-toc-chien-dan-sao-lien-quan-dong-loat-chuc-mung-nhung-co-mot-nguoi-lai-ca-khia-khong-thuong-tiec-20220228185512854.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm