Liên Quân Mobile: Garena "tặng miễn phí" 3 skin hữu hạn nhưng game thủ lại sững sờ, ngao ngán

Quyết Một Phen, Theo Trí Thức Trẻ 11:53 06/06/2020

Garena đã chiều lòng game thủ Liên Quân Mobile với đợt reset phần thưởng Vòng quay Kho Báu mới.

Nếu so chất lượng của vòng quay Kho Báu giữa cụm server Tencent với các máy chủ Garena thì game thủ VN ắt hẳn sẽ rất ngao ngán với NPH Liên Quân Mobile nước mình. Trước khi vòng quay đặc biệt (chi phí quay cũng đắt hơn) được cập nhật, vòng quay Kho Báu của server VN chỉ gồm toàn những skin cũ và đống item này đều bị "ngâm" quá lâu.

Trước ngày 6/6, cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam đã phản ánh việc Garena chậm triển khai quá trình reset phần thưởng tướng, skin trong Vòng quay Kho Báu. Vậy là kể từ 0h ngày 6/6, hàng loạt skin bậc A hữu hạn đã đổ bộ vào Vòng quay này.

Liên Quân Mobile: Garena tặng miễn phí 3 skin hữu hạn nhưng game thủ lại sững sờ, ngao ngán - Ảnh 1.

Garena "chiều lòng" game thủ khi tân trang lại vòng quay với món hữu hạn được bổ sung.

Những game thủ Liên Quân Mobile thường xuyên mua Sổ Sứ Mệnh thì ắt hẳn cũng đã full tướng từ sớm. Do đó, với Rương tướng hay Rương skin tùy chọn ở các mốc Level "tròn" thì người chơi càng bớt hào hứng. Vì vậy, các NPH sẽ tạo thêm điều kiện/nhận Vé quay thay thế cho tướng, skin.

Liên Quân Mobile: Garena tặng miễn phí 3 skin hữu hạn nhưng game thủ lại sững sờ, ngao ngán - Ảnh 2.

Mortos Chúa tể xương.

Cách đây ít giờ, Garena VN đã chốt 3 skin mới được đưa vào Kho báu là các skin bậc A hữu hạn Mortos Chúa tể xương, Annette Hầu gái và Maloch Tiệc hóa trang (thời gian từ 6/6). Dĩ nhiên, sẽ có nhiều ý kiến phản hồi theo kiểu không đồng tình vì chúng không đáng để game thủ "đốt" vé quay vô tội vạ.

Liên Quân Mobile: Garena tặng miễn phí 3 skin hữu hạn nhưng game thủ lại sững sờ, ngao ngán - Ảnh 3.

Garena VN đã chốt 3 skin mới được đưa vào Kho báu.

Liên Quân Mobile: Garena tặng miễn phí 3 skin hữu hạn nhưng game thủ lại sững sờ, ngao ngán - Ảnh 4.

Annette Thần tiên.

Liên Quân Mobile: Garena tặng miễn phí 3 skin hữu hạn nhưng game thủ lại sững sờ, ngao ngán - Ảnh 5.

Maloch Tiệc hóa trang.

Có thể nói, chênh lệch giữa Vòng quay Kho Báu của 2 cụm Garena và Tencent ngày càng lớn. Thêm nữa, nhắc tới Đá Quý thì giá trị sử dụng của chúng ở các máy chủ Tencent vận hành vẫn là rất cao.

Đơn cử vì quà mà game thủ dùng Đá Quý đổi được đều là các skin mới hoặc tương đối mới. Chúng được liệt vào nhóm skin giới hạn, sở hữu đầy đủ các loại hiệu ứng kỹ năng, hiệu ứng biến về "sang chảnh". Do đó, dù Garena VN có làm mới Vòng quay Kho Báu tới mức nào đi chăng nữa cũng vô vọng với nhóm game thủ nạp thẻ liên tục.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14