Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE skin Tel'Annas Dạ Hội khiến game thủ Việt "điên đảo" spam khắp nơi

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 20/12/2019

Sức hấp dẫn của skin Tel'Annas Dạ Hội khiến game thủ spam vô tội vạ trên khắp mọi ngóc ngách của cộng đồng Liên Quân Việt. Từ các fanpage cho đến những hội nhóm đều tràn ngập link chia sẻ.

NPH Garena mới đây đã tung ra sự kiện chia sẻ để nhận quà FREE là skin Tel'Annas Dạ hội vĩnh viễn. Điều này đã làm game thủ Liên Quân Việt Nam điên đảo chia sẻ tràn ngập khắp mọi nơi. Từ Facebook cá nhân cho đến các diễn đàn, hội nhóm đều tràn ngập những link chia sẻ được game thủ spam.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE skin TelAnnas Dạ Hội khiến game thủ Việt điên đảo spam khắp mọi nơi! - Ảnh 1.

Tel'Annas Dạ Hội khiến game thủ Việt đảo điên

Điều này đã lập nên một kỷ lục không biết là đáng vui hay buồn. Bài viết giới thiệu sự kiện trên trang Garena Liên Quân Mobile đã nhận được số bình luận kỷ lục lên đến 288 nghìn lượt và gần như tất cả những bình luận này đều là spam.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE skin TelAnnas Dạ Hội khiến game thủ Việt điên đảo spam khắp mọi nơi! - Ảnh 2.

Con số spam "kỷ lục" của sự kiện tặng FREE Tel'Annas Dạ Hội

Từ đây có thể thấy được sức hút của "món quà miễn phí" này lớn đến mức nào đối với game thủ. Tuy nhiên chính điều này cũng là một vấn đề đáng quan ngại.

Trên các diễn đàn cũng như hội nhóm về Liên Quân cũng "ngập ngụa" trong những bình luận spam này. Thậm chí những nơi chẳng liên quan đến Liên Quân cũng bị game thủ spam. Dường như điên đảo trước món quà FREE từ Garena, game thủ đang spam vô tội vạ khiến nhiều người cảm thấy khó chịu.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE skin TelAnnas Dạ Hội khiến game thủ Việt điên đảo spam khắp mọi nơi! - Ảnh 3.

Những bình luận spam của game thủ khiến nhiều người khó chịu

Có lẽ lần sau Garena nên cân nhắc cách tặng quà của mình để tránh tình trạng spam vô tội vạ từ phía game thủ. Hy vọng lần sau những bất cập này sẽ không xảy ra trong những sự kiện tặng quà của NPH này nữa!

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE skin TelAnnas Dạ Hội khiến game thủ Việt điên đảo spam khắp mọi nơi! - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm