Garena "quay xe", cộng đồng Liên Quân Mobile hớ nặng vì... mua skin Murad Chí Tôn Thần Kiếm giá rẻ

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 06/10/2020

Sau khi phát hiện lỗi trong cửa hàng Liên Quân, Garena đã ngay lập tức fix lại và thu hồi những trang phục Murad Chí Tôn Thần Kiếm được bán với giá rẻ.

Mới đây, cộng đồng Liên Quân Mobile nước nhà đã vô cùng sôi sục trước thông tin skin Murad Chí Tôn Thần Kiếm - skin mới nhất và được xem là xịn nhất của Murad với chủ đề Tiên hiệp được bán với giá cực sốc - 399 Quân Huy. Đây là điều vô cùng bất ngờ với game thủ bởi chỉ tuần trước, skin này cần phải tham gia sự kiện riêng biệt và phải tốn hàng nghìn Quân Huy mới có thể sở hữu. Thêm vào đó, đây là skin bậc SS Hữu Hạn nên việc được bán trong cửa hàng là rất bất ngờ.

Ước tính nếu tham gia sự kiện riêng của Murad Chí Tôn Thần Kiếm thì game thủ phải bỏ ra khoảng từ 1 đến 1,5 triệu đồng để sở hữu skin này, còn mua vào ngày 6/10 thì chỉ cần tiêu tốn khoảng 200 nghìn đồng mà thôi.

Garena quay xe, cộng đồng Liên Quân Mobile hớ nặng vì... mua skin Murad Chí Tôn Thần Kiếm giá rẻ - Ảnh 1.

Thông tin skin Murad xịn sò nhất được bán giá rẻ bất ngờ khiến cộng đồng Liên Quân sôi sục (Ảnh: Dark Demon AOV)

Lập tức, không ít game thủ đã nhanh chóng chớp lấy cơ hội hiếm có với món hời này, nhưng hóa ra đây chỉ là lỗi cửa hàng Liên Quân mà thôi. Chỉ sau đó vài tiếng, Garena đã khắc phục lỗi, xóa Murad Chí Tôn Thần Kiếm khỏi cửa hàng đồng thời thu hồi lại toàn bộ những trang phục Murad được game thủ mua trong khoảng thời gian từ 0h ngày 6/10.

Garena quay xe, cộng đồng Liên Quân Mobile hớ nặng vì... mua skin Murad Chí Tôn Thần Kiếm giá rẻ - Ảnh 2.

Chỉ trong thoáng chốc, các Murad Chí Tôn Thần Kiếm đã được xóa khỏi cửa hàng Liên Quân

Cộng đồng game thủ đã có khá nhiều ý kiến trái chiều về chuyện này. Người cho rằng đây chỉ là lỗi hiển thị, một số khác thì nghĩ là chiêu trò từ Garena để game thủ đua nhau nạp thẻ.

- Chỉ là lỗi hiển thị thôi, giống lúc xưa, con tướng hiển thị bán bằng vàng khi chưa đủ 2 tuần ấy, chỉ thoáng chốc thôi.

- Phải thế... dễ ăn quá! Chưa gì các bác mua được giá rẻ đi khịa người ta chơi sự kiện rồi... ngon vào mà hốc đi.

- "Gà rán" giả vờ lỗi để người ta nạp Quân Huy rồi chơi trò thu hồi và trả lại... mục đích là tạo sự kích thích để mọi người nạp Quân Huy thôi. Lừa, lừa hết!

- Skin tiền triệu, phải chơi sự kiện lòi mắt mới có được mà bán 399 QH thì chỉ có thể là lỗi. Ông nào ham hố thì xác định rồi.

Garena quay xe, cộng đồng Liên Quân Mobile hớ nặng vì... mua skin Murad Chí Tôn Thần Kiếm giá rẻ - Ảnh 3.

Khá nhiều game thủ Liên Quân đã nạp Quân Huy để mua Murad Chí Tôn Thần Kiếm giá rẻ

Dù có nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề này, tuy nhiên có thể khẳng định việc Murad Chí Tôn Thần Kiếm xuất hiện trong cửa hàng Liên Quân chỉ có thể là lỗi game. Bởi lẽ đây là skin SS Hữu Hạn vừa mới ra mắt và được bán giá cao, không thể xuống giá nhanh chóng như vậy được.

Chuyện lỗi hiển thị, lỗi mua bán vật phẩm trong Liên Quân Mobile vẫn diễn ra khá thường xuyên và NPH Garena cũng đưa ra những biện pháp bồi hoàn rất thỏa đáng. Theo đó, những trường hợp game thủ đã bỏ 399 Quân Huy để mua Murad Chí Tôn Thần Kiếm trước khi khắc phục lỗi sẽ bị thu hồi trang phục và hoàn trả Quân Huy tương ứng. Thời gian dự kiến cho việc kiểm tra toàn server và thu hồi trang phục sẽ diễn ra vào chiều ngày 6/10. (Trường hợp sử dụng thẻ giảm giá sẽ hoàn trả lại thẻ giảm giá đã sử dụng + số Quân Huy được giảm giá cũng được hoàn lại).

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm