Liên Quân Mobile: Đây là những vị tướng solo mạnh nhất game, "gánh team là dễ"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 09/10/2020

Ở mùa 16 của Liên Quân, muốn solo "mặt chạm mặt" không ngại bất cứ đối thủ nào thì hãy chọn ngay những vị tướng cực mạnh này để "xử đẹp" đối thủ.

Đường Tà thần Ceasar luôn là nơi thể hiện kỹ năng cá nhân rõ rệt nhất và tương đối ít bị can thiệp bởi các màn giao tranh. Thay vào đó, đây chính là nơi mà những cuộc solo 1v1 "khô máu" diễn ra để chứng tỏ trình độ thượng thừa của game thủ Liên Quân. Tuy nhiên, bù vào kỹ năng còn có thêm một thứ quan trọng không kém chính là chất tướng. Nếu sử dụng thành thạo những vị tướng đang cực mạnh này, game thủ gần như chắc thắng trong những kèo solo đầy lôi cuốn này.

Ryoma

Con bài Đấu sĩ/ Sát thủ này đang làm mưa làm gió ở cả rank xếp hạng lẫn đấu trường Liên Quân chuyên nghiệp. Lượng sát thương khủng, hồi chiêu nhanh, hồi phục tốt cùng độ cơ động được tăng cao khiến Ryoma trở lại và thực sự trở thành hung thần.

Lối chơi của vị tướng này ở giai đoạn đi đường là cấu rỉa rồi lao lên dồn damage hạ sát đối phương. Thế nên khi kết hợp cùng bảng ngọc xuyên giáp cùng phù hiệu Ma chú thì lượng sát thương mà Ryoma gây ra sẽ cực kỳ "lỗi game" trong giai đoạn đầu và giữa trận đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Đây là những vị tướng solo mạnh nhất game, gánh team là dễ  - Ảnh 1.

Sau khi được chỉnh sửa bộ chiêu thức ở phiên bản trước, Ryoma lập tức trở thành hot pick trong Liên Quân

Amily

Tương tự Ryoma, Amily cũng là cái tên được tăng sức mạnh gần đây. Hồi phục, chống chịu, khả năng khống chế hay sát thương đều rất ổn định. Gần như Amily không ngại bất cứ kèo đấu nào kể cả những tướng được xem là solo hàng đầu như Florentino, Omen... nếu như xử lý tốt.

Chưa hết, Amily cũng không quá khó để thuần thục và đây chắc chắn là một lựa chọn không nên bỏ lỡ với một kèo đấu solo "khô máu" ở đường Ceasar.

Liên Quân Mobile: Đây là những vị tướng solo mạnh nhất game, gánh team là dễ  - Ảnh 2.

Tuy không phải là hot pick hàng đầu ở đường trên, tuy nhiên solo 1v1 thì Amily không ngại kèo nào.

Zuka

Hẳn những fan Liên Quân đời đầu không thể quên quãng thời gian làm mưa làm gió, "vô đối" ở đường Ceasar của Zuka khi vị tướng này mới ra mắt. Tuy nhiên sau đó Zuka đã nhận phải nhiều đợt giảm sức mạnh và yếu đi khá nhiều.

Giờ đây, Zuka đã trở lại nhờ những chỉnh sửa bộ chiêu thức đồng thời có thể xem là tướng mạnh nhất ở vị trí này nhờ sự đột biến và bắt chủ lực "dễ như ăn kẹo".

Liên Quân Mobile: Đây là những vị tướng solo mạnh nhất game, gánh team là dễ  - Ảnh 3.

Zuka đã mạnh hơn mùa trước khá nhiều và đang cho thấy sự trở lại mạnh mẽ ở đường Ceasar

Về khả năng solo 1v1, Zuka rất mạnh với khả năng tạo giáp từ chiêu 2. Thế nên nếu sử dụng nhuần nhuyền vị tướng này thì khi có đủ những trang bị cơ bản, Zuka sẽ cực khó chịu đấy nhé!

Florentino

Khác với tất cả những vị tướng phía trên, Florentino là vị tướng duy nhất bị giảm sức mạnh nhưng vẫn lọt top tướng solo "vô đối". Được đánh giá là tướng solo mạnh nhất Liên Quân, khi 1v1 thì Florentino trên tất cả mọi kèo đấu nếu sử dụng kỹ năng chuẩn chỉ.

Liên Quân Mobile: Đây là những vị tướng solo mạnh nhất game, gánh team là dễ  - Ảnh 4.

Nói về tướng solo 1v1 thì Florentino luôn là vô đối

Omen

Những chỉnh sửa, tăng sức mạnh trang bị đã khiến Omen trở thành vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất Liên Quân. Vốn đã toàn diện, mạnh mẽ thì nay Omen càng tỏ ra bá đạo. Lối lên trang bị của Omen mùa mới sẽ gồm nhiều món tấn công: Kiếm Fafnir, Đao Truy Hồn, Gươm Uriel, Hercule Thịnh Nộ...

Hiện tại, Omen đang là tướng hot nhất tại đường Ceasar, thế nên khả năng solo 1v1 của vị tướng này là không cần phải nói. Vì vậy nếu chọn Omen thì bạn nắm lợi thế hơn đối phương rất nhiều đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Đây là những vị tướng solo mạnh nhất game, gánh team là dễ  - Ảnh 6.

Omen là tướng Đấu sĩ được tin dùng nhất tại mùa 16

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm