Liên Quân Mobile: Hé lộ loạt item "đẳng cấp" được Garena dự trù cho Sổ Sứ Mệnh mùa 16

Quyết Một Phen, Theo Nhịp Sống Việt 11:56 17/03/2020

Sổ Sứ Mệnh mùa 15 của Liên Quân Mobile chỉ kéo dài tới hết tháng 3 và cộng đồng lúc này lại hướng tới phần thưởng mùa 16.

Sổ Sứ Mệnh (SSM) là tính năng quốc dân của Liên Quân Mobile và nó cũng góp phần mang lại nguồn thu chính cho Garena. Chỉ với số tiền từ 100-200.000 đồng thì game thủ có thể nhận về 6-7 item gồm tướng, skin, khung viền, avatar và vô số các item hữu dụng khác.

Do đó, SSM trở thành thứ không thể thiếu với những tín đồ Liên Quân Mobile nhiệt thành. Ở mùa 15 vừa qua, phần thưởng trọng tâm của SSM là cặp đôi Băng Lôi: Ngộ Không và Qi. Bước sang mùa 16, cộng đồng lại tò mò về loạt item thưởng, liệu Garena sẽ trình làng một "vũ trụ" skin mới?

Liên Quân Mobile: Hé lộ loạt item đẳng cấp được Garena dự trù cho Sổ Sứ Mệnh mùa 16 - Ảnh 1.

Sổ Sứ Mệnh mùa 15 của Liên Quân Mobile chỉ kéo dài tới hết tháng 3.

Cứ nhìn vào trong quá khứ thì skin thưởng của SSM hoàn toàn có thể đi theo xu thế mở rộng "thế giới" của Timi. Nói cách khác, Timi sẽ bổ sung thêm các thành viên mới cho những "vũ trụ" skin cũ. Tuy nhiên, phương án tạo hẳn một "vũ trụ" mới là điều không phải lạ lẫm.

Còn nhớ ở mùa 14 thì cặp đôi Ngân Lang - Mị Hồ đã khai màn cho chuỗi skin "sắc tím" với phong cách thiết kế mang bản sắn cổ trang Nhật Bản. Bước tới mùa 16, những thông tin "leak" mới đây về phần thưởng cũng khiến cộng đồng hào hứng.

Liên Quân Mobile: Hé lộ loạt item đẳng cấp được Garena dự trù cho Sổ Sứ Mệnh mùa 16 - Ảnh 2.

Liên Quân Mobile đánh dấu sự hợp tác với QQ Speed Mobile để trình làng 3 skin mới, trong hình là skin Ilumia mới cứng.

Theo đó, Liên Quân Mobile sẽ lại hợp tác với một trò chơi khác, lần này là QQ Speed (hay còn được gọi là Zing Speed - game mobile đua xe của Tencent do VNG phát hành ở VN). Nhân dịp này, Timi sẽ tung ra loạt nhân vật "kết hợp" tồn tại dưới dạng skin tướng dành cho Arum, Liliana và Ilumia.

Những dự án hợp tác giữa Liên Quân Mobile với các thương hiệu khác không phải mới, điển hình là DC Comic, Contra Return hay gần đây nhất là KFC. Do đó, nhiều người mong đợi set skin chủ đề "đường đua" sẽ được Garena thiết lập ở mùa 16.

Liên Quân Mobile: Hé lộ loạt item đẳng cấp được Garena dự trù cho Sổ Sứ Mệnh mùa 16 - Ảnh 3.

Skin Liliana mới cứng

Liên Quân Mobile: Hé lộ loạt item đẳng cấp được Garena dự trù cho Sổ Sứ Mệnh mùa 16 - Ảnh 4.

Skin Arum mới cứng với chú cún đen thay thế cho Hổ trắng, Sư tử xanh...

Ngoài phương án bộ 3 skin "đường đua" gia nhập SSM mùa 16, cộng đồng cũng đồn đoán Garena lựa chọn cơ cấu thưởng khác, đơn cử như thêm 1-2 skin mới cứng đi kèm với 1 combo tướng và skin mới. Một vài cái tên như Zata, Laville hay Rouie là những cái tên điển hình. Chúng đều có cơ chế tấn công-phòng thủ rất độc đáo, tạo đột biến cao.

Mùa SSM 15 chỉ còn kéo dài tới cuối tháng 3, game thủ lúc này đã có thể hoàn thành các nhiệm vụ ở 3 tuần và chuẩn bị đạt cấp tối đa (cấp 60) ở tuần cuối. Động lực để họ lại mua SSM 16 sẽ chẳng có gì ngoài việc Garena bổ sung nhiều item "chất lượng cao" kể trên. Phương án 3 skin mới cứng hoặc 2 skin mới cứng nhưng kèm combo tướng và skin là khả dĩ nhất.

Liên Quân Mobile: Hé lộ loạt item đẳng cấp được Garena dự trù cho Sổ Sứ Mệnh mùa 16 - Ảnh 5.

Loạt tướng mới như Zata, Rouie hay Laville được nhiều người suy đoán sẽ trở thành quà thưởng trọng tâm của SSM, vấn đề chỉ là sớm hay muộn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • HOT14's Artist Of The Week tuần 16/7 - 22/7/2021 Jack mất phong độ, Quang Hùng cùng K-ICM bứt phá

    HOT14's Artist Of The Week tuần 16/7 - 22/7/2021 Jack mất phong độ, Quang Hùng cùng K-ICM bứt phá
  • Đọc thêm