Liên Quân Mobile tạo cú nổ lớn khi sắp ra mắt chế độ chơi mới - Cờ Liên Quân

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 12/12/2019

Chế độ chơi mới - Cờ Liên Quân sắp được ra mắt hứa hẹn sẽ đem lại rất nhiều cung bậc cảm xúc cho các kiện tướng.

Theo nguồn tin chính thức từ Garena, máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile đã mở khóa chế độ để các kiện tướng trải nghiệm sớm từ 12/12/2019.

Liên Quân Mobile tạo cú nổ lớn khi sắp ra mắt chế độ chơi mới - Cờ Liên Quân - Ảnh 1.

Chế độ chơi vô cùng hấp dẫn, người chơi sẽ sử dụng các vị tướng trong Liên Quân để xây dựng đội hình và so tài cùng 7 người chơi khác trên 1 bàn cờ. Người còn trụ lại cuối cùng sẽ là người chiến thắng. Có 2 loại vòng đấu là PvP (đấu với người chơi khách) và PvE (đấu với quái trên bàn cờ).

Điều thú vị ở chế độ này là sau khi mua tướng, xoay tua, sắp xếp đội hình và bắt đầu vào trận đấu, người chơi sẽ không thể tác động lên trận đấu. Tất cả phụ thuộc vào nhân phẩm của bạn.

Chế độ bắt đầu nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người chơi trên máy chủ thử nghiệm và hứa hẹn sẽ tạo được một bước tiến lớn cho thương hiệu game quốc dân này nếu ra mắt trong thời gian sắp tới.

Fanpage riêng của Cờ Liên Quân: https://www.facebook.com/CoLienQuanGarena.

Kênh Youtube Cờ Liên Quân: http://bit.ly/2LHLD28.

Liên Quân Mobile tạo cú nổ lớn khi sắp ra mắt chế độ chơi mới - Cờ Liên Quân - Ảnh 2.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đồn đoán chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn: Chủ vườn lan từng làm lái xe 3 bánh

    Liên quan đến tin đồn về chủ vườn lan đột biến ôm trăm tỷ đồng của khách rồi bỏ trốn ở Ứng Hoà (Hà Nội), theo người dân cho biết chủ vườn từng làm lái xe 3 bánh. Vài năm trở lại đây, người này chuyển sang trồng lan, người dân cũng rất bất ngờ vì vườn lan này trước nay vẫn có tiếng là uy tín.
  • Đọc thêm