Liên Quân Mobile phô diễn "sức mạnh", hàng trăm nghìn gamer nhận FREE Tel'Annas Dạ hội

Quyết Một Phen, Theo GameK 15:14 20/12/2019

Ngày 19/12 là thời điểm mà Garena khởi chạy sự kiện "phân phát" skin giới hạn Tel'Annas tới cộng đồng Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile dẫu đang đi xuống ở rất nhiều khu vực nhưng sức nóng của trò chơi này vẫn không giảm ở Việt Nam và Thái Lan. Minh chứng rõ nhất chính là việc hàng trăm nghìn game thủ đổ xô tham gia sự kiện tặng FREE Tel'Annas Dạ hội. 

Chỉ ít giờ sau khi Garena khai mở sự kiện, hàng loạt post sự kiện cũng như các nhóm cộng đồng của Liên Quân Mobile chứng kiến hiện tượng "spam" link. Cho những ai chưa hay thì việc "spam" này là yếu tố quyết định tới việc game thủ có tích đủ điểm để đổi skin hay không.

Liên Quân Mobile phô diễn sức mạnh, hàng trăm nghìn gamer nhận FREE TelAnnas Dạ hội - Ảnh 1.

Bộ skin Dạ Hội "giới hạn" quy tụ 5 thành viên và 3 trong số đó đã được tặng FREE.

Bộ skin Dạ Hội quy tụ tới 5 thành viên, đa dạng ở nhiều nhóm tướng gồm Richter (đấu sĩ), Tel'Annas (xạ thủ), Alice (trợ thủ), Tulen (pháp sư) và Ryoma (đấu sĩ kiêm sát thủ). Người chơi Liên Quân Mobile có thể cùng bạn bè lập nguyên team Dạ Hội và giao hữu với các team thuộc chủ đề khác. Cách đây ít tuần, Garena đã tặng FREE 2 món trong số này. Từ 19/12, Garena đồng loạt tổ chức Event tặng skin Dạ hội thứ 3, dành cho vị tướng Tel'Annas.

Liên Quân Mobile phô diễn sức mạnh, hàng trăm nghìn gamer nhận FREE TelAnnas Dạ hội - Ảnh 2.

Tel'Annas Dạ hội

Cũng giống như bên Thái Lan, game thủ Việt chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản để tích lũy điểm. Sau đó, họ dùng 200 điểm để đổi skin vĩnh viễn.

Danh sách các nhiệm vụ tích lũy điểm:

- Đăng nhập mỗi ngày: 10 điểm

- Copy link gửi bạn bè, người mở link nhận: 10 điểm/ngày

- Mời bạn bè ấn vào đường link của mình: 5 điểm/lần đối với người lạ hoặc bạn bè đang chơi mỗi ngày, 10 điểm với bạn bè đã nghỉ hơn 7 ngày, 15 điểm với bạn bè đã nghỉ hơn 14 ngày.

Liên Quân Mobile phô diễn sức mạnh, hàng trăm nghìn gamer nhận FREE TelAnnas Dạ hội - Ảnh 3.

136.000 link sự kiện được game thủ Liên Quân Mobile Thái Lan chia sẻ sau vài giờ.

Liên Quân Mobile phô diễn sức mạnh, hàng trăm nghìn gamer nhận FREE TelAnnas Dạ hội - Ảnh 4.

143.000 link sự kiện được game thủ Liên Quân Mobile VN chia sẻ sau vài giờ.

Với tiêu chí tích điểm khi game thủ nhấn vào đường link của nhau, nên sự kiện tặng miễn phí Tel'Annas Dạ hội thực sự tạo nên một "cơn bão". Tràn ngập các "spam" link sự kiện được game thủ chia sẻ khắp các kênh truyền thông của Garena cũng như các nhóm cộng đồng. Qua đó, bất cứ ai dù không thích Liên Quân Mobile vẫn phải thừa nhận sức sống mãnh liệt của trò chơi này.

Ngoài Mobile Legends Bang Bang của Moonton, không thể có tựa game nào cùng thể loại sở hữu lượng người tham gia event đông như vậy. Trò chơi do Timi phát triển vẫn sẽ phát triển trong năm 2020 bất chấp mọi thách thức là điều không phải bàn cãi. Cộng đồng AoV lên tới hàng triệu người ở Việt Nam và Thái Lan sẽ đảm bảo điều này.

Thời gian sự kiện chỉ kéo dài từ 19/12 đến 24/12, do đó, nếu game thủ không tiến hành chia sẻ link sự kiện thì sẽ không thể đủ 200 điểm đổi skin (nhiệm vụ đăng nhập chỉ mang về 10 điểm mỗi ngày, sự kiện duy trì trong 6 ngày).

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm