Liên quân Mobile: Phù hiệu "liềm" bị xóa vĩnh viễn, đồ trợ thủ được nâng cấp cực mạnh, thời đại support "gánh team" đã tới!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 10:10 05/06/2020

Hai sự thay đổi vô cùng quan trọng mà game thủ Liên Quân cần nắm trong phiên bản sắp tới chính là thay đổi trang bị trợ thủ và điều chỉnh về mặt Phù hiệu.

Phù hiệu Tử thần hay còn được gọi là "liềm" từng là phù hiệu quốc dân, ai ai chơi Liên Quân cũng sử dụng, thế nhưng ở bản cập nhật mới với tên gọi Triều đại Trợ thủ thì đây sẽ là cái tên biến mất khỏi trò chơi.

Cùng với đó cũng có rất nhiều thay đổi, cân bằng sức mạnh Phù hiệu đáng chú ý:

Liên quân Mobile: Phù hiệu liềm bị xóa vĩnh viễn, đồ trợ thủ được nâng cấp cực mạnh, thời đại support gánh team đã tới! - Ảnh 1.

Phù hiệu "liềm" bị xóa và thay thế cho nó chính là một phù hiệu với khả năng hồi máu và mana cực mạnh. Nguồn: Garena Liên Quân Mobile.

Những thay đổi về mặt phù hiệu sẽ ảnh hưởng lớn đến lối chơi của rất nhiều vị tướng, Vì vậy game thủ cần biết trước để tránh bỡ ngỡ và lựa chọn Phù hiệu phù hợp để tối ưu sức mạnh tướng.

Ngoài ra, một thay đổi vô cùng quan trọng đến meta của game khác chính là làm mới trang bị trợ thủ. Đúng với tên gọi "Triều đại trợ thủ", lần này các tướng trợ thủ sẽ được ưu ái rất nhiều bởi trang bị trợ thủ được buff cực mạnh.

Liên quân Mobile: Phù hiệu liềm bị xóa vĩnh viễn, đồ trợ thủ được nâng cấp cực mạnh, thời đại support gánh team đã tới! - Ảnh 2.

Vị trí trợ thủ sẽ bớt đi sự thiệt thòi và rất đáng chơi trong phiên bản tiếp theo. Nguồn: Garena Liên Quân Mobile.

Trang bị trợ thủ sẽ được chia làm 3 loại chính (trang bị cấp 2) dành cho tướng trợ thủ: gây sát thương phép, gây sát thương vật lý hay đỡ đòn. Từ trang bị cấp 2 có thể nâng cấp tiếp tục lên "Phụ ma cấp 3" với 5 thuộc tính khác nhau gồm gây sát thương chuẩn, thoát khống chế và hồi máu, tăng lá chắn cho tất cả đồng đội, soi tầm nhìn và tăng tốc chạy, tăng thuộc tính bản thân và phòng ngự cho đồng đội.

Liên quân Mobile: Phù hiệu liềm bị xóa vĩnh viễn, đồ trợ thủ được nâng cấp cực mạnh, thời đại support gánh team đã tới! - Ảnh 3.

Một điểm đặc biệt khác là game thủ có thể thay đổi các món trang bị này bất cứ lúc nào mà không hề tốn vàng như trước đây. Trợ thủ có thể thay đổi món trang bị cảm thấy cần thiết và đây là một lợi thế cực lớn khi đồ trợ thủ khá rẻ nhưng lại có thể đa năng đến bất ngờ.

Liên quân Mobile: Phù hiệu liềm bị xóa vĩnh viễn, đồ trợ thủ được nâng cấp cực mạnh, thời đại support gánh team đã tới! - Ảnh 4.
Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm