Liên Quân Mobile: Soi chất lượng phần thưởng Sổ Sứ Mệnh 19 dự kiến "bung lụa" trong tháng 7

Quyết Một Phen, Theo Trí Thức Trẻ 11:42 05/06/2020

Phần thưởng trọng tâm của Sổ Sứ Mệnh mùa 19 sẽ là skin Tiệc Bãi Biển - vũ trụ skin cực "chảnh" của Liên Quân Mobile.

Sổ Sứ Mệnh (SSM) là tính năng đáp ứng được nhu cầu sưu tập tướng, skin của số đông game thủ Liên Quân Mobile với chi phí hợp lý. Trung bình chỉ với số tiền từ 100-200.000 đồng thì người mua SSM sẽ nhận về ít nhất 3 tướng, 4-5 skin vĩnh viễn trong đó có 3 item là skin mới cứng.

Đánh đúng vào tâm lý thích chơi các tướng "sát thương", Timi đã phát triển hoặc mở rộng các vũ trụ skin như Cẩm Y Vệ, Nguyệt Tộc hay sắp tới đây là Tiệc Bãi Biển. Không phải đợi tới cuối tháng 6 mà ngay từ giữa tháng 5 thì lộ trình thương mại hóa SSM đã được Garena bật mí sớm ở bản thử nghiệm.

Liên Quân Mobile: Soi chất lượng phần thưởng Sổ Sứ Mệnh 19 dự kiến bung lụa trong tháng 7 - Ảnh 1.

Quà trọng tâm của SSM 19 (dự kiến khởi tranh trong tháng 7): Lauriel và Annette Tiệc Bãi Biển.

Nếu như ở SSM 18 duy trì trong tháng 6 này đã lựa chọn phần thưởng trọng tâm là cặp đôi Quillen và Yena Nguyệt Tộc. Thì phần thưởng ở 3 mùa SSM kế tiếp (19, 20 và 21) sẽ lần lượt thuộc về "vũ trụ" Tiệc Bãi Biển, Cốt Ma và Thiên Hà.

Đây là tin không thể vui hơn khi mà Tiệc Bãi Biển và Thiên Hà vốn dĩ đã quy tụ quá nhiều những món hàng chất lượng dành cho các tướng quốc dân. Ngay ở thời điểm hiện tại, chất lượng của cặp đôi Tiệc Bãi Biển - phần thưởng dự trù cho SSM 19 đã được hé lộ.

Cộng đồng có thể soi chất lượng của Lauriel và Annette trong diện mạo "tươi mát" phía dưới đây, từ đó chuẩn bị sẵn hầu bao để chi cho SSM 19.

Liên Quân Mobile: Soi chất lượng phần thưởng Sổ Sứ Mệnh 19 dự kiến bung lụa trong tháng 7 - Ảnh 2.

Lauriel Tiệc Bãi Biển sẽ là một trong những skin chủ đề "tắm biển" có hiệu ứng sống động nhất, đặc biệt là khi cô nàng triển khai trận pháp.

Liên Quân Mobile: Soi chất lượng phần thưởng Sổ Sứ Mệnh 19 dự kiến bung lụa trong tháng 7 - Ảnh 3.

Annette Tiệc Bãi Biển có màn thể hiện kém ấn tượng hơn một chút nhưng cũng ở mức chấp nhận được khi cô nàng tạo ra vùng bất khả xâm phạm.

Nếu so với những phục trang Tiệc Bãi Biển đã ra mắt trước đó dành cho Violet, Điêu Thuyền hay Gildur thì cộng đồng có thể an tâm với 2 món skin kể trên. Nhưng điều mà cộng đồng cũng khá trăn trở đó là Garena sẽ phân bậc skin như thế nào? Liệu cặp đôi Lauriel và Annetter Tiệc Bãi Biển sẽ có thêm hiệu ứng biến về để trở thành những skin SS hay không thì chúng ta sẽ còn chờ xem.

Rõ ràng, chất lượng của skin SSM các mùa ngày càng được cải thiện và tối ưu hiệu ứng rõ rệt. Game thủ bỏ 100.000 đồng vào SSM dù chỉ nhận về thêm 3 skin mới cũng là điều rất đáng.

Liên Quân Mobile: Soi chất lượng phần thưởng Sổ Sứ Mệnh 19 dự kiến bung lụa trong tháng 7 - Ảnh 4.

Dựa trên việc sở hữu khung viền Avatar kể trên, SSM 19 gần như chắc chắn sẽ mở rộng vũ trụ skin Tiệc Bãi Biển.

Ảnh: HEXAOV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm