Liên Quân Mobile: Khiên-G bất ngờ gia nhập FAPTV, ngay lập tức bị ProE lẫn cộng đồng Liên Quân cà khịa!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:24 06/06/2020

Liệu rằng "Lord Khiên-G" có giữ vững phong độ bất ổn của mình tại FAPTV?

Trước thềm giải đấu quốc tế APL 2020, FAPTV mới đây đã công bố chính thức đội hình của mình. Trong đó việc Khiên-G có mặt trong đội hình này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Anh chàng này nổi tiếng là người chơi có cá tính mạnh cùng nhiều pha xử lý xuất thần khi đạt phong độ cao. Tuy nhiên trong một ngày không có phong độ tốt thì cũng chẳng thiếu những pha "mù mắt" khán giả. Thậm chí anh chàng đi rừng này còn gắn liền với câu nói: "Đẳng cấp là nhất thời, phong độ là tùy lúc".

Liên Quân Mobile: Khiên-G bất ngờ gia nhập FAPTV, cả ProE lẫn cộng đồng Liên Quân liền nhảy vào cà khịa ngay lập tức - Ảnh 1.

Khiên-G xuất hiện trong đội hình tham dự APL 2020 của FAPTV đầy bất ngờ

Khi thông tin trên được công bố, người hâm mộ cũng để lại những bình luận có phần "cà khịa". Thậm chí ngay cả ProE cũng tag thẳng Khiên-G vào để châm chọc.

Liên Quân Mobile: Khiên-G bất ngờ gia nhập FAPTV, cả ProE lẫn cộng đồng Liên Quân liền nhảy vào cà khịa ngay lập tức - Ảnh 2.

Cả ProE khi biết tin cũng cà khịa Khiên-G

Liên Quân Mobile: Khiên-G bất ngờ gia nhập FAPTV, cả ProE lẫn cộng đồng Liên Quân liền nhảy vào cà khịa ngay lập tức - Ảnh 3.

Cũng chính ProE với Baldum đã khiến Khiên-G có thêm biệt danh "đi vào lòng đất" khi cầm Errol đi rừng.

Tuy nhiên đó chỉ là những bình luận cà khịa vui vẻ quen thuộc của khán giả Liên Quân. Dẫu vậy thì những thứ mà người hâm mộ lo lắng như phong độ của Khiên-G là điều hoàn toàn có lý do.

Liên Quân Mobile: Khiên-G bất ngờ gia nhập FAPTV, cả ProE lẫn cộng đồng Liên Quân liền nhảy vào cà khịa ngay lập tức - Ảnh 4.

Phong độ của "Lord Khiên-G" là thứ khiến nhiều người lo lắng nhất

Còn về phần Khiên-G, đây chính là cơ hội lớn để anh chàng này tiếp tục cống hiến với lối chơi hổ báo đặc trưng của mình. Bên cạnh đó việc chiêu mộ thêm Khiên-G sẽ khiến tài năng trẻ Noah có thêm động lực phấn đấu. Đồng thời Hiro sẽ được giải phóng để trở về đường giữa - vị trí sở trường của anh chàng này.

Liên Quân Mobile: Khiên-G bất ngờ gia nhập FAPTV, cả ProE lẫn cộng đồng Liên Quân liền nhảy vào cà khịa ngay lập tức - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giá iPhone có thể tăng nếu Google thua kiện chính phủ Mỹ

    Google cho rằng giá bán của smartphone sẽ tăng vọt nếu họ thua vụ kiện từ chính quyền Mỹ.
  • Đọc thêm