Liên Quân Mobile: Top tướng siêu lỗi game trở thành hot pick mùa mới, không cấm thì phải chơi!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:45 01/10/2020

Phiên bản mới "4 Năm Liên Quân" mang đến cho game thủ nhiều tính năng mới và sự chỉnh sửa làm thay đổi meta của tựa game này. Trong đó, nổi lên là những vị tướng mạnh vượt trội đến mức game thủ "không cấm thì phải chọn".

Vào ngày 29/9, bản cập nhật "4 Năm Liên Quân" cùng mùa giải xếp hạng mới chính thức cập bến máy chủ Liên Quân Mobile Việt Nam. Các game thủ lập tức trải nghiệm những sự mới mẻ sau cập nhật phiên bản và nhanh chóng phát hiện ra những tướng cực mạnh, thậm chí có thể xem là lỗi game để leo rank. Cùng xem đó là những vị tướng nào nhé!

Dextra

Vị tướng mới nhất của Liên Quân Mobile đang được xem là quá mạnh, quá vượt trội so với phần còn lại. Dextra sở hữu khả năng hồi máu liên tục khi nhận phải sát thương trong 3 giây - điều này còn khủng khiếp hơn cả khả năng bất tử khi mà sau 3 giây thì Dextra hồi lại đầy máu và tiếp tục càn quấy.

Cũng vì quá lỗi game, Dextra đi được đường Tà thần Ceasar, đi Rừng, đi Trợ thủ đều mạnh. Ở phiên bản mới, trụ được tăng sát thương rất nhiều nên việc băng trụ là cực kỳ hạn chế. Thế nhưng với Dextra thì cô nàng này chẳng ngại, bởi trụ đánh càng đau thì máu hồi càng nhiều.

Liên Quân Mobile: Top tướng siêu lỗi game trở thành hot pick mùa mới, không cấm thì phải chơi! - Ảnh 1.

Băng Tế đàn còn được nữa là băng trụ!

Azzen'Ka

Sau khi được chỉnh sửa và tăng sức mạnh bộ chiêu thức, Azzen'Ka đang trở lại vô cùng mạnh mẽ trong rank xếp hạng. Với khả năng dọn lính nhanh từ chiêu 2 Bụi hắc ám và chiêu cuối U hồn sa mạc có khả năng đẩy lùi kẻ địch thì Azzen'Ka trở thành Pháp sư có khả năng dọn lính cực nhanh kèm hiệu ứng khống chế khủng.

Liên Quân Mobile: Top tướng siêu lỗi game trở thành hot pick mùa mới, không cấm thì phải chơi! - Ảnh 2.

Chỉ cần giữ vị trí tốt và tung chiêu thức chuẩn xác thì kẻ địch sẽ bị khống chế đến chết. Thế nên từ "kẻ bị ruồng bỏ" Azzen'Ka bỗng dưng trở thành hot pick ở vị trí Pháp sư đường giữa và Trợ thủ. Nếu muốn thì bạn có thể thử chơi vị tướng này ngay đi, mạnh lắm đấy!

Ryoma

Ryoma không chỉ mạnh ở phiên bản này mà thực sự đã mạnh từ phiên bản trước sau đợt buff cực mạnh. Độ cơ động tăng cao với 2 lần lướt chiêu 1: Thần hành bách biến hay khả năng dọn lính, gây sát thương lớn cho nhiều mục tiêu với Nhất kích tất sát và Loạn trảm khiến Ryoma có thể đi được mọi vị trí trên bản đồ. Từ đi Rừng, 2 cánh cho đến đường giữa và Trợ thủ đều có thể đảm nhiệm tốt nếu hiểu chất tướng và đi gank tốt.

Highlight "cân 4" đầy đẳng cấp của Lai Bâng cùng vị tướng Ryoma

Không chỉ trong rank xếp hạng, thậm chí Ryoma còn đang làm mưa làm gió trong đấu giải chuyên nghiệp. Chừng đó là quá đủ để chứng minh sức mạnh của vị tướng này rồi.

Omen

Không phải là tướng xa lạ, tuy nhiên sau bản cập nhật thì Omen đang chễm chệ vị trí tướng có tỉ lệ thắng cao nhất Liên Quân Mobile. Nguyên nhân của việc này đến từ việc các trang bị được thay đổi gồm Đao Truy Hồn, Gươm Uriel... quá phù hợp với Omen.

Liên Quân Mobile: Top tướng siêu lỗi game trở thành hot pick mùa mới, không cấm thì phải chơi! - Ảnh 4.

Omen đang là tướng có tỉ lệ chọn và tỉ lệ thắng siêu cao trong rank xếp hạng Liên Quân

Giờ đây, bộ trang bị chuẩn của Omen sẽ gồm nhiều món công: Giày, Kiếm Fafnir, Gươm Uriel, Đao Truy Hồn và 2 món trang bị phòng ngự.

Với bộ trang bị này, Omen có thể chém tank "như chém chuối", bắt chủ lực nhanh gọn mà vẫn có đủ sức chống chịu.

Liên Quân Mobile: Top tướng siêu lỗi game trở thành hot pick mùa mới, không cấm thì phải chơi! - Ảnh 6.

Bộ trang bị mới của Omen đang cực hot trong rank xếp hạng

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm