Thua thảm Team Flash, hai thần đồng Saigon Phantom rủ nhau "phá đảo" server Thái Lan, thách thức đối thủ tại APL!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 04/06/2020

Hai tài năng trẻ của Saigon Phantom là Lai Bâng và Yiwei đang giữ những vị trí cao nhất của rank Liên Quân Thái Lan.

Những máy chủ Liên Quân hàng đầu như Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa là lựa chọn quen thuộc của những tuyển thủ chuyên nghiệp để luyện tập, giữ tay. Bởi vậy nên thời gian gần đây, rank Thái tiếp đón rất nhiều game thủ Việt hàng đầu như XB, BronzeV, Turtle, Lạc Lạc... Tuy nhiên, 2 vị trí cao nhất trên BXH Thách Đấu của máy chủ này lại là hai cái tên rất trẻ của SGP Lai Bâng và Yiwei.

Thua thảm Team Flash, hai thần đồng Saigon Phantom rủ nhau phá đảo server Thái Lan, thách thức đối thủ tại APL! - Ảnh 1.
Thua thảm Team Flash, hai thần đồng Saigon Phantom rủ nhau phá đảo server Thái Lan, thách thức đối thủ tại APL! - Ảnh 2.

Hai vị trí cao nhất của rank Thái đều là những tài năng trẻ của SGP

Với những người thường xuyên theo dõi Lai Bâng thì có lẽ không hề ngạc nhiên bởi gần đây thần rừng này thường xuyên chơi tại máy chủ Thái trên livestream cá nhân. Tuy nhiên, anh chàng này chỉ xếp vị trí thứ 2 với 190 sao.

Thua thảm Team Flash, hai thần đồng Saigon Phantom rủ nhau phá đảo server Thái Lan, thách thức đối thủ tại APL! - Ảnh 3.

Thần rừng Liên Quân Lai Bâng.

Còn vị trí Top 1 cũng lại là một tài năng trẻ khác đã được Saigon Phantom nuôi nấng từ rất lâu. Anh chàng game thủ này có tên là Yiwei (2003), đây chính là quân bài chiến lược mà "Bóng ma Sài Thành" chuẩn bị cho những mùa giải tiếp theo.

Thua thảm Team Flash, hai thần đồng Saigon Phantom rủ nhau phá đảo server Thái Lan, thách thức đối thủ tại APL! - Ảnh 4.

Yiwei là tuyển thủ trẻ tuổi nhưng sở hữu kỹ năng rất đáng gờm.

Cho những ai chưa biết, dù còn khá trẻ nhưng Yiwei đã nhiều lần đứng Top 1 ở những máy chủ Liên Quân Mobile hàng đầu như Việt Nam, Đài Bắc Trung Hoa hay Thái Lan.

Thua thảm Team Flash, hai thần đồng Saigon Phantom rủ nhau phá đảo server Thái Lan, thách thức đối thủ tại APL! - Ảnh 5.

Yiwei khoe thành tích đứng số 1 rank Thái trên Facebook cá nhân.

Hai thần đồng nhà SGP đều có kỹ năng cá nhân rất cao và chơi được nhiều vị tướng ở hầu hết mọi vị trí. Chính vì đó nên tốc độ leo lên những vị trí của rank xếp hạng Thái Lan cũng rất mau chóng.

Cả hai khi leo rank chung cùng nhau đã cho thấy sự phối hợp ăn ý cũng như kỹ năng vượt trội so với đối thủ. Nếu Yiwei đủ tuổi để thi đấu chuyên nghiệp thì đội hình của SGP sẽ mạnh lên đáng kể.

Thua thảm Team Flash, hai thần đồng Saigon Phantom rủ nhau phá đảo server Thái Lan, thách thức đối thủ tại APL! - Ảnh 6.

Sau thất bại trước Team Flash, Lai Bâng đang tryhard khi leo rank Thái Lan.

Với Lai Bâng, đây có thể xem là thời gian luyện tập, giữ tay để chuẩn bị cho giải đấu quốc tế Arena of Valor Premier League (APL) 2020 sắp tới. Giải đấu sẽ chính thức khởi tranh từ 19/6 đến 26/7 với 4 đội tuyển VN là Team Flash, Saigon Phantom, FAPtv và Project H (IGP đổi tên).

Thua thảm Team Flash, hai thần đồng Saigon Phantom rủ nhau phá đảo server Thái Lan, thách thức đối thủ tại APL! - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm