Giật mình với thống kê số tiền đã cống vào game, cộng đồng game thủ Việt chỉ biết thốt lên “Riot hút máu ác”

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:21 28/02/2022

Mới đây, nhiều người chơi đã bất ngờ với số tiền mà họ đã “cống” cho Riot.

Valorant là một trong số những bom tấn được Riot phát hành tại thị trường Việt Nam. Chính xác thì tựa game này được đồng phát hành bởi Riot và VNG, tuy nhiên thì VNG chỉ vận hành về truyền thông còn máy chủ vẫn thuộc về “ông chú” Riot Games. Thuộc thể loại Esports nên không khó hiểu khi Valorant không đòi hỏi người chơi của mình phải “cống nạp” để tăng sức mạnh giống như các sản phẩm nhập vai.

Giật mình với thống kê số tiền đã cống vào game, cộng đồng game thủ Việt chỉ biết thốt lên “Riot hút máu ác” - Ảnh 1.

Tuy nhiên thì như tất cả đã biết, đa phần game thủ khi vào chơi Valorant sẽ bị “cuốn hút” bởi những skin súng trong tựa game này. Ngoại hình tuy không phải là một thứ gì đó quá quan trọng nhưng đẹp mắt với nhiều hiệu ứng hình ảnh “lấp lánh” cùng nhiều phiên chợ đêm giảm giá chính là yếu tố khiến cho game thủ quyết định xuống tiền vào Valorant .

Giật mình với thống kê số tiền đã cống vào game, cộng đồng game thủ Việt chỉ biết thốt lên “Riot hút máu ác” - Ảnh 2.

Mỗi một lần sự kiện là sẽ có không ít game thủ sẽ “tận hiến” cho Riot và đây chính là yếu tố giúp cho Riot “thu tiền” về từ Valorant. Cho đến khi game thủ thống kê số tiền mình đã nạp vào Valorant mới giật mình khi thấy con số hiển thị không hề nhỏ một tí nào. Bởi lẽ, ngoài chợ đêm thì battle pass cũng là một yếu tố lôi cuốn game thủ. Cứ thế ngày qua ngày, tháng qua tháng thì không khó hiểu khi tại sao Riot lại “giàu lên” nhờ vào sự tận hiến của game thủ Valorant .

Giật mình với thống kê số tiền đã cống vào game, cộng đồng game thủ Việt chỉ biết thốt lên “Riot hút máu ác” - Ảnh 3.

Điều thú vị là khác với các game MMO, người chơi cần phải nạp một số tiền rất nhiều vào cùng một thời điểm để tăng sức mạnh thì với game Esports nói chung và Valorant của Riot nói riêng sẽ có chiến thuật “mưa dầm thấm lâu”. Mỗi một lần sự kiện được tung ra, số tiền mà người chơi nạp vào không nhiều nhưng khi thống kê lại suốt một hành trình thì giật mình cũng là điều không có gì quá… khó hiểu.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm