Liên Quân Mobile: Hàng loạt game thủ tức giận, kêu gào "trời ơi đất hỡi" vì quá ức chế với lỗi tính năng này trong game!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:25 21/05/2021

Trong một tựa game MOBA thì giao tiếp chính là chìa khóa để giành chiến thắng, tuy nhiên việc liên tục bị lỗi mic (tính năng voice chat) khi vào sảnh cấm/ chọn đã khiến nhiều game thủ Liên Quân bực tức đến mức đòi xóa game.

Đối với như Liên Quân thì mỗi trận đấu quyết định thắng thua rất lớn ở phần call team, kêu gọi giao tranh hay giao tiếp giữa đồng đội với nhau. Tuy nhiên sau nhiều bản cập nhật liên tục của Liên Quân thì tính năng quan trọng giúp game thủ giao tiếp cùng nhau là mic ingame và khung chat lại phát sinh ra rất nhiều vấn đề. Đến mức vô số game thủ đã lên tiếng phàn nàn về vấn đề mic ingame (tính năng voice chat) liên tục bị lỗi trong khi vừa vào phần cấm/chọn.

Liên Quân Mobile: Hàng loạt game thủ tức giận, kêu gào trời ơi đất hỡi vì quá ức chế với lỗi tính năng này trong game! - Ảnh 1.

Rất nhiều game thủ Liên Quân cho biết họ bị lỗi mic dù là hệ điều hành Android hay iOS, smartphone loại xịn hay smartphone tầm trung, giá rẻ

Liên Quân Mobile: Hàng loạt game thủ tức giận, kêu gào trời ơi đất hỡi vì quá ức chế với lỗi tính năng này trong game! - Ảnh 2.

Dù đã bật mic nhưng vẫn chẳng có tác dụng gì

Tính năng voice chat được xem như cổng giao tiếp để giúp các game thủ dễ dàng giao tiếp với nhau hơn, từ nó nâng cao khả năng chiến thắng. Ngoài ra, nhiều game thủ Liên Quân sử dụng tính năng này để trò chuyện cùng bạn bè, người thân qua trò chơi giúp nâng cao sự gắn kết. Ấy vậy mà nhiều game thủ đã phải rất bức xúc và giận dỗi đòi xóa game vì tính năng này liên tục bị lỗi.

Liên Quân Mobile: Hàng loạt game thủ tức giận, kêu gào trời ơi đất hỡi vì quá ức chế với lỗi tính năng này trong game! - Ảnh 3.

Rất nhiều game thủ lên tiếng phàn nàn về tính năng voice chat (mic ingame) liên tục bị lỗi

Không chỉ riêng voice chat, cả bộ lọc chat của Liên Quân cũng khiến không ít game thủ chán nản. Bởi lẽ có nhiều câu nói không hề bậy bạ, vi phạm nhưng đều bị hóa thành dòng chữ đầy ám ảnh: "Chỉ cần bạn có mặt, thắng thua không quan trọng".

Liên Quân Mobile: Hàng loạt game thủ tức giận, kêu gào trời ơi đất hỡi vì quá ức chế với lỗi tính năng này trong game! - Ảnh 5.

Nhiều game thủ dù chat bình thường vẫn liên tục gặp tình trạng trên

Liên Quân Mobile: Hàng loạt game thủ tức giận, kêu gào trời ơi đất hỡi vì quá ức chế với lỗi tính năng này trong game! - Ảnh 6.

Thậm chí còn có cả meme chế trong cộng đồng khi được xem là câu nói thường xuyên thấy nhất

Có lẽ phía NPH Liên Quân nên xem xét và có biện pháp khắc phục, cải thiện những vấn đề này, đặc biệt là tính năng voice chat để mang đến cho game thủ trải nghiệm tốt nhất.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm