Liên Quân Mobile: Thần đồng Lai Bâng chính thức ra mắt Saigon Phantom nhưng cái tên thú vị mới khiến ADC phải tròn mắt

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:58 19/12/2019

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng thần đồng làng Liên Quân Việt Nam - Lai Bâng cũng đã chính thức ra mắt trong màu áo Saigon Phantom. Tuy nhiên phản ứng từ "thần rừng thế giới" ADC khi biết tin này mới là điều thú vị.

Thông tin Lai Bâng gia nhập "Bóng ma Sài thành" đã được chúng tôi đưa tin cách đây khá lâu và những fan hâm mộ cũng chỉ ngóng chờ ngày thần đồng chính thức ra mắt. Sở dĩ Lai Bâng được nhiều người chờ đón đến vậy là vì tài năng vượt trội mà anh chàng này đã thể hiện tại rank Thách đấu Việt cùng những người chơi giỏi nhất. Lai Bâng cũng từng leo lên Top Thách đấu ở máy chủ Đài Bắc Trung Hoa, nơi được xem là máy chủ khó leo rank bậc nhất thế giới.

Liên Quân Mobile: Thần đồng Lai Bâng chính thức ra mắt Saigon Phantom nhưng tên thật của anh chàng này khiến ADC phải trố mắt! - Ảnh 1.

Lai Bâng chính thức ra mắt trong màu áo Saigon Phantom

Sau bao thời gian chờ đợi, mới đây fanpage của Saigon Phantom đã chính thức công bố thành viên được mong đợi nhất của mình: Lai Bâng! Thông tin này nhanh chóng trở thành tâm điểm của cộng đồng Liên Quân ngày hôm nay.

Tuy nhiên có một điểm đáng thú vị là sự ngạc nhiên của "thần rừng thế giới" ADC khi biết được tên thật của Lai Bâng. Hai anh chàng này khá thân thiết khi thường xuyên livestream chơi cùng nhau. Khán giả xem stream của 2 thần rừng này cũng thấy được cả hai chơi với nhau rất nhiều cũng như phối hợp cực ăn ý trong rank xếp hạng. Tuy nhiên dù chơi cùng nhau đã lâu nhưng ADC lại chẳng hề biết đầy đủ tên họ của bạn mình.

Liên Quân Mobile: Thần đồng Lai Bâng chính thức ra mắt Saigon Phantom nhưng tên thật của anh chàng này khiến ADC phải trố mắt! - Ảnh 2.

Bạn bè thế này thì hơi tệ nha "Bánh bao"

Tên đầy đủ của thần đồng vừa gia nhập SGP là Thóng Lai Bâng, đây là một cái tên khá lạ đối với nhiều người. Ở một diễn biến khác, "cụ rùa" Turlte cũng bắt đầu lo lắng cho khu rừng của mình khi mùa giải tới Đấu Trường Danh Vọng lại xuất hiện thêm một quái kiệt.

Cùng chờ đợi xem Lai Bâng sẽ thể hiện như thế nào tại Đấu Trường Danh Vọng mùa tới, liệu có thực sự bá đạo như cách anh chàng này vẫn thường thể hiện trong rank? Cùng chờ xem nhé!

Liên Quân Mobile: Thần đồng Lai Bâng chính thức ra mắt Saigon Phantom nhưng tên thật của anh chàng này khiến ADC phải trố mắt! - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm