Liên Quân Mobile: Game thủ sẽ được nhận miễn phí trang phục Việt bậc S+ Hữu Hạn cực dễ dàng

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 11:55 03/12/2020

Chỉ cần làm những nhiệm vụ vô cùng đơn giản, game thủ Liên Quân đã có thể nhận được trang phục Volkath Xung Thiên Thần Tướng cực đẹp mắt.

Thời gian gần đây, thông tin NPH Garena tặng miễn phí bộ trang phục Việt Nam thứ 5 - Volkath Xung Thiên Thần Tướng chính là đề tài bàn tán sôi nổi nhất của game thủ. Theo đó, bộ trang phục cực ngầu này đã chính thức được đưa vào sự kiện tặng quà miễn phí toàn server Liên Quân Việt Nam.

Sự kiện tặng miễn phí trang phục Volkath Xung Thiên Thần Tướng chính thức bắt đầu từ ngày 2/12 tại trang thantuong.lienquan.garena.vn. Đây là bộ trang phục Việt Nam thứ 2 được tặng miễn phí cho game thủ Liên Quân sau Ilumia Thiên Nữ Áo Dài.

Liên Quân Mobile: Game thủ sẽ được nhận miễn phí trang phục Việt bậc S+ Hữu Hạn cực dễ dàng - Ảnh 1.

Garena tặng bộ trang phục cực đẹp và đầy ý nghĩa này chính là để chiều lòng những game thủ đã gắn bó cùng Liên Quân

Theo đó, cách thức để các game thủ Liên Quân nhận được skin cũng vô cùng đơn giản. Chỉ cần làm song song 2 nhiệm vụ là thu thập đủ 8 mảnh giáp để hoàn thiện bộ "Giáp Thần" và đăng nhập game đủ 7 ngày để thu thập được "Ngựa Thần". Khi đã có đủ Giáp Thần và Ngựa Thần thì sẽ lập tức nhận được trang phục Việt Nam bậc S+ hữu hạn này.

Ngoài ra, game thủ còn có thể trao đổi mảnh đã nhận thừa với bạn bè bằng cách ấn nút "Chia sẻ mảnh" để lấy code gửi cho bạn bè. Tính năng này giúp các game thủ thu nhập đủ mảnh "Giáp Thần" rất nhanh chóng.

Liên Quân Mobile: Game thủ sẽ được nhận miễn phí trang phục Việt bậc S+ Hữu Hạn cực dễ dàng - Ảnh 2.

Thu thập đủ 8 mảnh "Giáp Thần" và nhận "Ngựa Thần" ở ngày đăng nhập thứ 7 là game thủ đã có thể sở hữu trang phục Volkath xịn sò nhất

Ngoài ra, trong sự kiện lần này của Liên Quân Mobile, game thủ còn có cơ hội nhận các phần quà cực giá trị như gói full trang phục Việt Nam và bộ quà tặng hữu hạn đến từ Liên Quân.

Sự kiện săn trang phục Volkath Xung Thiên Thần Tướng sẽ diễn ra từ ngày 2/12 đến hết ngày 15/12. Các game thủ Liên Quân còn chần chờ gì nữa mà không săn ngay siêu phẩm Volkath Xung Thiên Thần Tướng từ ngày 2/12 nào!

Ảnh: Internet

Liên Quân Mobile: Game thủ sẽ được nhận miễn phí trang phục Việt bậc S+ Hữu Hạn cực dễ dàng - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm