Liên Quân Mobile: Garena chặn đứng ý đồ không nạp mà đòi "ăn" miễn phí lượng item giá 180 QH của game thủ

Quyết Một Phen, Theo Trí Thức Trẻ 11:49 20/05/2020

Lượng item khủng có giá lên tới 180 Quân Huy này không dễ đến tay game thủ Liên Quân Mobile diện chơi miễn phí.

Violet Vệ Thần là skin SSS sở hữu "quyền năng" độc nhất vô nhị cho tới thời điểm hiện tại, đó là tùy biến được tạo hình của công trình (trụ). Cùng với hàng loạt những hiệu ứng kỹ năng, âm thanh, biến về mà Violet Vệ Thần thực sự là "kho báu" đúng nghĩa của Liên Quân Mobile.

Tất nhiên, chi phí để sở hữu siêu phẩm này là không hề rẻ chút nào. Quy trình để "săn" Violet Vệ Thần đã 2 lần được Garena VN duy trì theo quy trình bỏ Quân Huy để quay nhằm tích lũy Huy hiệu - tích lũy đủ 5 Huy hiệu - đổi phần thưởng skin Violet Vệ Thần vĩnh viễn.

Liên Quân Mobile: Garena chặn đứng ý đồ không nạp mà đòi ăn miễn phí lượng item giá 180 QH của game thủ - Ảnh 1.

Garena VN vẫn duy trì lượt quay miễn phí sau mỗi 23h.

Tất nhiên, như đã nói thì Violet Vệ Thần là "kho báu" của Liên Quân Mobile. Đây là item chỉ dành cho những game thủ vừa tâm huyết, vừa có điều kiện kinh tế tốt khi sẵn sàng chi 1-2 triệu đồng cho vật phẩm ảo.

Trái lại, những game thủ chơi miễn phí thì đành chấp nhận... Garena "cho" quà tới đâu thì nhận ở mức đó. Cụ thể, Garena VN vẫn duy trì lượt quay miễn phí sau mỗi 23h. Game thủ không nạp thẻ thì có thể tận dụng tối đa các lượt quay miễn phí để trúng quà thưởng ở 4 mốc trên tổng số 5 mốc (mốc cao nhất có quà tặng là Violet Vệ Thần).

Liên Quân Mobile: Garena chặn đứng ý đồ không nạp mà đòi ăn miễn phí lượng item giá 180 QH của game thủ - Ảnh 2.

Game thủ chơi miễn phí sẽ đặt mục tiêu nhận 30 Giấy bậc S ở mốc 2.

Danh sách quà ở 4 mốc đầu gồm Ảnh đại diện Violet Thứ nguyên vệ thần, Giấy cuộn S x30, 12 Vé kho báu và "Gói chọn 1 trong 5 tướng: Violet, The Flash, Veres, Rourke, Teemee hoặc 15 vé kho báu".

Thời gian của event kéo dài trong khoảng hơn 2 tuần nên game thủ Liên Quân Mobile VN có thể tận dụng hơn chục lượt quay FREE. Theo như chia sẻ của cộng đồng, mốc thưởng số 1 là Ảnh đại diện Violet Vệ Thần rất dễ dàng đạt được.

Tưởng như hành trình nhận 30 Giấy bậc S ở mốc 2 sẽ thuận lợi như vậy nhưng cộng đồng đã phải sốc nặng. Bởi với thực tế trải nghiệm, rất nhiều người tận dụng tối đa lượt quay miễn phí cũng không thể vươn tới mốc thưởng số 2 để nhận 30 Giấy bậc S - đống item có giá trị lên tới 180 Quân Huy. Dù trong quá khứ, game thủ có thể nhận thưởng ở 4/5 mốc nếu sử dụng tối đa các lượt quay mà Garena "tặng".

Liên Quân Mobile: Garena chặn đứng ý đồ không nạp mà đòi ăn miễn phí lượng item giá 180 QH của game thủ - Ảnh 3.

Rất nhiều người tận dụng tối đa lượt quay miễn phí cũng không thể vươn tới mốc thưởng số 2

Liên Quân Mobile: Garena chặn đứng ý đồ không nạp mà đòi ăn miễn phí lượng item giá 180 QH của game thủ - Ảnh 4.

30 Giấy vẽ bùa bậc S là phần thưởng rất khó để vươn tới với người không nạp tiền.

Nhiều người chơi lúc này đặt ra nghi vấn: "Liệu Garena cố tình sửa tỷ lệ rớt item để ngăn chặn ý đồ nhận miễn phí 30 giấy bậc S?"

Liên Quân Mobile: Garena chặn đứng ý đồ không nạp mà đòi ăn miễn phí lượng item giá 180 QH của game thủ - Ảnh 5.

Game thủ đặt nghi vấn Garena sửa tỉ lệ rớt item Thỏ vệ thần.

Cần nói thêm, giấy bậc S hiện nay là một trong những item hữu dụng bậc nhất với giá trị gần như vĩnh cửu. Nói một cách dễ hiểu, giấy bậc S như là một loại tiền tệ ingame mới giúp người chơi được tham gia bất cứ loại vẽ bùa bậc S nào ở hiện tại cũng như trong tương lai.

Với tính năng vẽ bùa bậc S, game thủ lại có cơ hội trúng Rương tướng, Rương skin tự chọn hay thậm chí là cả Skin Tuyệt Sắc bậc SS cực giá trị.

Liên Quân Mobile: Garena chặn đứng ý đồ không nạp mà đòi ăn miễn phí lượng item giá 180 QH của game thủ - Ảnh 6.

Game thủ có cơ hội trúng Rương tướng, Rương skin tự chọn hay thậm chí là cả Skin Tuyệt Sắc nhờ giấy vẽ bậc S.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Cô gái đòi bạn trai cho 500 triệu bị tố lươn lẹo, Lily lên tiếng về nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh

    Đoan Minh giải thích rằng mình chỉ đang "hẹn hò" với cậu em trai thân thiết nhân kỷ niệm 4 năm gặp gỡ.
  • Đọc thêm